Gia hạn Google Cloud VPS Thành Công 100%

Chào bạn,

Google quá ư là hào phóng cho 300$ và bạn có thể reg thật nhiều vps để test và sử dụng. Tuy nhiên hết hạn 300$ hoặc quá 12 tháng bạn không thể sử dụng được nữa.

Bài viết này sẽ giới thiệu bạn một tài liệu và một dịch vụ có thể giúp bạn reset lại 300$ cho tất cả tài khoản Google Cloud của mình để dùng thêm 1, 2 thậm chí 3 năm nữa nếu chương trình khuyến mãi này của Google còn kéo dài.

Bạn biết không Google muốn thật nhiều và thật nhiều người trải nghiệm, cũng giống như các sản phẩm như Google Drive hay Google Photo. Một khi đã sử dụng và thấy sự tiện lợi bạn sẽ không thể bỏ nó được.

Có cách nào Gia hạn google cloud mà miễn phí không nhỉ?

Chi phí Google Cloud không phải rẻ nhưng một điều phải công nhận là chất lượng máy chủ cực tốt, website mình đưa lên lần đầu tiên trên Google Cloud mình thấy đây là máy chủ tốt nhất mà mình dùng.

Chúc mừng bạn có lại 300$ cho VPS của mình

Bạn gần hết Google Cloud hoặc mới hết hạn muốn gia hạn thêm 300$ nữa để sử dụng. Bạn hoàn toàn có thể làm được với tài liệu HƯỚNG DẪN GIA HẠN 300$ google cloud hoàn toàn rất đơn giản

Chỉ với 5 phút bạn có thể gia hạn thêm 300$ nữa, với những bạn xài nhiều nick Google Cloud thì với Ebook này sẽ tiết kiệm được cả hàng ngàn đô la chi phí máy chủ trong một năm.

Đảm bảo thành công 100%

Bạn có thể tự làm hoặc team viewer trực tiếp cho bạn. Khi team viewer bạn sẽ chỉ thanh toán số tiền hướng dẫn của Ebook khi đã có lại 300$

Đây là cách thức hoàn toàn hợp lệ, không dùng tool hoặc công cụ gì cả nên bạn hoàn toàn yên tâm nó sẽ không ảnh hưởng gì tới tài khoản của bạn.

Mình đã thực hiện trên 30 lần cho mình và các khách hàng sử dụng Ebook. Thành công 100%

Tuy nhiên bạn cần backup dữ liệu trước vì chúng ta sẽ phải reset lại các project và vps trên Google cloud để nạp lại 300$.

Để đặt ebook hướng dẫn và team viewer nạp lại 300$ bạn truy cập https://hoconline.thietkewebsieutoc.net/sp/cong-thuc-reset-co-lai-300-google-cloud/

Chúc bạn thành công cùng Google Cloud

Đặng Ngọc Bình

Đặng Ngọc Bình trước đây là người chia sẻ WordPress, giờ là lập trình viên phát triển plugin WordPress, và sắp tới dạy lập trình WordPress Kết nối Facebook với Bình

You may also like...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chat Zalo
Gọi ngay