Học thiết kế web online nên hay không ?

Chào bạn!
Chắc hẳn rằng bạn đang muốn sở hữu cho mình một website đúng không? Và có lẽ bạn đang gặp một vài rắc rối như không biết nên bắt tay vào làm từ đâu vì thực sự bạn không am hiểu vấn đề này lắm. Nếu nhờ người thiết kế cho thì bạn sợ không vừa ý mà giá thành lại cao, hoặc website bị lỗi thì không biết nên chỉnh như thế nào, chờ đợi rất mất thời giờ. Qủa là một vấn đề nan giải đúng không nào?

Bạn có nghĩ tới nếu bạn có hiểu biết về thiết kế web thì quá tuyệt vời chưa? Chắc chắn là có nhỉ! Bạn đang tìm một lớp học về thiết kế web nhưng lại lo ngại về thời gian và tiền bạc. Vậy còn các khóa học thiết kế web online thì sao? có nên hay không khi ta chọn nó?


Như bạn thấy đó, dạy và học theo hình thức online hiện nay có thể nói là khá phổ biến vì Internet ngày một phát triển lan rộng đến khắp vùng miền. Học online có tốt hay không luôn là điều quan tâm của nhiều bạn trẻ và với việc học thiết kế web cũng không ngoại lệ.

Học thiết kế web online

Học online

Việc bạn chọn một khóa học thiết kế web online sẽ có những ưu điểm gì?

 • Linh động về thời gian, bạn có thể học bất cứ lúc nào bạn muốn, khi nào bạn rãnh rỗi.
 • Tiết kiệm tiền bạc so với các khóa học thông thường khác.
 • Có sư tương tác với giáo viên không thua gì lớp học truyền thống. Bạn có thể đặt câu hỏi trực tuyến hoặc để lại câu hỏi và giáo viên, người hướng dẫn sẽ giải đáp cho bạn chi tiết.

Tuy nhiên sự lựa chọn là ở chính bản thân bạn! Bạn phải thật sáng suốt để chọn lựa khóa học thiết kế web online phù hợp cho chính bản thân mình, tránh bị các trung tâm quảng cáo, hứa hẹn nhưng khi học tập thì không được như lời đã nói. Điều đó sẽ làm cho bạn mất thời gian, công sức và tiền bạc hơn.

Chọn sai sẽ mất thời gian, tiền bạc của chính bản thân

Chọn sai sẽ mất thời gian, tiền bạc của chính bản thân

Đối với Bình thì lâu nay Bình vẫn luôn chia sẻ cho các bạn một công cụ và một phương pháp mới thiết kế website nhanh và đơn giản mà vẫn có những website rất đẹp, rất chuyên nghiệp.
Khóa học thiết kế web mà mình đã đào tạo nó đã giúp cho rất nhiều người có được website một cách đơn giản và hiệu quả nhất nhờ vào công cụ WordPress. Công cụ này là một phần mềm mã nguồn mở miễn phí, được phát triển bởi một cộng đồng trên toàn thế giới và nó đã phát triển cách đây hơn một thập niên.

học thiết kế web

Khóa học thiết kế web

Khóa học thiết kế web hướng dẫn cho mỗi người một công thức gọi là công thức thiết kế web siêu tốc chỉ có 4 bước. Bạn đi từng bước từng bước trong 4 bước này thì sẽ hoàn thành được một website rồi. Với những ai không có điều kiện tham gia khóa học này thì có thể sử dụng giáo trình Thiết kế web siêu tốc.

Giáo trình Thiết kế web siêu tốc cụ thể chi tiết như một khóa học cho những ai mới bắt đầu.
Bạn nhận được gì từ giáo trình này?

 • Được hướng dẫn cụ thể, đi từng bước.
 • Hổ trợ bạn trong suốt quá trình bạn học tập.
 • Sau khóa học bạn hoàn toàn có thể tự tạo website cho mình.
 • Bạn được tặng kèm một DVD để thực hành khóa học của mình.

  sach tu hoc thiet ke web

  Giáo trình thiết kế website cho người mới bắt đầu

Bình hi vọng bài viết này có ích cho các bạn và bạn có thể tùy hoàn cảnh của bản thân mà lựa chọn từng khóa học để mang lại hiệu quả cao. Chúc bạn sớm thành công!

Đặng Ngọc Bình

Đặng Ngọc Bình

Đặng Ngọc Bình trước đây là người chia sẻ WordPress, giờ là lập trình viên phát triển plugin WordPress, và sắp tới dạy lập trình WordPress Kết nối Facebook với Bình

You may also like...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chat Zalo
Gọi ngay