Khóa học thiết kế và quản lý website chuyên nghiệp

Chào bạn, chắc hẳn rằng khi bạn đã tìm đến với Tuhoclamweb.com thì điều đó cũng có nghĩa là bạn đang có nhu cầu về học thiết kế web đúng không nào? Qủa thật việc học thiết kế và quản lý website bây giờ không chỉ dành riêng cho dân công nghệ nữa rồi mà nó dành cho tất cả mọi người, đặc biệt là các bạn trẻ năng động muốn đầu tư kinh doanh. Nhưng học như thế nào cho hiệu quả và tiết kiệm chi phí thì bạn phải cân nhắc kĩ nhé. 

Học thiết kế web thế nào cho hiệu quả

Học thiết kế web thế nào cho hiệu quả

Học thiết kế web và quản lý website có thể giúp bạn được rất nhiều trong công việc kinh doanh của mình vì không những nó giúp bạn tiết kiệm chi phí thiết kế web mà nó còn giảm đi sự lệ thuộc phiền hà cũng như rất mất thời gian  khi bạn  phải nhờ vả bộ phận kỹ thuật.

khoa hoc wordpress

Có lẽ chính vì điều đó mà nhiều người hay hỏi mình rằng có khoá học nào vừa học thiết kế web mà vừa học quản lý website được hay không? Với câu hỏi này thì Bình xin được trả lời như sau: Học thiết kế web là học quản lý website rồi đấy! Bởi vì khi bạn biết thiết kế website cũng là lúc bạn tường tận tất cả mọi vấn đề, mọi tính năng trong website. Lúc này  bạn sẽ biết cách sử dụng và vận hành một cách thành thạo website cùa mình. Đó là lúc công việc quản lý website trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

 

Về học thiết kế website, Bình xin chia sẻ cho bạn một công cụ và  bộ tài liệu cũng như là khoá học để cho bạn tham khảo. Khóa học này mình đã dạy cho các hàng trăm học viên của mình rồi. Trước hết nói về công cụ thiết kế web  vừa giúp bạn thiết kế website một cách nhanh chóng thuận tiện vừa giúp bạn quản trị website một cách khoa học đó là WordPress.

wordpress

wordpress

WordPress là công cụ phần mềm giúp bất cứ ai đều có thể thiết kế ra một website ngon lành cành đào, bạn sẽ rất bất ngờ việc tạo website bây giờ có thể tính theo giờ chứ không phải theo ngày theo tháng nữa. Về WordPress Bình đã có bài viết chia sẻ riêng, các bạn có thể tìm đọc trong trang của Bình.

Mình gọi chương trình học thiết kế web và Quản trị website này  mang tên thiết kế web siêu tốc. Đây là chương trình học được thiết kế theo nội dung của cuốn sách thiết kế web siêu tốc, kết hợp với những kinh nghiệm chia sẻ và thiết kế web thực tế của mình.

Khi đến với khoá học các bạn sẽ được hướng dẫn thiết kế website một cách bài bản và hoàn toàn đơn giản mà những người không chuyên về IT hay công nghệ phần mềm vẫn có thể làm được dễ dàng.

sach thiet ke web sieu toc

Chủ cửa hàng bán giày đã tạo được website với Thiết kế web siêu tốc

Mình kết hợp giáo trình Thiết kế web siêu tốc  vào để thiết kế một website thực tế hoàn thiện nó từng bước theo 4 bước thiết kế web siêu tốc. Sau đó chia sẻ những tính năng quản trị website cho phép bạn dễ dàng thay đổi chỉnh sửa và hiểu được nguyên lý hoạt động để có thể tự mình vận hành website một cách thuần thục.

sach tu hoc thiet ke web

Giáo trình thiết kế website cho người mới bắt đầu

Khóa học thiết kế và Quản trị website này là một khoá học đặc biệt dành cho những bạn muốn thiết kế website nhanh chóng và quản trị website nhưng không có nhiều thời gian.  Với những khóa học trước Bình thường tổ chức 3 buổi nhưng lần này sẽ rút gọn lại trong vòng 1 ngày mà thôi.

Tuy nhiên không phải vì thời gian ngắn hơn mà chất lượng giảm sút bạn nhé. Điều này bạn có thể yên tâm nha.

hoc vien cam nhan

Để tìm hiểu thêm thông tin về khoá học mời bạn truy cập vào website học thiết kế web siêu tốc để tìm hiểu kĩ hơn nhé. Xin cảm ơn.

http://www.khoahocwordpress.com/

Đặng Ngọc Bình

Đặng Ngọc Bình trước đây là người chia sẻ WordPress, giờ là lập trình viên phát triển plugin WordPress, và sắp tới dạy lập trình WordPress Kết nối Facebook với Bình

You may also like...

5 Responses

  1. Mr. Tiệp viết:

    Chào bạn mình muốn học quản lí ưeb bạn hãy liên hệ với mình và cho mình biết cách thức học và các vấn đề liên quan

  2. thái hữu dũng viết:

    giá của giáo trình này bao nhiêu ak

  3. Nguyễn thị thảo viết:

    Thầy cho e hỏi 1 khóa học quản trị website và thiết kế website chỉ có 1 buổi thôi đúng kg ak

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chat Zalo
Gọi ngay