Chống Quay Video Màn Hình Hiệu Quả Với PVD

Chào bạn, nói tới phương pháp quay màn hình để ghi lại video thì có thể nói là không còn đường nào ngăn chặn được. Nhưng không?

Có phương pháp chặn quay video màn hình khá hiệu quả mà mình sẽ chia sẻ với bạn ngay sau đây.

Hỏi bạn thử:

Nếu bạn có bộ video hay của người khác nhưng trên Video quay được đó có thông tin của bạn. Bao gồm Họ tên rõ ràng, địa chỉ, email, số điện thoại bạn có giám chia sẻ nó công khai không?

Tất nhiên là không rồi đúng không nào. Vì đây là bằng chứng chống bạn trước tòa…

Giải pháp

Và để bảo vệ cho video của bạn khỏi các phần mềm quay màn hình như Camtasia Recorder… hoặc bất kỳ phần mềm nào đi nữa. Cách chống hiệu quả và khả thi hiện nay là gắn Water mark

Gắn Water Mark tức gắn logo chìm trong video của bạn. Logo này sẽ chứa thông tin học viên hoặc người xem video của bạn.

chan quay video man hinh - chong quay video man hinh

Water mark hiện ID học viên, thông tin học viên trong mã QR

Hướng triển khai

Để làm được điều này có hai cách.

Cách một là làm water mark là một lớp hiện trên video (cách này khả thi)

Cách hai gắn water mark dính vào video. Tức là video chứa luôn water mark (khó thực hiện vì thao tác khá tốn CPU – phần mềm triển khai khá tốn kém)

Nhưng cách số 2 lại bảo mật hơn vì người dùng có làm thế nào đi nữa thì Water mark vẫn dính trong video.

Vấn đề cho những chuyên gia sao chép

Nếu người sao chép video của bạn là chuyên gia họ sẽ tìm cách ẩn, xê dịch, làm nó méo mó đủ kiểu để xóa thông tin water mark đó đi.

Vậy giải pháp là gì? khá đơn giản mọi động tĩnh muốn làm thay đổi hiện trường kia đều sẽ dẫn đến là khỏi xem video luôn.

Video sẽ tự động tắt đi và mời bạn quay màn hình tiếp đi nhé…

Phương pháp chống quay màn hình này nghe thì chưa thấm thía nhưng mà áp dụng vào bạn mới thấy nó thật sự hay và rất hiệu quả.

 

Logo water mark bạn có thể gắn link dẫn về trang thông tin nâng cao dân trí cho người quay màn hình. Chẳng hạn thông tin đăng ký bản quyền của bạn, các luật định về xử phạt khi vi phạm bản quyền … và đối với những bạn siêng năng mà đi quay màn hình lại thì giờ đây cũng phải bỏ cái ý tưởng này đi nhé.

Hiện tại dịch vụ chống download video đã triển khai chặn quay màn hình (protect video from record screen) một cách hoàn chỉnh. Giúp bạn bảo vệ tài sản trí tuệ một cách tối đa, bảo về doanh số ổn định từ khóa học của mình.

chong tai video

Tham khảo giải pháp, xem demo – chống tải video – chống quay màn hình video tại https://protectvideodownload.com/

Đặng Ngọc Bình

Đặng Ngọc Bình trước đây là người chia sẻ WordPress, giờ là lập trình viên phát triển plugin WordPress, và sắp tới dạy lập trình WordPress Kết nối Facebook với Bình

You may also like...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chat Zalo
Gọi ngay