Cách Thiết Kế Một Website Đơn Giản

Nhu cầu trao đổi thông tin hay kinh doanh online ngày càng tăng thì số lượng website ra đời ngày càng nhiều. Ai cũng muốn sỡ hữu cho mình một trang web riêng để việc kinh doanh hiệu quả hơn. Như vậy để tìm ra cách thiết kế một website đơn giản, nhanh chóng và hiệu quả là điều mà ai cũng quan tâm.

Bài viết này Bình sẽ chia sẻ về cách thiết kế một website đơn giản cho các bạn.

Cách thiết kế một website đơn giản?

Sẽ có rất nhiều phương pháp để làm website như:

  • Lập trình web [ khá lâu và không hề đơn giản]
  • Sử dụng dịch vụ online [nhanh nhưng khó chỉnh sửa]
  • Sử dụng phần mềm CMS [ Wordpres, joomla, druple… ]

Có rất nhiều phương pháp để chúng ta chọn lựa đúng không? Bình tin là mỗi bạn sẽ có cách chọn lựa thông minh cho riêng mình. Với Bình thì Bình sẽ chọn tạo website với WordPress vì cách này Bình sử dụng và thấy cực kì hiệu quả, đơn giản.

Khóa học WordPress

                                                                                                Khóa học WordPress

WordPress là phần mềm được viết và phát triển liên tục trong hơn một thập niên qua, được chung tay hợp tác bởi cả ngàn lập trình viên.

Điểm mạnh của WordPress mà ai cũng có thể khai thác được chính là cách cài đặt dễ dàng, có thể tự cài trên host riêng của mình và sau đó sử dụng.Dễ dàng quản lý nội dung bài viết, có nhiều themes đẹp tha hồ chọn lựa cho mục đích sử dụng ( hơn 3000 themes miễn phí), số lượng plugin miễn phí hơn 40.000. Có sự tương tác cao nhờ tính năng comment.

Khoa-Hoc-Thiet-Ke-Website-Bang-Wordpress-Chuan-SEO

Sử dụng WordPress để tạo web có thể coi là phương pháp tốt nhất cho bạn về lâu dài. Bạn thấy đó, có rất nhiều tiện ích đúng không nào?

Để thuận tiện cho các bạn mới bắt đầu làm quen với wordpress Bình chia sẻ sách ” Thiết kế web siêu tốc” là cuốn sách có kiến thức bài bản và chính xác nhất về làm website bằng wordpress. Bình viết cuốn sách này dựa trên kinh nghiệm bản thân và qua quá trình giảng dạy tại APPNET.

giao trinh thiet ke website

                                                                         Cách thiết kế web đơn giản với giáo trình thiết kế web siêu tốc

Giáo trình Thiết kế web siêu tốc sẽ là cuốn sách hướng dẫn phương pháp thiết kế web đơn giản nhất và nhanh nhất cho người mới bát đầu. Gíao trình  sẽ là tài liệu chỉ dẫn cặn kẽ từ A-> Z rất thích hợp cho các bạn không am hiểu IT nhưng vẫn muốn tự thiết kế web cho mình. Điểm đặc biệt là sẽ hỗ trợ độc giả miễn phí trong quá trình làm.

Với giáo trình Thiết kế web siêu tốc bạn không cần biết nhiều về code, về các công cụ thiết kế web hay các ngôn ngữ lập trình thì các bạn vẫn có thể dễ dàng sở hữu những website đẹp, độc đáo cho riêng mình.

sach thiet ke web sieu toc

Chủ cửa hàng bán giày đã tạo được website với Thiết kế web siêu tốc

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm kiếm cách thiết kế một website đơn giản thì hãy liên hệ để sỡ hữu ngay một quyển sách như vậy nhé. Chúc bạn sớm thành công.

Đặng Ngọc Bình

Đặng Ngọc Bình trước đây là người chia sẻ WordPress, giờ là lập trình viên phát triển plugin WordPress, và sắp tới dạy lập trình WordPress Kết nối Facebook với Bình

You may also like...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chat Zalo
Gọi ngay