Ebook WordPress Toàn Tập

ebook hoc thiet ke web

Chào bạn, hôm nay Bình Press xin giới thiệu tới bạn một cuốn Ebook WordPress Toàn Tập. Cuốn ebook giúp bạn có thể làm website từ đầu đến cuối, khá đầy đủ và dễ học.

EBook WordPress Toàn Tập đang ở đâu ?

sach hoc thiet ke web sieu toc

WordPress hiện nay đang phát triển và dẫn đầu thế giới trong lĩnh vực phần mềm thiết kế website. Thế nhưng ở Việt Nam số tài liệu chính thống thuần việt thì rất khan hiếm. Có nhiều cuốn tài liệu trước đây đình đám nhưng theo thời gian giờ đã trở nên lỗi thời.

Hầu hết các ebook đều tập trung nhiều vào dân IT nên nhiều kiến thức nâng cao, phức tạp gây khó khăn cho người đọc. Thế nhưng xu hướng giờ đây người học thiết kế website wordpress đa số là người không chuyên. Vậy nên cần có một cuốn ebook cho người không chuyên có thể giúp đỡ họ làm website từ đầu một cách chi tiết và bài bản.

Ebook mới xuất hiện

sach hoc thiet ke web sieu toc

Hiện tại trên các kệ sách của các nhà sách chưa thấy có cuốn sách WordPress nào gây bất tiện cho người học tiếp cận đến WordPress thì lúc này cuốn Ebook WordPress Toàn Tập đã xuất hiện trên Internet.

Cuốn Ebook được mang tên Thiết Kế Web Siêu Tốc. Với 209 trang, cuốn sách cung cấp đầy đủ nội dung đến  người mới bắt đầu học, trình bày rõ ràng và không dài dòng. Cuốn ebook giúp bạn có thể tự thiết kế website hoàn chỉnh sau khi chinh phục cuốn sách.

sach hoc thiet ke web wordpress

Đây có thể nói là cuốn sách đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam hướng dẫn phương pháp thiết kế web siêu tốc. Một cuốn sách cập nhật mới nhất, bài bản nhất trong số hiếm các cuốn sách WordPress tại Việt Nam.

Để xem thêm và đăng ký sách bạn truy cập: http://thietkewebsieutoc.net

 

Xin thông báo đến bạn đọc Sách Thiết Kế Web Siêu Tốc đã không còn được phân phối do đã có phiên bản mới hơn thay thế.

Đó là bộ Giáo Trình Thiết Kế Web Siêu Tốc 2.0 với cập nhật mới nhất, bài bản và chi tiết dành các bạn đang cần thiết kế web cho riêng mình.

Xem thông tin bộ giáo trình mới Xem Bộ Giáo Trình Thiết Kế Web Siêu Tốc 2.0

Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *