Giáo trình WordPress tốt nhất hiện nay

Bạn đang muốn học WordPress? Bạn đang băn khoăn không biết bắt đầu từ đâu và chọn lọc giáo trình WordPress nào để có thể tiếp thu hiệu quả nhất về WordPress? Bình nghĩ khi đứng trước vấn đề này chắc chắn bạn sẽ lên Google để tìm kiếm các thông tin về nó cũng giống như Bình đã từng làm trước đây.

Ban đầu được tung ra vào năm 2003, WordPress có lẽ đã trở thành một hệ thống quản lý nội dung (CMS) lớn nhất thế giới vào thời điểm hiện tại. Ngày nay, WordPress đã được sử dụng rất phổ biến, hơn 74 triệu trang web xuất bảng bài mới mỗi giây. Không cần phải lo lắng về độ lớn của một Blog khi sử dụng WordPress. CMS được sử dụng một cách rộng rãi, được các doanh nghiệp yêu thích và xem nó như một công cụ mạnh mẽ để thiết kế trang web cũng như việc SEO.

giao trinh wordpress

Nhu cầu sử dụng WordPress ngày càng nhiều nhưng nguồn tài liệu thì khá hạn chế. Hầu như các giáo trình đều là tài liệu nước ngoài và chưa được dịch nhiều. Còn các tài liệu trên mạng thì tràn lan và các web cũng chưa thật sự đào sâu về vấn đề này. Chính vì vậy tạo nên sự khó khăn cho người học.

hoc wordpress cho nguoi moi bat dau

Những khó khăn khi mới bắt đầu học wordpress

Để thuận tiện cho các bạn mới bắt đầu học và sử dụng WordPress, Bình muốn chia sẻ về giáo trình WordPress- Thiết kế web siêu tốc đang hot nhất hiện nay. Cuốn giáo trình này có các kiến thức bài bản và chính xác nhất giúp người học tiếp cận được các vấn đề về wordpress. Ngoài ra giáo trình Thiết kế web siêu tốc còn cung cấp cho các bạn các thủ thuật và tài liệu cần thiết cho việc tự học cũng như khám phá kiến thức. Tất cả những điều Bình chia sẻ trong cuốn giáo trình này đều tích lũy từ kinh nghiệm bản thân và qua quá trình nghiên cứu giảng dạy tại trung tâm Appnet.

giao trinh wordpress cho nguoi moi bat dau

Sách thiết kế web siêu tốc

Với giáo trình này mình đi từ căn bản để giúp cho các bạn mới bắt đầu học thiết kế web có thể theo kịp và hiểu được cách làm để có thể tự mình áp dụng được. Mình trình bày rõ ràng và dễ hiểu với minh họa hình ảnh khá chi tiết. Nếu bạn đang tìm một cuốn sách hay một giáo trình thiết kế website thì cuốn sách này có thể giúp bạn xây dựng website không chỉ nhanh mà còn chuyên nghiệp.

lớp học wordpress

Chia sẻ về WordPress tại Hội Thảo

Tự học thiết kế web với wordpress sẽ không còn là điều xa vời nữa đúng không các bạn? Bình hy vọng giáo trình WordPress Thiết kế web siêu tốc sẽ mang lai hiệu quả tối ưu nhất cho các bạn.

Nếu bạn đang có nhu cầu và thật sự quan tâm hãy truy cập vào trang thietkewebsieutoc.net để tìm hiển thêm thông tin.

Mọi thắc mắc cần tư vấn thêm các bạn có thể để lại lời nhắn, Bình sẽ giải đáp cho các bạn.

Đặng Ngọc Bình

Đặng Ngọc Bình

Đặng Ngọc Bình trước đây là người chia sẻ WordPress, giờ là lập trình viên phát triển plugin WordPress, và sắp tới dạy lập trình WordPress Kết nối Facebook với Bình

You may also like...

4 Responses

 1. Tháng Mười Một 19, 2015

  […] đang cần một giáo trình thiết kế web để có thể tự thiết kế website cho riêng mình.  Điều tưởng chừng như khó […]

 2. Tháng Mười Một 26, 2015

  […] sách Thiết kế web siêu tốc trong tay bạn có thể tự làm website cho riêng mình theo ý tưởng của chính bản […]

 3. Tháng Hai 26, 2016

  […] mong muốn được chia sẻ với mọi người Bình đã mày mò nghiên cứu và viết tài liệu thiết kế web với WordPress  dành cho các bạn mới bắt đầu học Thiết kế […]

 4. Tháng Ba 24, 2018

  […] đang cần một giáo trình thiết kế web để có thể tự thiết kế website cho riêng mình.  Điều tưởng chừng như khó […]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chat Zalo
Gọi ngay