Để COMMENT Website thêm sôi động và thu hút

Bình có đi comment rất nhiều website, hỏi rất nhiều nhưng không bao giờ biết được tác giả của website đã trả lời lại mình chưa với nội dung gì?. Do đó rất ít khi Bình quay lại để tham gia bình luận tiếp và những thắc mắc của Bình vẫn chưa nhận được lời giải đáp. Bài viết này hướng dẫn một cách thức rất hay giúp bạn kết nối được với những người đã Bình luận trên website, giúp phần comment thêm sôi động và thu hút.

Website WordPress có thể dễ dàng comment nhưng để ý bạn sẽ thấy khi có comment mới hoặc trả lời comment thì người comment không biết được, điều này rất bất tiện. Có khi bạn sẽ đánh mất một khách hàng chỉ vì điều này.

Hãy tưởng tượng có khách hàng đang vào website đang thắc mắc về một sản phẩm nào đó cần mua qua COMMENT, bạn nhanh chóng trả lời thật chu đáo với khách hàng tiềm năng nhưng họ không bao giờ biết câu trả lời của bạn. Để kiểm tra trả lời của bạn họ phải vào website rất nhiều lần rồi chờ đợi. Bình nghĩ họ không có thời gian rãnh để làm vậy đâu ?!

Gởi Email khi có trả lời Comment

Sử dụng Plugin: Subscribe to Comments Reloaded

goi email khi co comment

Người Comment có thể chọn thông báo qua Email cho họ khi có trả lời

Plugin này cho phép người comment có thể nhận được email khi có trả lời, nó không chỉ giúp bạn chăm sóc và quảng bá về sản phẩm dịch vụ mà còn tăng Page View, kích thích khách hàng quay trở lại để COMMENT tiếp. Điều này giúp cho website của bạn thêm sôi động và thu hút.

Ngoài ra Plugin này còn một số tính năng khác tuy nhiên trong bài viết này chỉ hướng dẫn cho bạn Tính Năng gởi email khi có trả lời COMMENT.

Để cài Plugin này bạn có thể đọc bài hướng dẫn cài plugin

Hướng dẫn sử dụng Subcribe to Comments Reloaded

[su_note]Lưu ý: Website của bạn phải gởi được email nếu không tính năng này sẽ không chạy được.[/su_note]

Hướng dẫn đơn giản bằng hình phía dưới

Subscribe to Comments

Như vậy chỉ với thao tác đơn giản là bạn đã có thể tạo thêm hiệu quả, sôi động cùng sự thu hút trong phần Comment website. Rất mong chia sẻ này sẽ cho bạn thêm thành công.

Người đưa giải pháp – Đặng Ngọc Bình

Đặng Ngọc Bình

Đặng Ngọc Bình trước đây là người chia sẻ WordPress, giờ là lập trình viên phát triển plugin WordPress, và sắp tới dạy lập trình WordPress Kết nối Facebook với Bình

You may also like...

1 Response

 1. NGUYỄN HỮU QUANG viết:

  Chào Anh!

  Cảm ơn anh đã chia sẽ bài viết vô cùng hay và ý nghĩa, đọc bài viết mình biết anh đúng là một chuyên gia, cảm ơn chuyên gia và chúc chuyên gia ngày càng phát triển nhé.

  Chúc Anh luôn vui vẻ và thành công trong cuộc sống.

  Nguyễn Hữu Quang

  Chủ sáng lập Công ty Cổ Phần QGROUP

  DT: 0904365763

  Email: huuquang.nguyenvn@gmail.com

  Email: info@qgroup.vn

  http://dogomynghe.org/

  http://nguyenhuuquang.net/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chat Zalo
Gọi ngay