[Chia Sẻ] Ebook tự học thiết kế web hiệu quả

Chào bạn, hôm nay Bình xin chia sẻ đến bạn một cuốn ebook tự học thiết kế web nhanh và hiệu quả đã được nhiều người đọc áp dụng và làm được website trong thời gian rất ngắn.

Việc tự học thiết kế web đòi hỏi bạn phải đầu tư thời gian và công sức để tự mày mò. Nhưng nếu không biết cách chọn đúng công cụ và phương pháp thì bạn sẽ tốn nhiều thời gian mà chưa chắc đã làm được website.

ebook tu hoc thiet ke web

Tự học thiết kế web giúp bạn tiết kiệm nhiều chi phí và thời gian

Bạn nên tìm cuốn ebook nào đầy đủ từ a – z các bước để thiết kế được một website. Hiện nay trên nhiều website có chia sẻ nhiều hướng dẫn khá hay, bạn có thể học và làm theo. Tuy nhiên những hướng dẫn đó còn chưa được đầu tư nhiều lắm, đặc biệt là mặt hình ảnh và bố cục chương trình.

Một cuốn sách sẽ là tài liệu tốt nhất và đảm bảo nhất cho bạn khi học thiết kế web. Bởi sách trình bày rõ ràng mạch lạc hơn, sách thường do những người đã có chuyên môn đào tạo trong ngành có nhiều kinh nghiệm viết nên bạn khá an tâm khi học. Đồng thời trình bày kĩ lưỡng và chi tiết giúp bạn hoàn thành từ đầu đến cuối dễ dàng và nhanh chóng.

ebook hoc thiet ke web

Sách Thiết Kế Web Cho Người Mới Bắt Đầu

Sách học thiết kế web hiện nay chỉ phổ biến cho người học lập trình, với người mới bắt đầu bạn sẽ khó kiếm được cuốn sách nào có thể giúp bạn tự làm được kể cả đi ra nhà sách hay lên Internet. Sách và ebook tiếng việt về tự học thiết kế web khá ít nên khá khó khăn cho người mới bắt đầu.

Ngoài ra nhiều sách dạy phương pháp thiết kế web khá rắc rối dài dòng gây nãn và khó khăn tiếp cận cho người chưa biết gì.

May mắn là gần đây có một cuốn sách Thiết Kế Web Siêu Tốc đã xuất hiện ở Việt Nam. Điểm đặc biệt của cuốn sách là hướng tới người mới bắt đầu, muốn thiết kế website nhanh và đẹp. Cuốn sách hay ở chổ là hướng dẫn WordPress để thiết kế web, một công cụ tốt nhất và dễ làm web nhất hiện nay.

Trên thế giới người ta sử dụng WordPress rất nhiều, hiện nay Việt Nam chúng ta mới bắt đầu phát triển. WordPress dễ bởi vì nó được phát triển cả ngàn người trên thế giới, một phần mềm  mở, miễn phí. Tất cả đều có sẵn để bạn cài đặt và chỉnh sửa. Nếu đã thạo WordPress việc thiết kế website có thể  hoàn thành trong vài giờ.

ebook tu hoc thiet ke web

Cuốn sách Thiết Kế Web Siêu Tốc tập trung vào hướng dẫn WordPress để thiết kế website, đây là cuốn sách đáng đọc nhất cho những ai muốn có cuốn ebook tự học thiết kế website. Bởi có một sự hổ trợ và đảm bảo từ tác giả sách, một giảng viên dạy thiết kế web tại các trung tâm Digital Marketing.

Kèm theo cuốn sách tác giả còn cung cấp môi trường học thật 100%, hổ trợ hosting và tên miền để bạn thực hành. Có group hổ trợ học viên trực tuyến rất phù hợp cho bạn nào muốn tự học để tiết kiệm thời gian và chi phí khi đi ra các trung tâm để học.

ebook tu hoc thiet ke web wordpress

Để nhận sách và ebook tự học thiết kế website Siêu Tốc bạn truy cập vào http://thietkewebsieutoc.net . Chắc chắn bạn sẽ có cuốn sách ưng ý và hiệu quả.

Đặng Ngọc Bình

Đặng Ngọc Bình

Đặng Ngọc Bình trước đây là người chia sẻ WordPress, giờ là lập trình viên phát triển plugin WordPress, và sắp tới dạy lập trình WordPress Kết nối Facebook với Bình

You may also like...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chat Zalo
Gọi ngay