Học thiết kế web ở đâu tốt nhất?

Chào bạn, chắc hẳn bạn đang băn khoăn trong việc tìm một nơi mà nó có thể giúp bạn học thiết kế website nhanh chóng, hiệu quả và tiết kiệm chi phí nhất đúng không nào?  Để giúp bạn tìm được một nơi học thiết kế Web tốt Bình sẽ chia sẻ một số vấn đề như sau:

Khoa hoc thiet ke web

Cần chọn lựa đúng nơi học để đạt hiệu quả

Đầu tiên là bạn phải chọn đúng lớp học với nội dung chương trình giảng dạy đáp ứng nhu cầu của bạn. Sỡ dĩ mình nói như vậy là  bởi vì có nhiều lớp học thiết kế webcách thiết kế web lại khác nhau, sử dụng công cụ  thiết kế cũng khác nhau sẽ làm bạn rối trí.

Với hầu hết các nhu cầu thiết kế web hiện nay Bình nghĩ bạn nên theo học lớp thiết kế web bằng wordpress. Chọn WordPress sẽ  là cách nhanh nhất, dễ nhất để thiết kế website mà không cần phải tốn hàng tháng trời để học lập trình.

Thiết kế web bằng wordpress

                                                                Thiết kế web bằng wordpress

Đây cũng là một cách tối ưu để thiết kế ra những website vừa nhanh vưà đẹp để mở rộng và phát triển.

Khi bạn xác định được nội dung của khóa học bạn nên kiếm những trung tâm chuyên về Đào tạo thiết kế web bằng WordPress uy tín.

Còn một điều rất quan trọng nữa đó là chọn người thầy sẽ hướng dẫn bạn thiết kế web. Bạn nên tham khảo những người bạn của mình để tìm kiếm một người thầy như vậy bởi vì khi chọn người thầy có sự đam mê và am hiểu về vấn đề bạn học họ sẽ chỉ dẫn bạn rất tận tình và hiệu quả.

Và nếu như bạn ở thành phố Hồ Chí Minh bạn có thể tham gia lớp học thiết kế web siêu tốc của thầy Bình tại trung tâm IDEX.

chia se wordpress cho moi nguoi

Đặng Ngọc Bình là một giảng viên có tâm huyết với WordPress và đã đào tạo  được hàng trăm học viên ứng dụng WordPress để thiết kế website. Anh đã tổng hợp những kiến thức của mình thành cuốn sách thiết kế web siêu tốc và phát triển nội dung của cuốn sách này trở thành một khóa học rất hay dành cho người không chuyên.

sach tu hoc thiet ke web

Giáo trình thiết kế website cho người mới bắt đầu

Khóa học thiết kế website nhanh của anh hiện nay là khóa học cấp tốc anh muốn triển khai dành cho những bạn không chuyên về IT và không có nhiều thời gian để học lớp truyền thống.

Sau khi bạn tham gia khóa học này bạn chắc chắn sẽ hoàn thiện được một website cho riêng mình. Bạn cũng có thể tiếp tục tự nghiên cứu và hoàn thiện cho chuyên nghiệp hơn hoặc có thể tham gia những khoá học nâng cao để giảm bớt thời gian học tập và  trau dồi được những kinh nghiệm thực tiễn.

Website bán hàng

Website bán hàng được học viên thiết kế sau khóa học tại trung tâm IDEX

Bạn nên tham gia những khóa học nào mà có hỗ trợ sau khóa học để sau đó nếu gặp những khó khăn trong quá trình làm web bạn vẫn có thể được tư vấn chỉ dẫn.

Khóa học thiết kế web của IDEX luôn hỗ trợ học viên của mình sau mỗi khóa học, đặc biệt là chương trình hai tuần đồng hành. Sau khi kết thúc khóa học các học viên sẽ tiếp tục hoàn thiện website của mình và trong 2 tuần sau khóa học đó học viên sẽ liên tục được hỗ trợ để hoàn thành website cách tốt nhất.

Hổ trợ học viên sau khóa học

Hỗ trợ học viên sau khóa học

Như vậy học thiết kế web ở đâu tốt nghĩa là bạn phải chọn được nội dung tốt phù hợp, thầy dạy đúng chuyên môn có tâm huyết và  có sự hỗ trợ sau khóa học.

Trung tâm đào tạo IDEX luôn cam kết là nơi đào tạo thiết kế web tốt nhất. Hỗ trợ học viên tốt nhất và nội dung chương trình tốt nhất.

Chia sẻ của học viên

Chia sẻ của học viên của trung tâm IDEX

hoc thiet ke web sieu toc

Để xem thông tin về thiết kế web của IDEX Bạn vui lòng truy cập vào địa chỉ:

http://hocthietkewebsieutoc.com

Chúc bạn sớm có website do mình tự thiết kế nhé!

Quỳnh Nga

Đặng Ngọc Bình

Đặng Ngọc Bình trước đây là người chia sẻ WordPress, giờ là lập trình viên phát triển plugin WordPress, và sắp tới dạy lập trình WordPress Kết nối Facebook với Bình

You may also like...

3 Responses

 1. Võ Thị Trà Vương viết:

  Chào thầy.
  Cho em hỏi về việc học Design Web, vì hiện tại em chưa biết gì về IT, và đang có ý định đi học Design

 1. Tháng Hai 25, 2016

  […] đang có nhu cầu về học thiết kế web đúng không nào và theo như Bình đoán thì bạn hẳn không phải là dân chuyên về […]

 2. Tháng Ba 26, 2016

  […] đang tìm kiếm một khoá học thiết kế web tại thành phố Hồ Chí Minh và mong muốn chương trình đào tạo có thể giúp bạn thiết kế website nhanh […]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chat Zalo
Gọi ngay