Tự học thiết kế web với wordpress

Cuộc sống số ngày càng phát triển, nhu cầu trao đổi công việc hay mua sắm thông qua Website ngày càng nhiều. Chính vì lẽ đó mà không ít bạn chọn hình thức kinh doanh online. Việc kinh doanh nếu đã xác định lâu dài thì bạn cần phải có một website tốt để vận hành nó.

Một website do chính tay mình thiết kế và dễ dàng sữa đổi thì thật tuyệt đúng không các bạn? Nếu bạn có thời gian thì nên đến lớp học để được hướng dẫn thiết kế web bài bản, còn không thu xếp được thì cũng không nên lo lắng quá. Chỉ cần một quyển sách tự học Thiết kế web trong tay, bạn hoàn toàn có thể làm được web cho dù bạn không am hiểu về lập trình.

Bình có một cuốn sách muốn được chia sẻ cùng bạn. Bằng kinh nghiệm của chính bản thân và mong muốn được chia sẻ với mọi người Bình đã mày mò nghiên cứu và viết tài liệu thiết kế web với WordPress  dành cho các bạn mới bắt đầu học Thiết kế web.

sach tu hoc thiet ke web

Giáo trình thiết kế website cho người mới bắt đầu

Có nhiều bạn học viên trước khi đến khóa học của Bình cũng đã tự mày mò học wordpress miễn phí từ các tài liệu trên mạng và cũng có rất nhiều những độc giả trước khi mua sách của Bình hỏi chỉ mỗi một câu “đọc xong cuốn sách này có thể làm được web không bạn?”. Giáo trình Tự học Thiết kế web với wordpress  sẽ giúp bạn bắt đầu dễ dàng và hiệu quả hơn bất cứ tài liệu nào khác.

Bình đang chia sẻ về sách Thiết kế web siêu tốc

Bình đang chia sẻ về sách Thiết kế web siêu tốc

Điểm khác biệt trong cuốn sách là giải quyết được 3 vấn đề của nhiều người học mà không làm được web:

Thứ nhất – Phương Pháp Rõ Ràng: bạn học mà không có phương pháp, cuốn sách hướng dẫn theo một phương pháp tuần tự 4 bước để có website khá rõ ràng so với nhiều hướng dẫn trên mạng chỉ nói về tính năng nhiều mà không chốt lại được một quy trình gồm bước nào, làm gì. Nhiều bạn học trên mạng không làm được là vì lý do này

Thứ hai – Môi trường thực tế: mình cung cấp sẵn môi trường Hosting thực tế để người học thực hành. Việc này rất có ích vì nếu bạn không có môi trường học thực tế sau này nếu bạn làm website thực tế bạn sẽ thấy bỡ ngỡ vì không biết quản lý domain và hosting ra sao.

Với domain hosting cấp free cho người học thì sao khi hoàn thành website họ có thể chia sẻ với bạn bè của mình, hãy tưởng tượng bạn bè sẽ trầm trồ khen ngợi bạn vì không học IT mà bạn vẫn làm được một website đẹp. Ít ai biết làm website cũng dễ mà nếu bạn biết đến WordPress

Thứ 3 – Hổ trợ người học Online : bạn được hổ trợ trong lúc học. Bạn được đưa vào nhóm bí mật hổ trợ độc giả trên Facebook, ở đây khi bạn học tới đâu khó khăn chỉ cần nhấn phím chụp hình, sau đó qua group Ctr+ V hình và viết vài dòng bạn gặp phải. Hổ trợ viên sẽ hổ trợ bạn ngay trên facebook. Với tài liệu đầy đủ và hổ trợ tốt như vậy mình tin rằng ai cũng có thể làm website bằng cuốn sách này.

doc gia thiet ke web sieu toc

Độc giả hỏi – Tác giả hổ trợ

Những khúc mắc của bạn là những điều mà học viên của Bình đã mắc phải mà Bình đã trả lời nhiều lần sau đó đưa nó vào trong cuốn sách này. Cuốn sách sẽ giúp bạn rút ngắn thời gian học Thiết Kế Web cũng như có một nền tảng tốt kèm theo đó là một website made by bạn.

Cần thêm thông tin và đặt sách mới bạn truy cập vào: http://thietkewebsieutoc.net

Đặng Ngọc Bình

Đặng Ngọc Bình trước đây là người chia sẻ WordPress, giờ là lập trình viên phát triển plugin WordPress, và sắp tới dạy lập trình WordPress Kết nối Facebook với Bình

You may also like...

1 Response

  1. Tháng Tư 14, 2016

    […] tự mình học và tự thiết kế web  bạn tiết kiệm được rất nhiều thời gian và chi phí so với đi học các trung […]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chat Zalo
Gọi ngay