Khóa Học Thiết Kế Web Siêu Tốc

Bạn đang có nhu cầu về học thiết kế web đúng không nào và theo như Bình đoán thì bạn hẳn không phải là dân chuyên về IT đâu nhỉ? Qủa thật việc học thiết kế và quản lý website bây giờ không chỉ dành riêng cho dân công nghệ nữa rồi mà nó dành cho tất cả mọi người, đặc biệt là các bạn trẻ năng động muốn đầu tư kinh doanh.

Nhưng học như thế nào cho hiệu quả và tiết kiệm chi phí thì bạn phải cân nhắc kĩ nhé.

Học thiết kế web thế nào cho hiệu quả

Học thiết kế web thế nào cho hiệu quả

Bình nghĩ điều đầu tiên khi bạn tìm đến khóa học có lẽ là muốn tìm một nơi mà nó có thể giúp bạn học thiết kế website nhanh chóng, hiệu quả và tiết kiệm chi phí nhất. Để giúp bạn tìm được một nơi học thiết kế Web tốt Bình sẽ chia sẻ một số vấn đề như sau:
Thứ nhất, bạn phải chọn đúng lớp học với nội dung chương trình giảng dạy đáp ứng nhu cầu của bạn.
Với hầu hết các nhu cầu thiết kế web hiện nay Bình nghĩ bạn nên theo học lớp thiết kế web bằng wordpress.

giao trinh wordpress

wordpress cho người không chuyên

 

Chọn WordPress sẽ là cách nhanh nhất, dễ nhất để thiết kế website mà không cần phải tốn hàng tháng trời để học lập trình.
Qua quá trình đi dạy và từ những trải nghiệm của bản thân, Bình đã tổng hợp những kiến thức của mình thành cuốn sách thiết kế web siêu tốc và phát triển nội dung của cuốn sách này trở thành một khóa học rất hay dành cho người không chuyên. Khóa học này gọi là khóa học Thiết kế web siêu tốc

sach tu hoc thiet ke web

Giáo trình thiết kế website cho người mới bắt đầu

Đây là khoá học thiết kế web ngắn hạn duy nhất có thể giúp các bạn làm được một website hoàn toàn chuyên nghiệp và đầy đủ mọi tính năng chỉ trong một ngày duy nhất. Thật tuyệt vời đúng không nào?

Mình kết hợp giáo trình Thiết kế web siêu tốc vào để thiết kế một website thực tế hoàn thiện nó từng bước theo 4 bước thiết kế web siêu tốc. Sau đó chia sẻ những tính năng quản trị website cho phép bạn dễ dàng thay đổi chỉnh sửa và hiểu được nguyên lý hoạt động để có thể tự mình vận hành website một cách thuần thục.

khoa hoc wordpress
Tuy đây là một khoá học thiết kế web siêu tốc nhưng nó vẫn đầy đủ, toàn bộ chương trình giúp bạn hoàn thiện một website thực tế và chắc rằng bạn sẽ có một website có thể áp dụng vào trong kinh doanh ngay lập tức.
Thứ hai nữa là bạn nên tham gia những khóa học nào mà có hỗ trợ sau khi học để sau đó nếu gặp những khó khăn trong quá trình làm web bạn vẫn có thể được tư vấn chỉ dẫn.

Hổ trợ học viên sau khóa học

Hổ trợ học viên sau khóa học

Khóa học thiết kế web siêu tốc của IDEX luôn hỗ trợ học viên của mình sau mỗi khóa học, đặc biệt là chương trình hai tuần đồng hành. Sau khi kết thúc khóa học các học viên sẽ tiếp tục hoàn thiện website của mình và trong 2 tuần sau khóa học đó học viên sẽ liên tục được hỗ trợ để hoàn thành website cách tốt nhất.

Để tham gia bạn vui lòng Click vào đường link bên dưới sẽ có thông tin chi tiết khóa học dành cho bạn. Bình hi vọng rằng khoá học thiết kế  web siêu tốc này sẽ phù hợp với những người có nhu cầu như bạn.  Xin cảm ơn

http://hocthietkewebsieutoc.com/

Đặng Ngọc Bình

Đặng Ngọc Bình trước đây là người chia sẻ WordPress, giờ là lập trình viên phát triển plugin WordPress, và sắp tới dạy lập trình WordPress Kết nối Facebook với Bình

You may also like...

1 Response

  1. Tháng Ba 4, 2016

    […] thế nào để có thể thiết kế website trong 1  ngày mà trang web được tạo ra vẫn đầy đủ các tính năng và vận hành một cách […]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chat Zalo
Gọi ngay