Học Thiết Kế Web Dễ Hay Khó

 

Học thiết kếweb có khó như bạn tưởng?

Bạn đang cần học thiết kếweb nhưng không biết liệu học có làm được hay không? Thật ra thì học thiết kế web dễ hay khó? Bài viết sau đây Bình sẽ cùng các bạn đi tìm câu trả lời nhé.

Thiết kế web với WordPress

Nếu học thiết kế web trước đây một vài năm thì câu trả lời là sẽ khó, vì để làm được web bạn phải có hiểu biết về IT, về lập trình.  Ngày nay có nhiều công cụ phần mềm rất hay và dễ sử dụng, không cần chuyên môn vip bạn vẫn có thể làm một website chuyên nghiệp trong thời gian ngắn.

Nổi tiếng nhất vẫn là phần mềm WordPress.

 

phan mem hoc thiet ke web

                                                                  phần mềm học thiết kế web hiệu quả nhất

 

Đây là một phần mềm chiếm 26% tổng số website trên toàn thế giới. Nó là một phần mềm phổ biến và dễ sử dụng do vậy mà số lượng người sử dụng phần mềm này là rất đông đảo.

tu hoc thiet ke web

Học viên đang được học Thiết Kế Website trên WordPress

 Tại sao lại chọn WordPress

Có nhiều người sử dụng nên cũng có rất nhiều chia sẻ, có cả một cộng đồng rất lớn hỗ trợ bạn trong quá trình bạn học thiết kế web với wordpress.

Với  wordpress bạn dễ dàng học thiết kế web trong thời gian ngắn bằng việc sử dụng những tính năng đã được viết sẵn dễ dàng tích hợp trong chốc lát.

Về số lượng tính năng thì khỏi phải nói, bạn cần tính năng gì đã có tính năng đó và hoàn toàn miễn phí nó được gọi là Plugin.

hoc thiet ke web

                                                                             website của học viên được tạo từ WordPress

 

 Bạn muốn thiết kế website có giao diện đẹp thì công việc này cũng hoàn toàn đơn giản bởi vì có hàng ngàn những bộ giao diện đã được thiết kế sẵn rất đẹp và chuyên nghiệp.Bạn có thể tìm được rất nhiều giao diện như vậy trên Google.

Một người thành thạo wordpress có thể thiết kế xong một website trong vài giờ hoặc thậm chí chỉ cần 30 phút.

Với bạn mình nghĩ bạn có thể học thiết kế web và làm cho mình chỉ trong vài buổi học mà thôi.

Tài liệu học thiết kế web tốt nhất hiện nay

 Sách học thiết kế web với wordpress đa phần là tiếng Anh nên rất khó khăn cho những người mới học. Sách tiếng Việt thì ít và tảng mạn, không đầy đủ và rõ ràng.

Do vậy mà sau một quá trình đào tạo chuyên sâu về wordpress Bình đã viết một cuốn sách có tên là thiết kế web siêu tốc. Mục tiêu của cuốn sách này là giúp cho những người mới bắt đầu học làm website nhanh với wordpress.

tài liệu hướng dẫn thiết kế website

                                                                 tài liệu tự học thiết kế website nhanh hiệu quả nhất

 

Lời kết

Như vậy đến đây bạn đã trả lời được câu hỏi học thiết kế web dễ hay khó và bạn cũng biết được rằng công cụ thiết kế website nào là tốt nhất ,tài liệu dễ hiểu nhất để các bạn bắt đầu hành trình tạo website cho mình rồi đấy.

Để tìm hiểu kĩ hơn bạn có thể tìm đọc và thực hành theo cuốn sách theo địa ch i http://thietkewebsieutoc.net

hoc thiet ke web voi video

                                                                                         bộ video học thiết kế web siêu tốc

Ngoài ra kèm theo cuốn sách này là bộ video thực hành gồm có một khóa học online  chuyên sâu và chi tiết giúp cho các bạn dễ dàng hoàn thành  và học được nhiều những ví dụ thực tế

Chúc bạn thành công

 

Đặng Ngọc Bình

Đặng Ngọc Bình trước đây là người chia sẻ WordPress, giờ là lập trình viên phát triển plugin WordPress, và sắp tới dạy lập trình WordPress Kết nối Facebook với Bình

You may also like...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo
Gọi ngay