Ebook thiết kế web bằng WordPress

ebook thiet ke web sieu toc

Chào bạn, chắn hẳn bạn đang tìm kiếm một cuốn ebook thiết kế web bằng wordpress có thể giúp bạn tạo website dễ dàng. Bình sắp chia sẻ cho bạn một cuốn sách tuyệt vời đó đây.

Bạn chưa tìm được tài liệu tốt nhất?

Trên Internet hiện nay chia sẻ WordPress rất nhiều nhưng chủ yếu tập trung vào thủ thuật, ít những chia sẻ bài bản giúp bạn có thể làm từ đầu đến cuối một cách hiệu quả. Bạn sẽ thấy câu nói dưới đây không hề sai!

Chúng ta lặn ngụp trong một biển thông tin trên Internet, nhưng lại khát những kiến thức có giá trị

Vì sao bạn vẫn chưa làm được web?

Những hướng dẫn trên Internet không thật sự đầy đủ và bài bản. Đôi lúc không tập trung vào những người mới hoàn toàn chưa biết gì. Nên nhiều người lao vào học nhưng có những chổ không nắm được vậy là bỏ cuộc và đó là lý do tại sao bạn chưa làm được web.

Lý do thứ hai là ở người dạy họ không có nhiều kinh nghiệm dạy thiết kế web WordPress thực tế nên họ không hiểu được những vướng mắc khó khăn của người mới học. Từ đó không có giáo trình bài bản và hợp lý cho đối tượng học dẫn đến bạn vẫn chưa thể làm được web.

Ebook WordPress tiếng việt tốt nhất hiện nay

Là một giảng viên thiết kế web WordPress Bình hiểu những học viên mình cần nắm những kiến thức gì, những vướng mắc thường gặp của họ trong quá trình học là gì.

sach hoc thiet ke website

Trong quá trình đó Bình cũng giới thiệu họ cuốn sách Thiết Kế Web Siêu Tốc giúp học viên nắm ý nhanh, ôn lại kiến thức dễ dàng sau này. Đây có thể nói là cuốn đầu tiên ở Việt Nam hướng dẫn phương pháp siêu tốc vào WordPress. Nội dung khá chi tiết và bài bản, hình ảnh minh họa rõ ràng rất dễ học.

sach hoc thiet ke web wordpress

Điểm đặc biệt cuốn sách là cung cấp kèm theo domain hosting để thực hành. Hơn thế nữa còn có group để hổ trợ người học một cách bài bản.

Nếu bạn muốn học WordPress để thiết kế website một cách bài bản theo cách của chuyên gia thì đây chắc là sự lựa chọn số một.

Chi tiết cuốn sách xin mời bạn xem tại: http://thietkewebsieutoc.net

Xin thông báo đến bạn đọc Sách Thiết Kế Web Siêu Tốc đã không còn được phân phối do đã có phiên bản mới hơn thay thế.

Đó là bộ Giáo Trình Thiết Kế Web Siêu Tốc 2.0 với cập nhật mới nhất, bài bản và chi tiết dành các bạn đang cần thiết kế web cho riêng mình.

Xem thông tin bộ giáo trình mới Xem Bộ Giáo Trình Thiết Kế Web Siêu Tốc 2.0

Comments

  1. Pingback: Tài Liệu Thiết Kế Web Với WordPress Hay Nhất

  2. Pingback: Ebook Hướng Dẫn Thiết Kế Web NHANH & ĐẸP

  3. Trần Công Nguyên

    Bình ơi, sách rất hay, nhưng anh có chút ý kiến
    hiện nay người ta làm web wordpress có 2 nhu cầu cơ bản là web bán hàng dạng tin tức và web bán hàng dạng shop.
    Nếu mình demo thêm một theme shop vào đó để mọi người có thể làm web shop dễ dàng hơn, hoặc đính kèm cd demo vài web shop cũng được.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *