Cảm Nhận Về Khóa Học Thiết Kế Web Siêu Tốc

Bạn đã bao giờ tham gia để trải nghiệm và cảm nhận  chưa? Nếu như chưa thì hãy suy nghĩ và tham gia ngay nhé. Ngày 06/3/2016 vừa rồi IDEX đã tổ chức khóa học Thiết kế web siêu tốc 2 trong vòng 1 ngày và nhận được sự quan tâm của nhiều bạn học viên.

Học viên tham gia khóa thiết kế web siêu tốc 2
Học viên tham gia khóa thiết kế web siêu tốc

Cảm nhận từ chính các học viên sau khóa học

Các học viên sau khóa học cảm thấy rất thích thú với nội dung bài học, cách thầy giảng bài và hướng dẫn học viên thực hành.

Buổi học Thiết kế web siêu tốc 2 diễn ra chỉ trong vòng 1 ngày nhưng các học viên đã được học rất nhiều nội dung bổ ích về thiết kế web với WordPress.

Song song với nội dung bài học là phần thực hành. Đây là khoảng thời gian các học viên thích thú nhất vì tự tay mình mày mò và chổ nào không hiểu có thể đặt câu hỏi để được giải đáp ngay.

Hướng dẫn học viên thực hành thiết kế web
Hướng dẫn học viên thực hành thiết kế web

Đánh giá về chất lượng lớp học, các học viên đã có những cảm nhận về khóa học Thiết kế web siêu tốc   như sau:

Khóa học rất bổ ích, nắm bắt nhu cầu tất yếu, không khí buổi học nhẹ nhàng thoải mái. Cảm ơn Bình đã tạo những lớp học như thế này, nó giúp tôi bổ sung những kiến thức còn thiếu sót và mở rộng hiểu biết bản thân” – anh Lôi Viễn Xương chia sẻ.

Chia sẻ của anh Lôi Viễn Xương sau khóa học
Cảm nhận về khóa học thiết kế web siêu tốc 

” Nội dung của Bình chuẩn bị rất tốt, theo quy trình rất dễ hiểu. 4 bước của Bình giúp việc thiết kế dễ dàng hơn cho người mới. Các bước dạy tận tình, không hiểu chổ nào Bình sẽ giải đáp ngay.

  • Chất lượng quá rẻ so với học phí
  • Nếu thêm phần shop bán hàng, đi sâu vào nữa thì tốt hơn vì mọi người thường dùng để bán hàng. Phần này mình nghĩ nên tổ chức riêng một buổi khác” – Trần Hải Phương chia sẻ.
Chia sẻ của anh Phương về khóa học Thiết kế web siêu tốc 2
Chia sẻ của anh Phương về khóa học Thiết kế web siêu tốc 2

Không chỉ có các học viên đến từ TP.HCM mà còn có học viên đến từ tỉnh thành khác với mong muốn được học Thiết kế web siêu tốc.

Mình có đam mê là thiết kế cho mình 1 website riêng, nhưng thực sự qua nhiều khóa học của các trung tâm về lập trình web, mình vẫn chưa tìm được. Nhờ lên google mới biết được khóa học ” Thiết kế web siêu tốc” của anh Bình. Mình quyết tâm từ Nha Trang vào Sài Gòn để tham dự khóa học này. Thật sự bất ngờ, chỉ trong vòng chưa tới 1 ngày mình đã có thể tự thiết kế 1 website cho mình. Thực sự cảm ơn Bình và trung tâm rất nhiều! Chúc trung tâm có thêm nhiều học viên và ngày càng phát triển.” – Lê Quốc Đạt.

Trên đây là tất cả những lời nhận xét, cảm nhận về khóa học thiết kế web siêu tốc của các bạn học viên. Đây cũng là động lực giúp cho Bình tiếp tục triển khai các khóa học Thiết kế web siêu tốc sau này.

Tiêu chí của trung tâm

Khóa học làm web ngắn hạn của IDEX hướng dẫn thiết kế website trong 1 ngày sẽ là nơi uy tín để bạn chọn lựa.  Điều quan trọng bây giờ bạn chỉ cần sắp xếp công việc và đến tham gia khóa học ngay nhé. Đến với khóa học bạn sẽ được hướng dẫn tận tình với phương châm “cầm tay chỉ việc” và nhận hỗ trợ sau 2 tuần học để đảm bảo học là phải làm được.

Cầm tay chỉ việc cho học viên
Cầm tay chỉ việc cho học viên

Để tìm hiểu thêm thông tin về khoá học mời bạn truy cập vào website để tìm hiểu kĩ hơn nhé. Xin cảm ơn.

http://hocthietkewebsieutoc.com/

Comments

  1. Pingback: Học thiết kế web không cần lập trình hiệu quả nhất - Tự Học Làm Web

  2. Pingback: Không tìm thấy - Tự Học Làm Web

  3. Pingback: Học thiết kế web không cần lập trình - Tự Học Làm Web

  4. Pingback: phần mềm thiết kế website tốt nhất - Tự Học Làm Web

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *