Ebook Học Thiết Kế Web Nhanh Hiện Nay

Chào bạn, trong thời đại số này ai cũng muốn làm chủ website của mình, làm chủ công nghệ để áp dụng vào kinh doanh đạt hiệu quả cao. Do vậy hôm nay Bình xin giới thiệu đến bạn cuốn Ebook học thiết kế website nhanh và hiệu quả hiện nay.

Vì sao phải học thiết kế web nhanh?

Đơn giản vì chúng ta còn nhiều việc để làm, đôi lúc thiết kế website không phải chuyên môn của bạn nhưng bạn phải làm để có được công cụ kinh doanh hiệu quả.

Thiết kế website nhanh đồng nghĩa với tiết kiệm nhiều thời gian, tiết kiệm nhiều công sức. So với việc bỏ ra cả vài tuần để hoàn thành một website thì giờ đây bạn chỉ cần một hoặc hai ngày. Dễ vậy đó! để Bình bật mí cho bạn nhé.

Cách học thiết kế website nhanh

Đây là phương pháp ai cũng có thể áp dụng được, đặc biệt dành cho người không chuyên IT có thể làm website cực kì nhanh.

Điều bí mật ở đây là ở chọn đúng công cụ. Có rất nhiều công cụ hiện nay giúp bạn làm được website tuy nhiên để nhanh và hiệu quả thì có một sự lựa chọn duy nhất. Đó là WordPress.

Binh Siêu Tốc chia sẻ trong lớp học WordPress

Sự khác biệt phần mềm này đó là nó có một kho tài nguyên có sẵn vô cùng vô cùng nhiều và miễn phí bạn à. Từ kho tài nguyên đó bạn chỉ cần chọn và xài. Chẳng hạn bạn cần một giao diện đẹp bạn có 3000 lựa chọn hoàn toàn miễn phí, thiết kế khá đẹp chuẩn cho di động

Bạn cần tính năng ư? quá ư dễ dàng hãy cài plugin vào, có tới 40,000 plugin miễn phí cho bạn tích hợp vào website chưa đầy 30 giây. Bạn muốn bán hàng hãy cài plugin bán hàng, bạn muốn tích hợp mạng xã hội có plugin mạng xã hội… đây là điểm khiến WordPress tuyệt vời hơn bất kì phần mềm nào khác.

Ebook học thiết kế web với WordPress

Tài liệu về WordPress trên Internet có thể nói là rất nhiều, chính vì sự tiện lợi của WordPress hiện nay số website sử dụng WordPress trên toàn thế giới thống lĩnh trên 23%.

Tài liệu nói khá là nhiều nhưng đa số là toàn tiếng anh, ở Việt Nam chúng ta cũng có nhiều trang web chia sẻ về WordPress tuy nhiên còn khá ít và tản mạng. Chưa có một tài liệu nào đầy đủ và phù hợp cho người mới bắt đầu.

Tặng sách anh Thùy chuyên gia Email Marketing Get Response

Cũng có khá nhiều Video hướng dẫn tuy nhiê
n được làm ngẫu hứng, khá dài dòng và chưa thật sự phù hợp cho người không chuyên IT.

Nói là ít hoặc có thể nói là hiếm vì hiện nay đi ra nhà sách bạn không tài nào kiếm được cuốn sách về WordPress. Trên mạng cũng rất hiếm sách và ebook wordpress tiếng việt.

Tuy nhiên hiện nay đã xuất hiện một cuốn Ebook khá hay về WordPress. Điểm đặc biệt của cuốn sách đó là hình ảnh minh họa rất chi tiết và bài bản, phù hợp cho người chưa biết gì. Không những chỉ dẫn về WordPress, cuốn sách còn hướng dẫn từ tên miền đến hosting, phương pháp thiết kế web siêu tốc trên WordPress

ebook hoc thiet ke web

Điều cuốn sách này làm được đó là tạo ra môi trường thực sự và hổ trợ học viên online. Bạn được cấp tài khoản domain và hosting để thực hành online, không những vậy bạn còn được hổ trợ online bởi tác giả cuốn sách.

Một cuốn sách hay một ebook tốt nhất về học thiết kế website hiện nay sách Thiết Kế Web Siêu Tốc.

Thông tin chi tiết về sách bạn tham khảo tại: http://thietkewebsieutoc.net

 

Đặng Ngọc Bình

Đặng Ngọc Bình trước đây là người chia sẻ WordPress, giờ là lập trình viên phát triển plugin WordPress, và sắp tới dạy lập trình WordPress Kết nối Facebook với Bình

You may also like...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chat Zalo
Gọi ngay