Cách thiết kế web dễ nhất hiện nay

Bạn đang muốn thiết kế một website tuy nhiên bạn hơi phân vân không biết nên chọn cách thiết kế nào cho đơn giản và hiệu quả nhất. Sẽ có rất nhiều phương pháp để làm website như:

  • Lập trình web [ khá lâu và không hề đơn giản]
  • Sử dụng dịch vụ online [nhanh nhưng khó chỉnh sửa]
  • Sử dụng phần mềm CMS [ Wordpres, joomla, druple… ]

 

Có rất nhiều phương pháp để chúng ta chọn lựa đúng không? Bình tin là mỗi bạn sẽ có cách chọn lựa thông minh cho riêng mình. Với Bình thì Bình sẽ chọn tạo website với WordPress vì cách này Bình sử dụng và thấy cực kì hiệu quả, đơn giản. WordPress là phần mềm được viết và phát triển liên tục trong hơn một thập niên qua, được chung tay hợp tác bởi cả ngàn lập trình viên. Điểm mạnh của WordPress mà ai cũng có thể khai thác được chính là cách cài đặt dễ dàng, có thể tự cài trên host riêng của mình và sau đó sử dụng.Dễ dàng quản lý nội dung bài viết, có nhiều themes đẹp tha hồ chọn lựa cho mục đích sử dụng ( hơn 3000 themes miễn phí), số lượng plugin miễn phí hơn 40.000. Có sự tương tác cao nhờ tính năng comment.

Khoa-Hoc-Thiet-Ke-Website-Bang-Wordpress-Chuan-SEO

Sử dụng WordPress để tạo web có thể coi là phương pháp tốt nhất cho bạn về lâu dài. Bạn thấy đó, có rất nhiều tiện ích đúng không nào? Để thuận tiện cho các bạn mới bắt đầu làm quen với wordpress Bình chia sẻ sách ” Thiết kế web siêu tốc” là cuốn sách có kiến thức bài bản và chính xác nhất về làm website bằng wordpress. Bình viết cuốn sách này dựa trên kinh nghiệm bản thân và qua quá trình giảng dạy tại APPNET.

giao trinh thiet ke website
Giáo trình thiết kế website cho người mới bắt đầu

Giáo trình Thiết kế web siêu tốc sẽ là cuốn sách hướng dẫn phương pháp thiết kế web đơn giản nhất và nhanh nhất cho người mới bát đầu. Gíao trình  sẽ là tài liệu chỉ dẫn cặn kẽ từ A-> Z rất thích hợp cho các bạn không am hiểu IT nhưng vẫn muốn tự thiết kế web cho mình. Điểm đặc biệt là sẽ hỗ trợ độc giả miễn phí trong quá trình làm.

Với giáo trình Thiết kế web siêu tốc bạn không cần biết nhiều về code, về các công cụ thiết kế web hay các ngôn ngữ lập trình thì các bạn vẫn có thể dễ dàng sở hữu những website đẹp, độc đáo cho riêng mình.

sach thiet ke web sieu toc
Chủ shop giày conveser cũng chọn tự hoc thiết kế web để kinh doanh online

 

Các bạn có nhu cầu có thể truy cập vào link sau để tìm hiểu thêm nhé về sách Thiết Kế Web Siêu Tốc

Hi vọng bài viết sẽ giúp ích cho các bạn. Chúc các bạn thành công và sẽ tạo ra nhiều website đẹp, tiện ích đáp ứng tất cả các nhu cầu của bản thân.

 

Comments

  1. Pingback: HỌC THIẾT KẾ WEB CHUYÊN NGHIỆP THẬT DỄ VỚI WORDPRESS - Tự Học Làm Web

  2. Pingback: Học thiết kế web ở đâu tốt nhất? - Tự Học Làm Web

  3. Pingback: Hướng dẫn thiết kế Website - Tự Học Làm Web

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *