Anh Phú chia sẻ về sách học WordPress – Thiết Kế Web Siêu Tốc

Sáng chủ nhật rồi ngồi nghe một độc giả đặc biệt chia sẻ:

“Trước đây anh có tìm hiểu khoảng 2 tháng mà chưa thể học thiết kế được Website, cuốn sách này anh đọc trong vòng một ngày và giúp anh có thể hoàn chỉnh được website của mình” – anh Phú chia sẻ.

review sach thiet ke website sieu toc

Anh Phú cùng sách Thiết Kế Web Siêu Tốc

Website http://roiloantiendinh.com được anh dần hoàn thiện, còn gì vui hơn nhìn thấy những kiến thức trong cuốn sách Thiết Kế Web Siêu Tốc có thể giúp anh tạo được website đẹp và hoàn thiện như thế này. Anh còn rất nhiệt tình chia sẻ cuốn sách với mọi người và cho Bình xin quay một clip cảm nhận về cuốn sách.

Rối Loạn Tiền Đình là website để phát triển sản phẩm về sản phẩm thuốc đặc trị bệnh này. Gia đình anh có truyền thống về thuốc, ba và ông nội của anh là thầy thuốc. Website giúp các sản phẩm thuốc của gia đình anh để với nhiều bệnh nhân hơn.

Cám ơn anh Phú rất nhiều, mong rằng cuốn sách sẽ giúp anh có nền tảng tốt để làm chủ được website của mình!

Đặng Ngọc Bình – tác giả sách Thiết Kế Web Siêu Tốc

Nếu bạn đang tốn nhiều thời gian để tìm hiểu về WordPress và thiết kế website thì tham khảo qua sách hướng dẫn thiết kế web siêu tốc của Bình. Bạn sẽ hiểu tại sao chúng ta lại cần phương pháp thiết kế website này.

Đặng Ngọc Bình

Đặng Ngọc Bình trước đây là người chia sẻ WordPress, giờ là lập trình viên phát triển plugin WordPress, và sắp tới dạy lập trình WordPress Kết nối Facebook với Bình

You may also like...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chat Zalo
Gọi ngay