Học WordPress bắt đầu từ đâu?

Học wordpress bắt đầu từ đâu? Đó là câu hỏi được đặt ra của rất nhiều người,  có người cho rằng học WordPress rât khó, nhưng cũng có ý kiến cho rằng học wordpress cũng dễ
1. Tìm thông tin về wordpress (google bờ rồ)
2. Hiểu wordpress là gì? (wordpress.org)
3. Vận dụng làm 1 web bằng wordpress (localhost hoặc xxxx.wordpress.com)

Thật ra vấn đề dễ hay khó là ở chổ chúng ta có nắm bắt được vấn đề hay không mà thôi, đối với bản thân của mình khi mới làm quen với WordPress mình cũng hay băn khoăn và cảm thấy “đuối” trước những thông tin tràn lan trên mạng, mình không biết  phải tham khảo và chọn lọc tài liệu nào cho hiêu quả và đơn giản nhất. Hiểu về vấn đề này nên hôm nay mình muốn chia sẻ với các bạn về kinh nghiệm bản thân nên bắt đầu học WordPress từ đâu?

hướng dẫn sử dụng wordpress

Bình có một cuốn sách muốn được chia sẻ cùng bạn. Mục đích cuốn sách mình viết ra nhằm tạo một tài liệu đầy đủ bài bản giúp người học rút ngắn được thời gian học tối đa, có website thật nhanh và dễ giúp bạn có thể tự tay tạo website cho mình, để giới thiệu sản phẩm, doanh nghiệp, hoặc làm website cá nhân, đặc biệt là bạn không cần rành về IT, chỉ cần biết sử dụng Word là có thể làm được website.

Bình hiện đang đào tạo WordPress tại trung tâm AppNet Bách Khoa. Đây là cuốn sách của mình, qua quá trình dạy thiết kế web nhiều học viên nói nhiều kiến thức hay vậy sao không làm thành cuốn sách bán. Mình thấy cũng hay vì mỗi lớp mình chỉ dạy nhiều lắm cũng 20 học viên, nếu viết sách mình có thể chia sẻ thiết kế web WordPress cho nhiều người hơn.

Một điều nữa làm mình quyết định tập trung viết cuốn sách này là khi đi xem nhiều nhà sách mình bất ngờ phát hiện ra là không có cuốn WordPress nào đang được bán tại nhà sách. Một số học viên mình cũng đã thử tìm mua nhưng không có, đó cũng là động lực để mình hoàn thành giáo trình này.

review sach thiet ke website sieu toc

Anh Phú cùng sách Thiết Kế Web Siêu Tốc

sách Thiết Kế Web Siêu Tốc  có điểm đặc biệt là hướng tới người mới bắt đầu, muốn thiết kế website nhanh và đẹp. Cuốn sách hay ở chổ là hướng dẫn WordPress để thiết kế web, một công cụ tốt nhất và dễ làm web nhất hiện nay.

Trên thế giới người ta sử dụng WordPress rất nhiều, hiện nay Việt Nam chúng ta mới bắt đầu phát triển. WordPress dễ bởi vì nó được phát triển cả ngàn người trên thế giới, một phần mềm  mở, miễn phí. Tất cả đều có sẵn để bạn cài đặt và chỉnh sửa. Nếu đã thạo WordPress việc thiết kế website có thể  hoàn thành trong vài giờ.

Cuốn sách Thiết Kế Web Siêu Tốc tập trung vào hướng dẫn WordPress để thiết kế website, đây là cuốn sách đáng đọc nhất cho những ai muốn có cuốn ebook tự học thiết kế website. Bởi có một sự hổ trợ và đảm bảo từ tác giả sách, một giảng viên dạy thiết kế web tại các trung tâm Digital Marketing.

Kèm theo cuốn sách tác giả còn cung cấp môi trường học thật 100%, hổ trợ hosting và tên miền để bạn thực hành. Có group hổ trợ học viên trực tuyến rất phù hợp cho bạn nào muốn tự học để tiết kiệm thời gian và chi phí khi đi ra các trung tâm để học.

Nếu bạn đang tìm một cuốn sách hay một giáo trình thiết kế website thì cuốn sách này có thể giúp bạn xây dựng website không chỉ nhanh mà còn chuyên nghiệp.

Nếu bạn quan tâm thì có thể tham khảo về sách học thiết kế web siêu tốc tại đây: https://tuhoclamweb.com/sach-hoc-wordpress/

Đặng Ngọc Bình

Đặng Ngọc Bình trước đây là người chia sẻ WordPress, giờ là lập trình viên phát triển plugin WordPress, và sắp tới dạy lập trình WordPress Kết nối Facebook với Bình

You may also like...

3 Responses

  1. Tháng Mười Một 22, 2015

    […] nhiều bạn học viên trước khi đến khóa học cũng đã tự mày mò học wordpress miễn phí từ các tài liệu trên mạng và cũng có rất nhiều những độc giả trước khi […]

  2. Tháng Một 15, 2016

    […] nhiều người có được website một cách đơn giản và hiệu quả nhất nhờ vào công cụ WordPress. Công cụ này là một phần mềm mã nguồn mở miễn phí, được phát triển bởi […]

  3. Tháng Hai 20, 2016

    […] WordPress là công cụ phần mềm giúp bất cứ ai đều có thể thiết kế ra một website ngon lành cành đào, bạn sẽ rất bất ngờ việc tạo website bây giờ có thể tính theo giờ chứ không phải theo ngày theo tháng nữa. Về WordPress Bình đã có bài viết chia sẻ riêng, các bạn có thể tìm đọc trong trang của Bình. […]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chat Zalo
Gọi ngay