Ebook WordPress Tiếng Việt nào hay nhất?

Chào bạn, trước đây khi học WordPress mình cũng cất công tìm rất nhiều Ebook về WordPress, nhưng kiếm được một cuốn ebook wordpress tiếng việt thì rất khó. Đúng là trong khó khăn chúng ta mới biết liên tục phấn đấu, xin chia sẻ cho bạn cuốn ebook học wordpress bằng tiếng việt khá hay.

Ebook WordPress Tiếng Việt ở đâu?

Trên Internet hiện nay số ebook WordPress bằng tiếng việt rất ít. Bình có tìm đọc qua vài cuốn nhưng thật sự chưa hài lòng.

Bình đang chia sẻ kiến thức thiết kế Web WordPress

Bình đang chia sẻ kiến thức thiết kế Web WordPress

Một trong những cuốn Bình cảm thấy tâm đắc nhất là cuốn Ebook WordPress tiếng việt của Izweb, rất nhiều nội dung hay. Tuy nhiên đó là cuốn sách được tập hợp lại các bài viết trên web Izweb nên khá tảng mạn, nếu người mới bắt đầu học WordPress thì hoàn toàn khó khăn.

Một số Ebook WordPress đã lỗi thời

sach loi thoi

WordPress phát triển cách đây khoảng hơn một thập niên, trong thập niên đó có một vài cuốn ebook WordPress. Nhưng WordPress liên tục đổi mới những cuốn ebook xưa kia như WordPress A-Z, sổ tay WordPress tới giờ đây đã khá lỗi thời. Điều này làm khó khăn cho những ai muốn học WordPress để thiết kế web nhưng không rành tiếng anh.

sach thiet ke web sieu toc

Sách Thiết Kế Web Siêu Tốc 1.1 trên tay các bạn học viên

Có dịp nghe học viên chia sẻ ra nhà sách kiếm sách để học WordPress nhưng đi khắp các nhà sách mà không có một cuốn nào về WordPress. Điều này đã tạo cho mình động lực để viết nên một cuốn sách WordPress thuần việt và đặc biệt dành riêng cho người mới bắt đầu.

Ebook Thiết Kế Web Siêu Tốc

ebook wordpress tieng viet

Bản thử nghiệm Ebook

Thật ra mình chỉ tổng hợp lại kiến thức và trình bày lại một cách logic những kiến thức mình đã dạy các học viên thiết kế web tại trung tâm. WordPress tương đối dễ học, những chương trình của mình dạy kết thúc khóa học, học viên luôn có 2 website thành quả. Hầu như ai cũng làm được, ai siêng năng và yêu thích thì làm web đẹp hơn, đầy đủ hơn.

sach thiet ke web sieu toc wordpress

Quyển Ebook WordPress này mình lấy tên là Thiết Kế Web Siêu Tốc vì thật sự học xong chúng ta thiết kế web nhanh hơn lập trình viên gấp nhiều lần. Bạn cần tập trung một ngày, hoặc chỉ cần hai ba giờ là có thể hoàn thành xong một website.

Tài liệu về WordPress trên mạng khá nhiều, nhưng hầu hết là tiếng anh. Chia sẻ nhiều nhưng tản mạng, ai mới bắt đầu học sẽ hiểu. Điều đó làm tiêu tốn thời gian, và chưa chắc đã mang lại kết quả.

Cuốn Ebook này Bình đặt mục tiêu là khi bất cứ ai đọc và làm theo cũng có thể hoàn thành được website và thời gian tập trung học chỉ khoảng một ngày.

Nếu bạn quan tâm về cuốn Ebook WordPress tiếng việt này mời bạn xem chi tiết ebook

CHO TÔI XEM EBOOK: http://thietkewebsieutoc.net

Đặng Ngọc Bình

Đặng Ngọc Bình trước đây là người chia sẻ WordPress, giờ là lập trình viên phát triển plugin WordPress, và sắp tới dạy lập trình WordPress Kết nối Facebook với Bình

You may also like...

2 Responses

  1. Tháng Mười 5, 2015

    […] Cuốn sách Thiết Kế Web Siêu Tốc tập trung vào hướng dẫn WordPress để thiết kế website, đây là cuốn sách đáng đọc nhất cho những ai muốn có cuốn ebook tự học thiết kế website. Bởi có một sự hổ trợ và đảm bảo từ tác giả sách, một giảng viên dạy thiết kế web tại các trung tâm Digital Marketing. […]

  2. Tháng Mười Một 16, 2015

    […] Cuốn sách Thiết Kế Web Siêu Tốc tập trung vào hướng dẫn WordPress để thiết kế website, đây là cuốn sách đáng đọc nhất cho những ai muốn có cuốn ebook tự học thiết kế website. Bởi có một sự hổ trợ và đảm bảo từ tác giả sách, một giảng viên dạy thiết kế web tại các trung tâm Digital Marketing. […]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chat Zalo
Gọi ngay