HỌC THIẾT KẾ WEB CHUYÊN NGHIỆP THẬT DỄ VỚI WORDPRESS

Ngày nay, chúng ta đang sống trong một thời đại mới, thời đại phát triển rực rỡ của CNTT. CNTT đã kết nối tất cả chúng ta lại với nhau. Nhu cầu trao đổi thông tin hay kinh doanh online ngày càng tăng thì số lượng website ra đời ngày cũng càng nhiều .
Thiết kế website đã trở thành một chủ để ngày càng nóng bỏng và quan trọng cho tất cả các hoạt động kinh doanh. Nhu cầu có website trở nên cần thiết hơn bao giờ hết, nhưng bạn lại không biết cách thực hiện nó như thế nào và nếu thuê người làm thì bạn cũng không thực sự hài lòng vì phải chỉnh sửa nhiều lần rất mất thời gian. Vậy thì tại sao bạn lại không tự mình tạo nên một website cho riêng mình? Bạn sẽ đắn đo, sẽ suy nghĩ là rất khó đúng không vì bạn không am hiểu về lập trình, về thiết kế web là như thế nào cả. Hoặc bạn đã nắm được cách thiết kế web cơ bản nhưng lại muốn cho nó mở rộng, chuyên nghiệp hơn nhưng chưa biết cách khai thác các tiềm năng đó?

 

hoc wordpress cho nguoi moi bat dau

Những khó khăn của người mới học thiết kế web

Bình đã suy nghĩ và hiểu những nỗi băn khoăn này nên hôm nay Bình viết bài này muốn chia sẻ với các bạn về giáo trình Thiết kế web siêu tốc để có thể tự lập một website không chỉ nhanh chóng mà còn mang lại hiệu quả chuyên nghiệp cao. Giáo trình này Bình đã và đang sử dụng cho chính các học viên của mình.

tai lieu thiet ke website

Giáo trình thiết kế website cho người mới bắt đầu

Với Bình thì Bình sẽ chọn tạo website với WordPress vì cách này Bình sử dụng và thấy cực kì hiệu quả, đơn giản. WordPress dễ dàng quản lý nội dung bài viết, có nhiều themes đẹp tha hồ chọn lựa cho mục đích sử dụng ( hơn 3000 themes miễn phí), số lượng plugin miễn phí hơn 40.000. Có sự tương tác cao nhờ tính năng comment. Đặc biệt hơn là giao diện web chạy trên nền điện thoại di động rất đẹp mắt và sống động.
Cuốn giáo trình này có các kiến thức bài bản và chính xác nhất giúp người học tiếp cận được các vấn đề về wordpress. Ngoài ra giáo trình Thiết kế web siêu tốc còn cung cấp cho các bạn các thủ thuật và tài liệu cần thiết cho việc tự học cũng như khám phá kiến thức. Tất cả những điều Bình chia sẻ trong cuốn giáo trình này đều tích lũy từ kinh nghiệm bản thân và qua quá trình nghiên cứu giảng dạy tại trung tâm. Với những bạn muốn tạo được website chuyên nghiệp, hiệu quả thì WordPress là một sự lựa chọn lý tưởng.

feature_2
Một cuốn sách có thể nói là duy nhất tại thời điểm hiện tại bằng tiếng Việt được đầu tư bài bản và mới nhất. Nếu bạn có muốn làm được website theo một phương pháp nhanh và hiệu quả, nếu như bạn muốn học là phải làm được website, hay học để có kiến thức thật bài bản thì cuốn sách là của bạn.
Hướng dẫn thiết kế website siêu tốc từ đơn giản đến chuyên nghiệp cho các bạn, chỉ cần một quyển giáo trình trong tay bạn hoàn toàn có thể sở hữu một website cho chính bản thân mình mà chi phí sẽ thấp hơn rất nhiều so với thuê người làm. Hơn nữa khi đã tự tạo lập được một website thì sau này khi có nhu cầu các bạn cũng thể tự tạo lập các trang web tiếp theo đa dạng, sống động và chuyên nghiệp hơn.
Tự học thiết kế web với wordpress sẽ không còn là điều xa vời nữa đúng không các bạn? Bình hy vọng giáo trình WordPress Thiết kế web siêu tốc sẽ mang lai hiệu quả tối ưu nhất cho các bạn.

sach hoc thiet ke web

Các học viên ở trung tâm cũng sử dụng Sách Thiết Kế Web Siêu Tốc để tham khảo và tra cứu lúc học

Nếu bạn đang có nhu cầu và thật sự quan tâm hãy truy cập vào trang thietkewebsieutoc.net để tìm hiển thêm thông tin.

Mọi thắc mắc cần tư vấn thêm các bạn có thể để lại lời nhắn, Bình sẽ giải đáp cho các bạn.

Đặng Ngọc Bình

Đặng Ngọc Bình

Đặng Ngọc Bình trước đây là người chia sẻ WordPress, giờ là lập trình viên phát triển plugin WordPress, và sắp tới dạy lập trình WordPress Kết nối Facebook với Bình

You may also like...

1 Response

  1. Tháng Một 12, 2016

    […] Khóa học thiết kế web mà mình đã đào tạo nó đã giúp cho rất nhiều người có được website một cách đơn giản và hiệu quả nhất nhờ vào công cụ WordPress. Công cụ này là một phần mềm mã nguồn mở miễn phí, được phát triển bởi một cộng đồng trên toàn thế giới và nó đã phát triển cách đây hơn một thập niên. […]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chat Zalo
Gọi ngay