Giáo trình thiết kế website cho người mới bắt đầu

Chào bạn, nếu bạn đang tìm kiếm giáo trình thiết kế website cho người mới bắt đầu thì bạn đã đến đúng chổ, đúng thời điểm rồi đây.

Khởi đầu bằng sự yêu thích và đam mê với một phần mềm thiết kế web WordPress, giờ đây mình đang làm và đang dạy nó mỗi ngày. Nó rất phù hợp với những người như bạn, mới bắt đầu cần thiết kế website nhanh và đẹp.

huong dan thiet ke web wordpress

Buổi chia sẻ về WordPress của Bình

Người mới bắt đầu nên học gì?

Nếu bạn muốn trở thành lập trình viên thiết kế web thì bài viết này không dành cho bạn, mình đang chỉ dẫn cho những người mới bắt đầu như bạn làm được web nhanh và dễ mà không phải tốn quà nhiều thời gian học tập từ 3 đến 6 tháng mới làm được.

Sự thật là người mới bắt đầu có thể làm được website rất nhanh nếu sử dụng phần mềm WordPress. Bạn cần làm quen và sử dụng phần mềm này, nên học về cách chọn giao diện có sẵn, đẹp và phù hợp. Tìm kiếm và tích hợp các plugin chức năng cho website.

huy hieu wordpress

Huy hiệu WordPress trên Balo của Bình

Người mới bắt đầu cũng cần có một quy trình các bước để thiết kế website sao dễ dàng nhất bởi vậy nhiều bạn tìm tòi trên mạng, mỗi chổ học mỗi xíu thì đa số bảo là làm website khó. Đơn giản là bạn chưa có được một chỉ dẫn bài bản, chưa có một quy trình các bước rõ ràng. Bạn nên tìm học các bước thiết kế website trên WordPresss.

Giáo trình thiết kế website cho bạn

Nói giáo trình thì nghe có vẻ lớn lao, đây chỉ là một cuốn sách dạy thiết kế website trên WordPress rất hay cho những bạn nào mới bắt đầu học thiết kế web mong muốn làm website nhanh. Cuốn sách có tên Thiết Kế Web Siêu Tốc cũng nói lên được nó dành cho ai

giao trinh thiet ke website

Giáo trình thiết kế website cho người mới bắt đầu

Đây là cuốn sách của mình, qua quá trình dạy thiết kế web nhiều học viên nói nhiều kiến thức hay vậy sao không làm thành cuốn sách bán. Mình thấy cũng hay vì mỗi lớp mình chỉ dạy nhiều lắm cũng 20 học viên, nếu viết sách mình có thể chia sẻ thiết kế web WordPress cho nhiều người hơn.

Một điều nữa làm mình quyết định tập trung viết cuốn sách này là khi đi xem nhiều nhà sách mình bất ngờ phát hiện ra là không có cuốn WordPress nào đang được bán tại nhà sách. Một số học viên mình cũng đã thử tìm mua nhưng không có, đó cũng là động lực để mình hoàn thành giáo trình này.

Những học viên áp dụng phương pháp trong cuốn sách này đã có website

  • http://thequang79.com – học viên Thế Quang
  • http://thegioicaygiong.net/ – học viên Lê Bá Thuận
  • http://giasusuphamhcm.com/ – học viên Dương Quốc Thuận
  • http://maytrothinhtainha.com/ – học viên Trần Văn Thiện
  • http://bandan.edu.vn/ – học viên Trần Công Nguyên
  • http://thuonghieusangtao.com/ –  học viên Châu Tuấn Vinh

Từ căn bản dành cho người mới bắt đầu học thiết kế web, mình trình bày rõ ràng và dễ hiểu với minh họa hình ảnh khá chi tiết. Nếu bạn đang tìm một cuốn sách hay một giáo trình thiết kế website thì cuốn sách này có thể giúp bạn xây dựng website không chỉ nhanh mà còn chuyên nghiệp.

Minh họa trong sách

Minh họa trong sách

Bạn truy cập vào http://thietkewebsieutoc.net để xem thêm về sách. Ở đây mình giúp được bạn và rất nhiều người học khác ở hai vấn đề quan trọng hay mắc phải ở người học đó là không có môi trường thực hành và không biết hỏi ai trong lúc học. Mình có group trên facebook bạn có thể chụp màn hình, dán lên và host, kèm theo đó bạn được cấp hosting và tên miền để thực hành

khoa hoc thiet ke web wordpress

Mỗi khóa học thiết kế web là một niềm vui

Giờ đây để học thiết kế web không phải tốn nhiều tiền, không tốn quá nhiều thời gian để đến các trung tâm để học. Bạn ngồi ở nhà học và học bất cứ lúc nào mình thích.

Chúc bạn thành công và sớm có website cho riêng mình.

Đặng Ngọc Bình

Đặng Ngọc Bình

Đặng Ngọc Bình trước đây là người chia sẻ WordPress, giờ là lập trình viên phát triển plugin WordPress, và sắp tới dạy lập trình WordPress Kết nối Facebook với Bình

You may also like...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chat Zalo
Gọi ngay