Đừng tham gia khóa học thiết kế web khi THIẾU hiểu biết

Chào bạn!

Chắc hẳn bạn đang quan tâm tới những khóa học thiết kế web đúng không nào?  Bạn có biết tại sao mình lại nói bạn đừng nên tham gia những khóa học thiết kế web không? Bởi vì những điều mà sau đây mình chia sẻ nó rất quan trọng  nếu như bạn chưa biết những điều này sẽ dễ quyết định sai lầm làm cho bạn tốn nhiều thời gian, công sức mà chưa chắc đã mang lại hiệu quả và có khi còn không làm được website.

 Bạn biết đấy, hiện nay có rất nhiều phương pháp để thiết kế website cũng như có rất nhiều những công cụ, những cách thức để thiết kế website khác nhau. Chính những điều đó đã làm cho chúng ta bối rối và phải mất kha khá thời gian công sức để tìm hiểu. Còn với những ai không có thời gian nghiên cứu thì các bạn sẽ phải lúng túng và dẫn đến việc chọn lựa chưa chính xác cho nhu cầu của mình.

Khoa hoc thiet ke web

Lựa chọn đúng hay sai là tùy vào bản thân bạn

 Nói chung là có hai trường phái thiết kế website, trường phái thứ nhất là về lập trình dành cho những lập trình viên và với phương pháp này bạn cần phải biết lập trình và có niềm đam mê. Thời gian cho các phương pháp này ít nhất phải học từ 6 tháng đến 1 năm. Và để thực hành tạo một website như vậy chúng ta phải tốn ít nhất khoảng 3 tuần, để phát triển lên chúng ta cần nhiều thời gian và chi phí hơn nữa.

Bạn thấy đấy, tốn khá nhiều thời gian, công sức đúng không nào? Bình xin chia sẻ một câu chuyện nhỏ để các bạn có cái nhìn rõ hơn về vấn đề này.

thoi gian va tien bac

Dạo trước có một anh sau khi đăng ký khóa học thiết kế web tại trung tâm tin học thì có nhìn thấy website của mình và phát hiện ra một điều đó là anh đã sai lầm khi chọn một khóa học thiết kế website như vậy. Vì với nhu cầu thực tế vấn đề của anh là anh muốn thiết kế một website nhanh và dễ . Tuy nhiên anh cứ nghe nhiều người nói là để thiết kế website thì phải học php HTML CSS và anh ấy đã đóng một khoản học phí là khoảng 4 triệu cho các khóa học thiết kế web này.

Khi gặp mình trên website, trò chuyện cùng anh thì anh nói rằng giá như mình biết được Bình sớm thì chắc là mình sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian và công sức cho việc thiết kế web. Nếu bạn giống như anh ấy thì bây giờ  Bình chia sẻ cho bạn một công cụ và một phương pháp mới thiết kế website nhanh và đơn giản mà vẫn có những website rất đẹp, rất chuyên nghiệp.

Bình chia sẻ về WordPress năm 2014

Bình chia sẻ về WordPress năm 2014

 

Khóa học thiết kế web mà mình đã đào tạo nó đã giúp cho rất nhiều người có được website một cách đơn giản và hiệu quả nhất nhờ vào công cụ WordPress. Công cụ này là một phần mềm mã nguồn mở miễn phí, được phát triển bởi một cộng đồng trên toàn thế giới và nó đã phát triển cách đây hơn một thập niên.

sach thiet ke web sieu toc

Chủ cửa hàng bán giày Converse giá rẻ đã tạo được website với Thiết kế web siêu tốc

Với công cụ này bạn hoàn toàn đơn giản chỉ là cài những giao diện có sẵn, những tính năng có sẵn vào trong website và chỉnh sơ đồ, trình bày bố cục theo ý muốn của mình. Khóa học thiết kế web hướng dẫn cho mỗi người một công thức gọi là công thức thiết kế web siêu tốc chỉ có 4 bước bạn đi từng bước từng bước trong 4 bước này thì sẽ hoàn thành được một website rồi.

Động lực để các bạn phấn đấu

Động lực để các bạn phấn đấu

 Nếu như lúc trước bạn nghĩ để thiết kế được website cần phải đi học nhiều khóa học và biết về lập trình thì giờ bạn thấy rồi đấy đã có những công cụ tiện ích như WordPress thì thiết kế web không còn quá khó nữa.

Khoa hoc thiet ke web wordpress

Các học viên đang học thiết kê web với WordPress

Bình chúc các bạn sớm thành công và sẽ có được website như mình mong muốn. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết.

 

Đặng Ngọc Bình

Đặng Ngọc Bình trước đây là người chia sẻ WordPress, giờ là lập trình viên phát triển plugin WordPress, và sắp tới dạy lập trình WordPress Kết nối Facebook với Bình

You may also like...

2 Responses

  1. Tháng Một 16, 2016

    […] có nghĩ tới nếu bạn có hiểu biết về thiết kế web thì quá tuyệt vời chưa? Chắc chắn là có nhỉ! Bạn đang tìm một lớp học về […]

  2. Tháng Ba 23, 2016

    […] có nghĩ tới nếu bạn có hiểu biết về thiết kế web thì quá tuyệt vời chưa? Chắc chắn là có nhỉ! Bạn đang tìm một lớp học về […]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo
Gọi ngay