Học Làm Web Cơ Bản Với WordPress

khóa học thiết kế website cho người không chuyên – đây có phải là điều mà đang nghĩ tới hay không? Nếu như bạn đang có một ước muốn, đam mê thiết kế web nhưng bạn lại không có chuyên môn về IT và không biết về lập trình? Bạn đang rất băn khoăn không biết có khoá học nào có thể giúp bạn thiết kế website được không? Nếu như đây chính là điều bạn đang hướng tới, vậy thì hãy đọc bài chia sẻ sau của Bình nhé.

Để thiết kế website thì điều quan trọng nhất là cần chọn phần mềm phù hợp để tạo lập ra trang web. Có khá nhiều phần mềm để các bạn lựa chọn, nhưng với những bạn không chuyên về lập trình thì Bình nghĩ bạn nên chọn phần mềm WordPress.

giao trinh wordpress

wordpress cho người không chuyên

Công cụ này là một phần mềm mã nguồn mở miễn phí, được phát triển bởi một cộng đồng trên toàn thế giới và nó đã phát triển cách đây hơn một thập niên. Với công cụ này bạn hoàn toàn đơn giản chỉ là cài những giao diện có sẵn, những tính năng có sẵn vào trong website và chỉnh sơ đồ, trình bày bố cục theo ý muốn của mình.
Nói về WordPress thì chắc chắn sẽ khá nhiều bạn seach trên google với ý định tự mày mò học tập đúng không nè? Bình khuyên là bạn nên cân nhắc kĩ về điều đó vì tài liệu trên mạng khá lang man và không thống nhất, nó có thể làm bạn rối và mất kha khá thời giờ.

Bình đang chia sẻ cách thiết kế web WordPress

Bình đang chia sẻ cách thiết kế web WordPress

Bạn nên chọn lựa một khóa học làm web cơ bản với WordPress ngắn hạn thì sẽ tốt hơn nhiều. Bình nghĩ các bạn sẽ biết là khi tự học gặp vấn đề khó khăn không biết hỏi, trao đổi với ai sẽ dễ dẫn đến việc nản chí, rồi bỏ ngang giữa chừng. Thứ hai nữa là nhiều khi không có môi trường thực tế để thực hành giống như bạn học khóa học.
Với kinh nghiệm đào tạo rất nhiều học viên Bình nhận ra một điều rằng tất cả các học viên của mình đều là những người không chuyên và sau một thời gian khi kết thúc khóa học làm web tất cả các học viên đó đều hoàn thành được website một cách đơn giản và hiệu quả nhất nhờ vào công cụ WordPress.

website được thiết kế từ WordPress

website được thiết kế từ WordPress

Khóa học làm web cơ bản với WordPress sẽ hướng dẫn cho mỗi người một công thức gọi là công thức thiết kế web siêu tốc chỉ có 4 bước bạn đi từng bước từng bước trong 4 bước này thì sẽ hoàn thành được một website rồi.
Hiện nay Bình đang có một khóa học thiết kế web cho người không chuyên như vậy gọi là khoá học thiết kế web siêu tốc. Bạn có thể tham gia để trải nghiệm thiết kế web với người không chuyên và chắc chắn một điều bạn sẽ không phải hối tiếc khi biết tới WordPress và phương pháp thiết kế web siêu tốc đâu.

Hơn nữa khi đến với khóa học này bạn không chỉ được cầm tay chỉ việc mà còn nhận được sự hỗ trợ sau khóa học khi có các vấn đề, thắc mắc cần giải đáp.

Hổ trợ học viên sau khóa học

Hổ trợ học viên sau khóa học

Tuy là khóa học làm web cơ bản với WordPress trong thời gian ngắn, siêu tốc nhưng không có nghĩa là sẽ giảng dạy qua loa, kém chất lượng đâu bạn nhé. Điều này bạn có thể yên tâm nha.

Cản nhận của học viên sau khóa học

Cản nhận của học viên sau khóa học

Với những bạn ở xa hay không thể theo học các lớp học các bạn có thể chọn mua sách Thiết kế web siêu tốc để thực hành nhé.

Để tìm hiểu thêm thông tin về khoá học mời bạn truy cập vào website để tìm hiểu kĩ hơn nhé. Xin cảm ơn.

http://thietkewebsieutoc.net/

Đặng Ngọc Bình

Đặng Ngọc Bình trước đây là người chia sẻ WordPress, giờ là lập trình viên phát triển plugin WordPress, và sắp tới dạy lập trình WordPress Kết nối Facebook với Bình

You may also like...

3 Responses

  1. Thảo viết:

    Cho mình xin thông tin học phí của từng khóa học. time? địa điểm học ạ. Thanks

  1. Tháng Ba 29, 2016

    […] Lâu nay Bình vẫn hay chia sẻ với các bạn về sách dạy thiết kế web, về các khóa học thiết kế website. Hôm nay Bình muốn chia sẻ với các bạn về phần mềm để tạo ra website cho những người không chuyên về IT. Có một phần mềm thiết kế web chuyên nghiệp mà những người không chuyên IT vẫn có thể tạo ra những website đẹp và chuyên nghiệp đó là nhờ vào phần mềm WordPress. […]

  2. Tháng Tư 13, 2016

    […] Có một phần mềm thiết kế website tốt nhất mà những người không Chuyên dựa vào nó vẫn có thể tạo ra những website đẹp và rất chuyên nghiệp đó là phần mềm WordPress. […]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chat Zalo
Gọi ngay