Ebook Hướng dẫn thiết kế Web Nhanh Và Đẹp

Chào bạn, hiện nay nhu cầu học thiết kế web khá nhiều tuy nhiên ở Việt Nam chúng ta để tìm một cuốn ebook hướng dẫn thiết kế web mõi cả con mắt mà không thấy. Bài viết này chia sẻ đến bạn một cuốn sách hiếm hoi nhưng giúp bạn thiết kế web đẹp một cách nhanh chóng.

Ebook hướng dẫn thiết kế web rất hiếm ở Việt Nam

Có lẽ do thói quen share ebook miến phí nhiều quá nên ở Việt Nam chúng ta để kiếm được một cuốn Ebook nào cũng khá khó, chẳng ai giám viết Ebook thì phải. Đa số là chỉ là Ebook nước ngoài, toàn là tiếng anh nên rất khó đọc cho người Việt.

Đặt biệt mãng tự học thiết kế web thì Ebook tiếng việt rất ít, có một hai cuốn ebook hướng dẫn thiết kế web nhưng kiến thức chưa phù hợp lắm cho người mới bắt đầu, vì những cuốn sách này tổng hợp rất nhiều kiến thức và không chỉ tập trung vào người chưa biết, mà còn chia sẻ về kiến thức lập trình do vậy người đọc dễ ngán ngẫm, khó hiểu.

Ebook thiết kế web siêu tốc

Nhận thấy nhu cầu của người học, cũng như là một giảng viên môn thiết kế website WordPress. Đặng Ngọc Bình đã dành thời gian dài để viết cuốn sách Thiết Kế Web Siêu Tốc, nghe đến cái tên chúng ta sẽ thấy việc làm web trở nên cực kì nhanh.

dang ngoc binh day thiet ke web

Đặng Ngọc Bình là người dạy chuyên về WordPress, sở dĩ anh chọn công cụ này để chia sẻ bởi vì nó rất dễ tiếp cận, dễ học, làm nhanh và chuyên nghiệp. WordPress là phần mềm nguồn mở do cộng đồng trên cả thế giới phát triển, bạn sẽ thấy đây là phần mềm của cả hàng ngàn người lập trình nên khi sử dụng nó.

Cuốn sách Thiết Kế Web Siêu Tốc được viết dành riêng cho người mới bắt đầu, không cần nền tảng về IT, không cần biết lập trình. Với lối viết cuốn hút, tỉ mĩ. Cuốn sách giúp người mới bắt đầu nắm bắt nhanh với WordPress và làm được website cực kì nhanh.

ebook hoc thiet ke web

Sách Thiết Kế Web Cho Người Mới Bắt Đầu

Bạn không phải tốn 3 – 6 tháng để học làm ra một website, bạn chỉ cần 1 đến 2 ngày để học và làm được. Bởi vì bạn sử dụng một phần mềm thiết kế web tốt và cũng bởi vì bạn chọn được một phương pháp tốt, một ebook tốt để học.

Bạn đọc chia sẻ về sách

Nếu bạn thực sự đang tìm kiếm một cuốn ebook hướng dẫn thiết kế web đáng đọc thì đây là lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn. Xem thêm về Ebook tại: http://thietkewebsieutoc.net

Đặng Ngọc Bình

Đặng Ngọc Bình trước đây là người chia sẻ WordPress, giờ là lập trình viên phát triển plugin WordPress, và sắp tới dạy lập trình WordPress Kết nối Facebook với Bình

You may also like...

2 Responses

  1. Tháng Mười Một 3, 2015

    […] cách đây vài năm thì việc học thiết kế website nhanh không hề đơn giản, cái gì cũng có cái giá của nó. Nhưng hiện nay bạn vẫn có […]

  2. Tháng Mười Một 19, 2015

    […] được vậy Bình đã dành rất nhiều thời gian viết ra một giáo trình hướng dẫn thiết kế website WordPress, với giáo trình thiết kế web này bạn không cần biết nhiều IT cũng có thể dễ […]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chat Zalo
Gọi ngay