Cách lập trang web bán hàng Nhanh và Dễ Nhất

cach lap trang web ban hang

Chào bạn, hầu hết chúng ta đều mong muốn có một website bán hàng để đăng sản phẩm và bán online. Tuy nhiên nhiều bạn không rành công nghệ nhưng vẫn muốn có cách lập trang web bán hàng nhanh và dễ nhất. Bài viết này hướng dẫn bạn cách nhanh và dễ nhất để bạn có một website bán hàng chuyên nghiệp cho công việc kinh doanh của mình.

3 cách lập trang web bán hàng

Có ba cách lập trang website bán hàng như sau:

 • Chọn các dịch vụ thiết kế web bán hàng online có sẵn như Haravan, Bizweb: Với các dịch vụ này bạn dễ dàng tạo một website bán hàng tuy nhiên bạn sẽ phải tốn phí để duy trì nó. Một điểm bất lợi nữa là chức năng cố định bạn không thể tự ý thêm sửa website của mình, nếu thêm thì chi phí rất là mắc, website này đặt trên máy chủ của nhà cung cấp dịch vụ do đó bạn cũng không thể tách riêng ra sau này khi không thích dùng dịch vụ nữa. Dễ dàng là ưu điểm của phương pháp này.
 • Tự lập trình website: có lẽ bạn sẽ tốn nhiều thời gian từ 3 tới 6 tháng tham gia nhiều lớp học mới có thể tự mình làm được điều này, bạn có thể tự xử hầu hết các vấn đề trên website nhưng bù lại bạn sẽ mất nhiều thời gian quý báu của mình
 • Sử dụng phần mềm mã nguồn mở Ecommerce: Ưu điểm là không tốn chi phí, website đẹp và chuyên nghiệp, dễ dàng triển khai, không tốn phí duy trì dịch vụ, tự ý phát triển thay đổi. Tuy nhiên bạn cần đầu tư một chút thời gian để học cách triển khai và sử dụng.

Nên chọn cách tạo web bán hàng nào ?

hoc thiet ke web ban hang
Woocommerce nền tảng phần mềm miễn phí. Tạo Shop online chuyên nghiệp

Với ba cách trên bạn có thể đã hình dung được phần nào cách lập trang web bán hàng. Mình khuyên bạn nên chọn cách thứ ba để làm chủ được website của mình, giảm bớt chi phí thuê dịch vụ. Đó chính là Cách lập trang web bán hàng Nhanh và Dễ Nhất

cach lap trang web ban hang
Giao Diện rất đẹp

Trên kinh nghiệm sử dụng mã nguồn mở nhiều năm mình khuyên bạn nên dùng WordPress bởi nó là một phần mềm đa năng, bạn có thể học một lần mà tạo nhiều loại website khá linh động, dễ chỉnh sửa. WordPress làm website bán hàng cũng khá chuyên nghiệp với nhiều mẫu giao diện đẹp để bạn tha hồ lựa chọn.

hoc thiet ke web ban hang
Học viên đang được học Thiết Kế Website bán hàng trên WordPress

hướng dẫn làm web bán hàng sử dụng tài liệu nào ?

Hiện tại trên mạng có khá nhiều tài liệu nhưng đa số đều tảng mạng. Đặc biệt học thiết kế website bán hàng thì bạn nên học woocommerce, đây là plugin của WordPress hổ trợ bán hàng online tốt nhất hiện nay.

Khi tìm tài liệu học bạn nên kiếm nguồn đầy đủ từ A-Z. Nên tránh các tài liệu thiếu hệ thống vì nguy cơ học tới giữa chừng không làm được, không hiểu và không biết hỏi ai.

Với khóa hoc miễn phí bạn sẽ không được hổ trợ
Với khóa hoc miễn phí bạn sẽ không được hổ trợ

Sau khóa học WordPress 30 phút trên Edumall Topica, có rất nhiều học viên hỏi rằng học thiết kế website bán hàng thì làm như thế nào?. Bình chia sẻ rằng khóa học trên hổ trợ bạn tạo website thông tin, giới thiệu và tin tức. Thiết kế web  bán hàng cần học thêm về Woocommerce.

thiet ke web 30 phut

Nhắm đáp ứng nhu cầu học thiết kế web bán hàng Bình đã xây dựng khóa học bài bản và đầy đủ giúp bạn có thể tạo một shop online đẹp và đầy đủ tính năng. Khóa dành cho các bạn hoàn toàn mới bắt đầu, Bình chỉ cặn kẽ từ đầu đến cuối qua Video các bạn có thể truy cập và học bất cứ lúc nào.

hoc thiet ke web online
Giao diện website học thiết kế web trực tuyến

Để xem nội dung chương trình học này bạn vui lòng truy cập vào:

Ebook Hướng Dẫn Thiết Kế Website Bán Hàng Bằng WordPress – Woocommerce

Đặng Ngọc Bình

Tìm trên Google:

 • cách lập trang web bán hàng
 • cach tao trang web ban hang online
 • tạo web bán hàng
 • cach tao trang web ban hang
 • lập web bán hàng
 • lam trang web ban hang
 • cách làm một trang web bán hàng như thế giới di động
 • cách tạo một wed bán hàng
 • cac trang web buôn bán
 • Để thiết kế được trang web bán hàng cần làm những gì

Comments

 1. Pingback: Hướng dẫn thiết kế web bán hàng trực tuyến - Tự Học Làm Web

  1. Post
   Author
 2. Thànhcv

  Mình thấy WordPress mà làm trang tin tức thì chuẩn nhất, còn web bán hàng thì hơi khó quản lý. nếu làm website bán hàng thì nên dùng bên vietwebsite, họ là nền tảng website chuyên bán hàng, nên mọi thứ đều rất chuẩn, mình làm web bên đó thấy tính năng chẳng khác gì tiki với lazada . mà giá rất mềm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *