Hướng dẫn thiết kế web bán hàng trực tuyến

Chào bạn, Bạn đang cần một Website để bán hàng trực tuyến nhưng chưa biết phải bắt đầu từ đâu ?. Bài viết này sẽ chia sẻ và  hướng dẫn thiết kế website bán hàng miễn phí hiệu quả nhất hiện nay.

Hiện nay trên internet có nhiều dịch vụ Online giúp bạn tạo được web bán hàng trực tuyến . Tuy nhiên những công cụ này phải trả phí hàng hàng tháng và khó khăn trong việc thay đổi và tùy chỉnh.

cach lap trang web ban hang

Giao Diện rất đẹp

Do vậy để tạo một website bán hàng trực tuyến miễn phí và hiệu quả các bạn nên chọn phần mềm thiết kế website như WordPress. Ưu điểm của phần mềm này là hoàn toàn miễn phí nhưng đang được thế giới rất ưa chuộng bởi vì sự mạnh mẽ và dễ sử dụng của nó bạn không cần biết về lập trình vẫn có thể tạo ra một website trong vòng vài giờ.

chi dan thiet ke web trong khoa hoc

Chỉ dẫn thiết kế web cho các bạn không chuyên về lập trình

Đó là lý do tại sao website được làm trên nền tảng nay chiếm 25% tổng sốwebsite trên thế giới một con số đáng ấn tượng!. WordPress hỗ trợ chúng ta  xây dựng website bán hàng cực kỳ nhanh chóng bằng việc tích hợp module plugin WooCommerce bán hàng này đã tích hợp đầy đủ tất cả mọi tính năng bán hàng bạn sẽ tạo cho mình một website bán hàng tương tự như Zalora hay Lazada với giao diện cực kỳ đẹp bạn có thể tha hồ lựa chọn được rất nhiều mẫu giao diện đẹp và sau đó tùy chỉnh lại theo ý muốn của mình

hoc thiet ke web ban hang

Woocommerce nền tảng phần mềm miễn phí. Tạo Shop online chuyên nghiệp

Bài hướng dẫn thiết kế web bán hàng trực tuyến này còn chia sẻ cho bạn nhiều mẫu giao diện bán hàng đẹp bằng WordPress bạn có thể xem chúng ở đây

Trước đây Nếu có thể thiết kế được những website bán hàng bằng WordPress như bạn đã bỏ ra hàng tuần để mày mò nghiên cứu nhưng vẫn không thể nào làm được bởi vì hướng những cái khó khăn mà không có kiến thức nền tảng.

cach thiet ke web - dang ngoc binh

Để hỗ trợ các bạn thiết kế website bán hàng nhanh hơn và hỗ trợ các bạn trong quá trình thiết kế web mình đã xây dựng một khóa học thiết kế web bán hàng bằng WordPress giúp các bạn từng bước từng bước hoàn thiện website bán hàng cực kỳ đơn giản và bài bản mở khóa học này mang tính chất là những bạn trước đây chưa biết thiết kế hoạch vẫn có thể làm được cho mình 1 website cực kỳ nhanh chóng và hiệu quả.

Sự khác biệt của khóa học này so với những video miễn phí trên mạng đó là sự bài bản và chi tiết mà những cái video trên mạng không đề cập tới, những đoạn thiếu đó sẽ là sẽ làm khó bạn và bạn sẽ không biết chỗ nào để mà làm. Với khóa học online này bạn có một tài liệu đầy đủ rõ ràng, được hổ trợ trong quá trình học, giúp bạn học nhanh, và làm tốt hơn qua kinh nghiệm mà Bình đã trãi qua bạn sẽ setup một website bán hàng chuẩn nhất.

video-hoc-thiet-ke-web-ban-hang

Khóa Thiết Kế Web Bán Hàng Đã Ra Mắt Dĩa DVD

Tìm hiểu thêm về khóa học tại: https://thietkewebsieutoc.net/ebook2/

Đặng Ngọc Bình

Chúc bạn có website thành công!

Đặng Ngọc Bình

Đặng Ngọc Bình hiện đang là giáo viên về Thiết Kế Website WordPress tại Trường VietnamMarcom. Anh hướng dẫn cho mọi người đều có thể làm website đẹp và chuyên nghiệp với WordPress. https://tuhoclamweb.comLà nơi anh chia sẻ kiến thức và thủ thuật WordPress. Kết nối Facebook với Bình

You may also like...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo
Gọi ngay