Học Thiết Kế Web Online – Nhanh và Bài Bản Nhất

Có phải bạn đang cần học thiết kế web nhưng không có nhiều thời gian và chi phí để tham gia các khóa học tại trung tâm. Bài viết sau sẽ hướng dẫn cho bạn cách thức học thiết kế web online hiệu quả và tiết kiệm thời gian nhất.

 

Cần học thiết kế web online với phần mềm nào?

hoc thiet ke web ban hang với wordpress

Học viên đang được học Thiết Kế Website trên WordPress

Trước khi học thiết kế web bạn cần phải hiểu rằng có rất nhiều cách thức để làm được một website,  và với những người không chuyên như bạn thì để thiết kế một website  cần có một phần mềm thông minh  chuyên nghiệp.  Và phần mềm mà mình muốn nói tới đó chính là WordPress.

 

Có nhiều bạn chọn nhầm cách thức làm website do đó tốn rất nhiều thời gian và công sức để học, tuy nhiên lại không đem lại hiệu quả cao.  Có một lần mình chat với một độc giả,  anh chia sẻ rằng anh tham gia khóa học lập trình website hơn ba tháng rồi nhưng vẫn chưa thể thiết kế được một website hoàn chỉnh.  Anh nói rằng anh đang lay hoay tìm một cách thức website khác đơn giản và dễ hơn.  Lúc này mình mới chia sẻ cho anh về công cụ WordPress .

hoc woocommerce

Có được nền tảng WordPress là điểm thuận lợi cho bạn

WordPress  là gì mà có thể giúp cho bạn học thiết kế web nhanh?

Đó là một phần mềm mã nguồn mở miễn phí được phát triển hơn một thập niên nay với một cộng đồng đông đảo trên toàn thế giới.  Sức mạnh của WordPress là kho tính năng hơn 48 000 plugin, giúp bạn thêm tính năng cực kỳ nhanh và dễ.  Bạn không cần phải biết lập trình để có thể thiết kế được tính năng cho website,  tất cả đã có sẵn và bạn chỉ cần sử dụng.

Ngoài ra wordpress còn có nhiều giao diện đẹp, tiện dùng, thích hợp mobile, chuẩn SEO do đó làm một website đẹp trên WordPress không hề khó.

 

Các khóa học thiết kế website online hiện nay

Hiện nay bạn có thể tìm được một số khóa học thiết kế web online, các video bài giảng ở trên mạng,  tuy nhiên những bài giảng này có thể sẽ rời rạc và không được đầy đủ. Do đó việc chọn một khóa học thiết kế web online vừa chỉ dẫn chuyên về WordPress vừa có bộ giáo trình bài bản là rất cần thiết.

Để việc tự  học thiết kế web online  được hiệu quả Bình đã viết ra cuốn sách thiết kế web siêu tốc, đồng thời xây dựng một khóa học do các bộ video học online.  các bạn sẽ được học bài bản những kiến thức từ cuốn sách giúp các bạn hoàn thiện được website đầu tiên của mình sau đó các bạn học tiếp qua bộ video thực hành ở bộ video này bạn sẽ được học thêm các kinh nghiệm và thực tế với nhiều những ví dụ hay.

giao trinh wordpress cho nguoi moi bat dau

 

Việc kết hợp giữa sách và video  giúp cho việc học của bạn trở nên hiệu quả hơn, học nhanh hơn.  Sách giúp cho các bạn tra cứu dễ dàng trong quá trình học,  còn Video giúp bạn có được cách làm chi tiết và bài bản.

hoc thiet ke web online

Giao diện website học thiết kế web trực tuyến

 

Mình gọi giáo trình học thiết kế web online này là Thiết Kế Web Siêu Tốc.  Tại sao mình lại gọi siêu tốc, bởi vì nó sẽ giúp bạn làm website trong một thời gian rất ngắn đấy!  Quyển giáo trình này nó sẽ  giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều thời gian tự mày mò,  giúp bạn đi nhanh hơn, làm hiệu quả hơn, nhanh chóng có được website mà mình mong muốn.

Bạn có thể tìm thấy bộ giáo trình thiết kế web gồm sách và video học onlien tại trang: http://thietkewebsieutoc.net

Đặng ngọc Bình

Đặng Ngọc Bình

Đặng Ngọc Bình trước đây là người chia sẻ WordPress, giờ là lập trình viên phát triển plugin WordPress, và sắp tới dạy lập trình WordPress Kết nối Facebook với Bình

You may also like...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo
Gọi ngay