Học thiết kế web WordPress Nhanh Nhất

Chào bạn, nếu bạn đang quan tâm học thiết kế web WordPress thì chắc hẵn bạn đang tìm kiếm một tài liệu hay một phương pháp học nhanh và hiệu quả. Để bạn có thể tự mình làm được website vừa nhanh vừa dễ.

Tìm & học

Ở đây mình xin giới thiệu đến bạn một phương pháp thiết kế web và một tài liệu giúp bạn có thể tự mình học từ thực hành và làm được.

Nếu tìm kiếm trên mạng về WordPress có thể nói bạn sẽ lặn trong biển thông tin kiến thức, khá nhiều và tảng mạng. Đó là một lợi thế vì bạn có thể tìm thấy nhiều điều hữu ích, nhưng cũng là khó khăn bởi vì trong đống hổn độn đó đâu là tài liệu, đâu là nguồn tham khảo bài bản xứng đáng dành cho bạn giúp bạn có một kiến thức nền tảng vững chắc.

Phương pháp thiết kế web nhanh & đẹp

Một điều nữa là học là bạn phải nắm được phương pháp làm web. Nếu không có phương pháp cụ thể, hay các bước rõ ràng những người mới học sẽ rất khó nhớ và hình dung vì vậy mà mình sẽ chia sẻ cho bạn một công thức học thiết kế website WordPress mà mình đã đúc rút được sau 2 năm làm lập trình viên và hơn 1 năm đi dạy chuyên WordPress ở trung tâm.

hoc thiet ke web wordpress

Chia sẻ cách làm website nhanh & đẹp

Công thức làm website đó tên gọi là công thức 4S. The four simple steps. Nghĩa chỉ là 4 bước đơn giản

 • Bước 1: Cài đặt Theme (chọn mẫu giao diện)
 • Bước 2: Cài Plugin ( cài đặt tất cả chức năng website)
 • Bước 3: Cấu trúc nội dung (tạo khung sườn nội dung website)
 • Bước 4: Trình bày (chỉnh logo, banner, bố cục các nội dung, hình ảnh , màu sắc font chữ…)

Cũng chỉ có 4 bước đó thôi nhưng mình đã chỉ cho rất nhiều học viên làm được website, từ website tin tức, web bán hàng cho tới website công ty đều áp dụng công thức này. Nó đơn giản nên dễ nhớ và dễ làm, vào mỗi bước mình lại chỉ ra những tính năng giúp người học thiết kế web wordpress đạt được hiệu quả nhất.

 

khoa hoc wordpress

Khóa học WordPress của Bình tại trung tâm

Cũng theo đó Bình nhận ra rằng không nhiều bạn có điều kiện và thời gian và tài chính để tham dự các khóa học WordPress của mình. Vì vậy mà mình đã viết chúng thành cuốn sách gồm phương pháp thiết kế website 4S với chi tiết từng bước, từng hình ảnh được mô tả rõ ràng, hướng dẫn bạn cặn kẽ từ việc chọn domain hosting tới cài WordPress sao cho nhanh chóng dễ dàng, mình trình tự các bước hợp lý để khi đi đến cuối cuốn sách bạn sẽ hoàn thành được một website cụ thể.

sach hoc thiet ke web

Các học viên ở trung tâm cũng sử dụng Sách Thiết Kế Web Siêu Tốc để tham khảo và tra cứu lúc học

Mình còn viết thêm nhiều chuyên đề mở rộng để khi học xong bạn còn có thể tiếp tục phát triển kĩ năng thiết kế web. Có hai điều mình nhận ra rằng nhiều người học tự mày mò trên mạng không tự học được.

 • Một là: gặp khó khăn bỏ cuộc, không biết hỏi ai. Do vậy khi học theo sách của mình bạn được tham gia vào nhóm kín hổ trợ độc giả trên Facebook. Mọi câu hỏi của bạn đều được mình, thậm chí các độc giả khác trả lời, cùng nhau phát triển.
 • Hai là: bạn không có môi trường thực hành thực tế, nhiều tài liệu hướng dẫn bạn cài môi trường dưới máy tính để làm. Nhưng khi lên môi trường thực tế mọi thứ đều khác biệt dẫn tới bạn mơ hồ và đứng khựng. Với sách mình đi kèm theo miễn phí gói domain hosting thực hành, bạn được làm thực tế, kết quả thực tế và sau đó còn có thể khoe thành quả của bạn với bạn bè của mình.
tai lieu thiet ke website

Giáo trình thiết kế website cho người mới bắt đầu

Cuốn sách đó mang tên Thiết Kế Web Siêu Tốc. Một cuốn sách có thể nói là duy nhất tại thời điểm hiện tại bằng tiếng Việt được đầu tư bài bản và mới nhất. Nếu bạn có muốn làm được website theo một phương pháp nhanh và hiệu quả, nếu như bạn muốn học là phải làm được website, hay học để có kiến thức thật bài bản thì cuốn sách là của bạn.

Các cảm nhận của độc giả

Mong rằng bài chia sẻ này có ích cho bạn. Để xem thêm về sách bạn vui lòng truy cập trang http://thietkewebsieutoc.net . Hiện mình đang bán online  trên website và offline tại Cafe Sách Thành Công 95/1 Bắc Hải P16, Q. Tân Bình TP.HCM gặp anh Trí.

Chúc bạn thành công

Đặng Ngọc Bình

Đặng Ngọc Bình

Đặng Ngọc Bình trước đây là người chia sẻ WordPress, giờ là lập trình viên phát triển plugin WordPress, và sắp tới dạy lập trình WordPress Kết nối Facebook với Bình

You may also like...

2 Responses

 1. Tháng Ba 26, 2016

  […] học, nên chọn lớp thiết kế website dạy phương pháp hiệu quả như phương pháp thiết kế website siêu tốc  bằng WordPress. Khóa học này chỉ dẫn sau một ngày đầu là bạn có thể làm được website […]

 2. Tháng Tư 16, 2016

  […] bạn nên bạn không muốn tốn nhiều thời gian. Bài viết này hướng dẫn bạn phương pháp thiết kế web nhanh rất dễ làm. Nếu cách đây vài năm thì việc học và thiết kế website nhanh […]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chat Zalo
Gọi ngay