Dịch vụ quét mã độc wordpress

Website là công cụ giúp doanh nghiệp dễ dàng tìm kiếm khách hàng một cách cực kì đơn giản và giúp khách hàng hiểu rõ về sản phẩm và uy tín của doanh nghiệp, từ đó tạo nên mối quan hệ bền chặt giữa bên mua và bên bán.

Tuy nhiên vẫn có những cá nhân, tổ chức lợi dụng các lỗ hỏng bảo mật trên website của doanh nghiệp để chiếm đoạt thông tin khách hàng hay cạnh tranh không lành mạnh phá hoại website của đối thủ, khiến người bị hại tổn thật nặng nề.

WEBSITE BỊ CHÈN MÃ ĐỘC GÂY RA HẬU QUẢ NHƯ THỂ NÀO?

Nguyên nhân website bị dính mã độc, thường do sự lơ là trong công tác bảo mật cho website, dẫn đến hậu quả vô cùng nghiêm trọng mà dịch vụ quét mã độc wordpress đưa ra sau đây:

– Website bị hacker tấn công thay đổi trang chủ website, khiến mọi hoạt động trên website bị tê liệt hoàn toàn. Gây ra hậu quả nặng nhất, ngoài ra có vài trường hợp, hacker còn đòi tiền để chuộc lại dữ liệu khách hàng.

– Website truy cập chậm và không phản hồi hoặc website bị chuyển hướng sang trang khác Khiến khách hàng không tiếp cận được với doanh nghiệp, điều này dẫn đến khách hàng sẽ tìm chọn một doanh nghiệp khác.

Website bị hack tiếng nhật, thay đổi tiêu đề và mô tả trên công vụ tìm kiếm, điều này làm cho khách hàng không thể nào hiểu website của bạn đang kinh doanh mặt hàng gì và khách hàng sẽ đi tìm doanh nghiệp khác có sản phẩm mà họ cần.

– Website bị gắn các quảng cáo lạ, ảnh hưởng không ít đến trải nghiệm khách hàng khi đến website, đặc biết đối với những quảng cáo sản phẩm người lớn,… Những quảng cáo không phù hợp với sản phẩm của doanh nghiệp bạn. Khiến khách hàng không có thiện chí khi mua sản phẩm của doanh nghiệp bạn và uy tín của doanh nghiệp mất hẳn trong mắt khách hàng. 

– Website bị google cảnh báo bị nhiễm virut hay có phần mềm độc hại. Với thông báo này,  khách hàng không còn sự tin tưởng khi kích vào website của doanh nghiệp và doanh nghiệp của bạn cũng không thể quảng cáo trên GOOGLE, điều này khiến đơn hàng rơi vào tay doanh nghiệp khác và không thể quảng cáo trên GOOGLE để kiếm thêm khách hàng.

LÀM GÌ KHI BỊ HACKER TÂN CÔNG

– có nhiều plugin quét mã độc wordpress miễn phí nhưng không quét được hết tất cả mã độc vì mã độc luôn tiến hóa để ẩn nấp thoát khỏi những cuộc càn quét mã độc tự động và không hỗ trợ xóa mã độc.

Để sử dụng dịch vụ quét mã độc ở những plugin quét tự động này, bạn cần phải trả thêm phí hàng tháng hoặc hằng năm nhưng nếu quét không ra hết mã độc thì lấy đâu ra diệt tận gốc mã độc. Các plugin này chỉ giải quyết các vấn đề tức thời còn về lâu dài sẽ bị tái nhiễm trở lại nếu không quét thường xuyên. Vậy là  bạn đã mất một tiền số tiền kha khá, nhưng mã độc vẫn còn đó.

khắc phục mã độc wordpress tận gốc

Nếu quét tự động còn hạn chế thì chỉ còn quét thủ công, tuy cách nào tốn nhiều công sức và thời gian nhưng đó là giải pháp tốt nhất để tiêu diệt tận gốc mã độc. Trên thị trường hiện nay có nhiều dịch vụ quét mã độc nhưng những dịch vụ này chỉ dừng lại ở việc quét và xóa mã độc và không hỗ trợ thêm cho khách hàng như giá cố bảo mật hay hỗ trợ website khi doanh nghiệp cần. Và đặc biệt không có hợp đồng cam kết về thông tin website, khiến họ có thể lợi dụng website doanh nghiệp bạn vì mục đích riêng của họ.

Vậy lý do nào doanh nghiệp của bạn nên chọn dịch vụ quét mã độc wordpress của chúng tôi:

 – Không sử dụng dữ liệu, web khách hàng với bất kỳ mục đích gì

 – Không chia sẻ dữ liệu web, mã nguồn khách hàng với bất cứ ai

 – Xác nhận cam kết qua email hoặc qua hợp đồng

 – Xử lý mã độc trong vòng 3h

Ngoài ra chúng tối hỗ trợ đắc lực vá lại tất cả lỗ hỏng bảo mật cho website của bạn an toàn trước hàng loạt tân công của hacker:

TOOL CHẶN DÒ MẬT KHẨU

Chúng tôi cài đặt giúp cho website của bạn plugin Limit Login để ngăn chặn việc dò mật khẩu bằng tool

KIỂM TRA, TƯ VẤN HOST

Host mà bảo mật kém thì có dù website có gia cố bảo mật đến đâu thì cũng bị hack dễ dàng, chính vì vậy chúng tôi sẽ hỗ trợ kiểm tra chất lượng bảo mật của nhà host.

RỜI XA ĐÔI MẮT HACKER

Chúng tôi cài đặt  ẩn website làm bằng nền tảng WP. Để tránh xa khỏi tầm ngắm của hacker

XÂY DỰNG TƯỜNG LỬA

Chúng tôi còn xây dựng thêm tường lửa để ngăn chặn truy cập từ hacker, chống DDOS và các truy cập đáng ngờ

HỖ TRỢ GỠ KHÁNG NGHỊ CỦA GOOGLE

Nếu website của bạn bị GOOGLE cảnh báo không an toàn để truy cập hay chứa mã độc. Sau khi bạn sử dụng dịch vụ quét mã độc, chúng tôi sẽ hỗ trợ giúp bạn gỡ những cảnh báo này  của GOOGLE

HỖ TRỢ CHUYỂN WEBSITE SANG NHÀ HOST UY TIN

Nếu bạn đang sử dụng nhà HOST có chất lượng bảo mật yếu kém, chúng tôi sẽ tư vấn và hỗ trợ chuyển website của bạn sang nhà HOST uy tín, chất lượng.


You may also like...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chat Zalo
Gọi ngay