Dạy riêng học thiết kế web tại nhà

Bạn đang cần học kèm thiết kế web mà cần một giáo viên dạy riêng cho bạn tại nhà Vâng bạn đã đến đúng địa chỉ rồi đấy

Sau nhiều năm dạy thiết kế web mình thấy đây là mô hình học hiệu quả nhất nhanh nhất và thiết thực nhất.

Bởi học viên được tiết kiệm thời gian do không phải chờ đợi các bạn học cùng lớp. Đặc biệt đây là khóa học thực hành do vậy thời gian chờ rất lâu.

Các bạn được học riêng với thầy được hỏi bất cứ lúc nào được nhờ thầy tư vấn chỉ dẫn cho những dự án cụ thể của mình thay vì học một cách chung chung ở trên lớp.

Thời gian địa điểm học phí số buổi học đều rất linh động bạn có thể chọn ca ban ngày hoặc ban đêm. Bạn có thể chọn học trực tiếp với thầy tại nhà, tại phòng học, hoặc trên internet với mức chi phí vô cùng hợp lý. Bạn cũng có thể được dạy kèm thiết kế web theo nhóm

Thiết kế web là môn học cần có thực hành rất nhiều, dường như là trên 90% là thực hành nên chỉ thực hành trên lớp không chưa đủ, mà bạn phải thực hành thêm tại nhà theo các bài tập của thầy. Cũng như làm ngay trên chính nhu cầu website đang cần của mình.

Lớp dạy riêng học thiết kế web tại nhà là chương trình dạy kèm cho cá nhân hoặc nhóm nhỏ từ 1 – 3 người sử dụng WordPress để thiết kế website nhanh chóng và hiệu quả. Với mô hình học này bạn sẽ nhanh chóng tiếp cận và tự tay, tự tin làm website cho riêng mình.

Bạn có thể tham khảo thêm chương trình tại đây: http://hockemwp.dangngocbinh.com/

chúc bạn sớm tự tin thiết kế website cho mình và có nhiều khách hàng từ website đó

Đặng Ngọc Bình

Đặng Ngọc Bình trước đây là người chia sẻ WordPress, giờ là lập trình viên phát triển plugin WordPress, và sắp tới dạy lập trình WordPress Kết nối Facebook với Bình

You may also like...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chat Zalo
Gọi ngay