Dạy kèm thiết kế web trực tuyến với thầy qua online

Mô hình dạy học thì dạy kèm là mô hình hiệu quả nhất. Tuy nhiên những bạn ở xa thì rất khó để học được do vậy mình đã triển khai 1 chương trình mới dành cho những bạn ở các tỉnh muốn học thêm về thiết kế web.

 

Đó là lớp học kèm thiết kế web trực tuyến học trực tiếp với thầy qua mạng internet bằng các phần mềm như skype, team viewer, zoom.

Các bạn ở tỉnh giờ đây hoàn toàn có thể đặt lịch học để học online qua mạng trực tiếp. Trước đây có nhiều bạn ở tỉnh rất muốn học chương trình này tuy nhiên bị cách trở của môi trường địa lí nên việc học của các bạn trở nên khó khăn hơn.

Mình quyết định mở mô hình kiểu học này để tạo điều kiện cho các bạn ở xa và thậm chí các bạn ở trong thành phố Hồ Chí Minh không muốn di chuyển xa mà chỉ cần ở nhà mở máy lên là có thể học được trực tiếp với thầy, được hỏi riêng các vấn đề của mình bất cứ lúc nào.

Hiện nay tốc độ internet ở Việt Nam đã khá tốt việc học kèm 1-1 thì không phải cần mạng mạnh mới có thể học được. Như vậy mô hình học kiểu này đang trở nên hiệu quả hơn, giảm thiểu thời gian di chuyển cả  học viên và thầy.

Các bạn có thể chọn đang xem giữa kiểu học online và học gặp trực tiếp ví dụ những buổi đầu tiên bạn sẽ học trực tiếp với thầy để làm quen sau đó những buổi sau bạn có thể đặt lịch để học online cùng thầy.

Do không phải di chuyển cũng như cả các chi phí cho tổ chức buổi học nên đặt lịch học online chi phí khám mềm các bạn sẽ dễ dàng được học trực tiếp được Nhờ thầy tư vấn hướng dẫn để mình làm website cho riêng mình

Để tìm hiểu thêm thông tin về khoa học còn thời gian địa điểm chi phí Bạn có thể truy cập vào link sau: http://hockemwp.dangngocbinh.com/

Chúc bạn sớm có được một kỹ năng rất hữu ích trong thế kỷ internet này!

Đặng Ngọc Bình

Đặng Ngọc Bình trước đây là người chia sẻ WordPress, giờ là lập trình viên phát triển plugin WordPress, và sắp tới dạy lập trình WordPress Kết nối Facebook với Bình

You may also like...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo
Gọi ngay