Giáo trình thiết kế web cho người mới bắt đầu

Bạn đang cần một giáo trình thiết kế web để có thể tự thiết kế website cho riêng mình.  Điều tưởng chừng như khó khăn này có thể sẽ dễ dàng và nhanh hơn rất nhiều nếu bạn chọn đúng công cụ và một giáo trình thiết kế website phù hợp

Học thiết kế web cho người mới như thế nào?

Nếu bạn là người mới bắt đầu bạn sẽ rất khó khăn để tiếp cận với cách thiết kế website. Bởi vì có rất nhiều cách để thiết kế website cũng như tài liệu thì rất nhiều. Nhưng quy tụ lại thì có hai trường phái thiết kế web lập trình và thiết kế web bằng phần mềm có sẵn.

giao trinh thiet ke website

Giáo trình WordPress

Thường nhiều người không chuyên sẽ sử dụng phần mềm WordPress vì nó đáp ứng tất cả các vấn đề của một website từ giao diện tới các chức năng đều đầy đủ và dễ dàng. Hiện nay nhiều người thiết kế website chuyên nghiệp cũng dùng phương pháp này vì họ không thể chối từ được lợi ích mà nó mang lại đó là tiết kiệm được nhiều thời gian thay vì bỏ ra vài tuần để làm website thì giờ đây chỉ vài giờ đồng hồ họ đã làm được, website đó vẫn dễ dàng thay đổi và mở rộng.

dang ngoc binh

Bình đang chia sẻ WordPress tại hội thảo Email Marketing

Bản thân Bình cũng là một lập trình viên Website nhưng cũng áp dụng công cụ WordPress để thiết kế website cho khách hàng, cho cá nhân. Và càng làm việc với WordPress Bình cảm thấy yêu thích công cụ này và không ngại chia sẻ nó đến với nhiều người hơn.

Giáo trình thiết kế web WordPress

Người mới bắt đầu học thiết kế web cần một giáo trình đầy đủ và bài bản. Nhiều bạn học thiết kế web học một thời gian mà không làm được website là thường gặp vấn đề này

Hiện nay trên mạng khá nhiều tài liệu về thiết kế WordPress tuy nhiên đa số đều tảng mạng, không được đầu tư đầy đủ. Vậy mà nhiều bạn học một thời gian gặp khó khăn rồi lại nãn.

hoc wordpress cho nguoi moi bat dau

Những khó khăn của người mới học thiết kế web

Hiểu được vậy Bình đã dành rất nhiều thời gian viết ra một giáo trình hướng dẫn thiết kế website WordPress, với giáo trình thiết kế web này bạn không cần biết nhiều IT cũng có thể dễ dàng học và làm theo được.

Bình đang chia sẻ cách thiết kế web WordPress

Bình đang chia sẻ cách thiết kế web WordPress

Cuốn sách này chính là đúc rút của Bình làm và dạy WordPress, tính tới thời điểm này có hơn một trăm học viên đã tham gia các khóa học của Bình, tuy nhiên để giảm chi phí và thời gian đi đến trung tâm để học Bình quyết định đầu tư cuốn sách này để việc học thiết kế Website WordPress trở nên dễ dàng và thuận tiện hơn. Cuốn sách có tên Thiết Kế Web Siêu Tốc

Sách giải quyết 2 vấn đề lớn của người học

Vấn đề thứ nhất đó là thắc mắc không biết hỏi ai trong quá trình học. Đây là điểm chí tử bởi tắc đường bạn thường bỏ cuộc và đó là lý do mình không làm được website. Với giáo trình thiết web wordpress này bạn sẽ được tham gia vào nhóm hỏi đáp. Khi làm gặp khó khăn ở đâu chỉ cần chụp màn hình, dán vào facebook và chuyên gia sẻ hổ trợ cho bạn.

Những khó khăn của người học được nói rất rõ trong sách học WordPress

hoi ve thiet ke web

Những câu hỏi của bạn đọc đều nhận được hổ trợ

Vấn đề thứ hai bạn không hành động vì không có môi trường thực hành, làm web phải có tên miền và hosting. Nhưng ôi đầu tư thêm hai cái này thì bạn chưa có chi phí cũng như chưa có nhu cầu. Với sách thiết kế web siêu tốc bạn được cấp miễn phí domain và hosting để thực hành. Điều này rất thuận tiện cho người học.

Hosting Free hổ trợ học viên thực hành dễ dàng

Hosting Free hổ trợ học viên thực hành dễ dàng

Đây còn là cuốn sách đầu tiên và duy nhất tình tới thời điểm này viết bài bản về WordPress dành cho người mới bắt đầu, điều tạo động lực cho Bình viết là chưa có cuốn WOrdPress nào ngoài nhà sách cả. Một ngày nào đó bạn sẽ bắt gặp cuốn sách ở nhà sách.

Một số website học viên

 • http://thequang79.com – học viên Thế Quang
 • http://thegioicaygiong.net/ – học viên Lê Bá Thuận
 • http://giasusuphamhcm.com/ – học viên Dương Quốc Thuận
 • http://maytrothinhtainha.com/ – học viên Trần Văn Thiện
 • http://bandan.edu.vn/ – học viên Trần Công Nguyên
 • http://thuonghieusangtao.com/ –  học viên Châu Tuấn Vinh

Hiện tại cuốn sách đang bán tại trang http://thietkewebsieutoc.net mời bạn xem thêm về cuốn sách.

Đặng Ngọc Bình

Đặng Ngọc Bình

Đặng Ngọc Bình trước đây là người chia sẻ WordPress, giờ là lập trình viên phát triển plugin WordPress, và sắp tới dạy lập trình WordPress Kết nối Facebook với Bình

You may also like...

3 Responses

 1. Tháng Mười Một 26, 2015

  […] thuận tiện cho các bạn mới bắt đầu làm quen với wordpress Bình chia sẻ sách ” Thiết kế web siêu tốc” là cuốn sách có kiến thức bài bản và chính xác nhất về làm website bằng […]

 2. Tháng Hai 18, 2016

  […] đang tìm kiếm một tài liệu về thiết kế web để giúp bạn tạo được một website nhanh chóng, đáp ứng đủ các yêu cầu […]

 3. Tháng Chín 12, 2016

  […] giáo trình Thiết kế web siêu tốc này bạn sẽ biết cách tạo website, cài đặt, cấu hình,…giúp bạn sử dụng và […]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chat Zalo
Gọi ngay