Chuyên Gia Lập Trình Chống Download Video Bằng Cách Gì?

Chào bạn, các chuyên gia lập trình am hiểu cách vận hành của phần mềm. Họ là người chọn được giải phảp bảo vệ và chống download video một cách tốt nhất. Bạn có biết đó là giải pháp gì không?

Vừa qua website học lập trình trực tuyến Tedu.com.vn có thâm niên từ năm 2013 đã chọn giải pháp chống tải video PVD. Trước khi chọn giải pháp này trang học trực tuyến Tedu đã có chức năng bảo mật video.

Tuy nhiên phiên bản bảo mật video chỉ chạy được trên Flash, một công nghệ đã rất cũ và đang bị các trình duyệt bỏ đi. Flash không thể xem được trên di động

Để tìm một giải pháp mới hiệu quả hơn, bảo mật video tốt hơn, video load mượt và chạy tốt trên thiết bị di động thì giải phảp bảo mật video PVD là quá tốt điều này.

Đương nhiên chức năng chính vẫn là chống tải, chống download video.

Chống tải video IDM

Chống tải video CocCoc

…Các phần mềm download hoàn toàn không thể tải được, nhiều phần mềm tải nâng cao hơn như Eagle Get, M38U cũng phải bó tay.

Anh Toàn sáng lập Tedu rất vui Video được bảo mật theo giải pháp mới – xem được trên tất cả thiết bị, mượt có hổ trợ chỉnh tốc độ

Như vậy sau rất nhiêu năm kinh doanh khóa học online, giải pháp mà trang học trực tuyến về lập trình lựa chọn là giải pháp PVD. Một giải pháp khó tìm khi bạn google cả trong lẫn ngoài nước.

Bạn không phải cần am hiểu về lập trình mới tích hợp được. Vì nó rất đơn giản PVD cung cấp ở dạng Cloud. Bạn chỉ cần upload video lên website được cài sẵn, lấy mã nhúng (như youtube) và dán vào website

PVD Cloud cho phép bạn up và nhúng video dễ dàng. Không cần code gì thêm

Video sẽ tự động convert ra nhiều độ phân giải như 1080, 720, 480p để chạy nhanh hơn trên điện thoại và máy tính.

PVD hổ trợ chống quay màn hình bằng cách gắn water mark thông tin học viên lên video. Cơ chế băm nhỏ video thành các mãnh và mã hóa làm cho việc tải video trở nên vô cùng khó khăn cho dù đó là lập trình viên hoặc hacker.

chong tai video

Với những ưu điểm trên và một mức phí vô cùng ưu đãi. Cá nhân đơn lẻ muốn bảo mật video của mình cũng hoàn toàn có thể áp dụng được. Đặc biệt ưu đãi khi dùng trọn gói giải pháp Web Elearning PES, bảo mật video.

website elearning pes

Để xem giải pháp bảo mật video PVD bạn truy cập vào https://protectvideodownload.com/

Trân Trọng

Đặng Ngọc Bình

Đặng Ngọc Bình trước đây là người chia sẻ WordPress, giờ là lập trình viên phát triển plugin WordPress, và sắp tới dạy lập trình WordPress Kết nối Facebook với Bình

You may also like...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chat Zalo
Gọi ngay