Cách chặn Download Video Bài Giảng MIỄN PHÍ HAY

Cách chặn download video bài giảng này áp dụng cực kỳ dễ dàng và hiệu quả cho tất cả các bạn. Đây là cách thức tuyệt vời và hoàn toàn miễn phí

Hiện nay chưa có một phương pháp nào chặn download video trên website hiệu quả 100%, và tương lai cũng không có, vì lý thuyết người xem đã có được video của bạn

Tuy nhiên bạn có thể làm việc này trở nên khó khăn hơn. Trước đây học viên chỉ cần click vào IDM là tải được thì họ có thể mất vài ngày trời, cài hàng trăm phần mềm mà không thể nào tải được.

Việc này hạn chế rất nhiều việc ăn cắp video bài giảng, chia sẻ trên mạng làm cho doanh thu khóa học bị giảm.

Để giải quyết điều này bạn cần bảo mật video của bạn ở một chế độ đặt biệt. Hầu hết các nền tảng học trực tuyến lớn như Edumall, Unica, Kyna đều áp dụng là streaming. Video băm nhỏ thành nhiều mãnh và được mã hóa để việc tải trở nên khó khăn nhất.

Tuy nhiên sẽ phải đầu tư hạ tầng máy chủ, mua phần mềm chuyên dụng rất tốn chi phí. Chi hàng lên hàng ngàn thậm chí là hàng trăm ngàn đô la.

Giải pháp ở đây là lưu trữ Video của bạn trên dịch vụ bảo mật video PVD. Dịch vụ này cho phép bạn lưu trữ miễn phí 1GB Video, PVD đã cung cấp sẵn hạ tầng, lưu trữ và bảo mật Video. Nó cũng tương tự như YOutube, nhưng có chức năng bảo mật video

chong tai video

Bạn chỉ việc đăng ký tài khoản và upload video lên. Sau đó lấy mã nhúng, nhúng vào website là có video bảo mật. Đảm bảo không thể download bằng các phần mềm dù là IDM, CocCoc, và nhiều chiêu trò tải khác đều sẽ không thể nào lấy được video của bạn.

Bạn sẽ thắc mắc 1GB thì làm sao mà đủ cho cả khóa học của mình? đúng rồi, câu hỏi bạn rất đúng. Nhưng bạn không cần bảo vệ tất cả video trong khóa học của mình.

Bạn chỉ cần bảo vệ những bài giảng quang trọng. Khi người học tải video mà họ không tải hết trọn bộ, mà chỉ tải được một vài video thì họ cũng không thể chia sẻ cho người khác, vì có xem cũng không hiểu. Đây là việc làm cực kỳ hiệu quả và hoàn toàn miễn phí.

Hướng Dẫn Bảo Vệ Video Bài Giảng

Vào Protect Video Download đăng ký tài khoản để bảo vệ các video bài giảng quan trọng của bạn.

Chọn Upload (1) –> Chọn file video bài giảng (.mp4)

Lấy Mã nhúng

 

Dán vào website học trực tuyến

Video được bảo vệ an toàn!

Trân trọng cám ơn

Đặng Ngọc Bình

Đặng Ngọc Bình trước đây là người chia sẻ WordPress, giờ là lập trình viên phát triển plugin WordPress, và sắp tới dạy lập trình WordPress Kết nối Facebook với Bình

You may also like...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo
Gọi ngay