Hướng dẫn thiết kế web đơn giản nhất

sach thiet ke web sieu toc

Chào bạn, chắc hẳn bạn đang cần một phương pháp thiết kế website đơn giản nhất, bạn muốn thiết kế website nhanh mà dễ dàng. Bài viết này sẽ trình bày và hướng dẫn thiết kế web đơn giản nhất dành cho bạn.

Phương pháp thiết kế website nhanh

Có rất nhiều phương pháp để làm website như:

  • Lập trình web (hơi lâu và chua)
  • Sử dụng dịch vụ online (nhanh như không chỉnh được nhiều)
  • Sử dụng phần mềm CMS (wordpress, joomla, druple…)

Bạn chọn phương pháp nào. Bình đã liệt kê cho bạn 3 phương pháp chính làm website hiện nay. Có thể nói sử dụng dịch vụ online để tạo website như wordpress.com, hay blogger… có thể cho bạn tạo website cực kỳ nhanh nhưng bạn không thể chỉnh sửa được nhiều thứ mình thích trên website đó. Và website đó chúng ta cũng thuê nên không toàn quyền sử dụng, lấy mã nguồn hoặc duy chuyển đi nơi khác.

Phần mềm thiết kế website nhanh

hoc lap trinh wordpress

Có môt phương pháp thiết kế website cực kỳ nhanh mà lại cực kỳ hiệu quả. Đó chính là sử dụng phần mềm CMS WordPress, đây là phần mềm được viết và phát triển liên tục trong hơn 1 thập niên qua, được chung tay hợp tác bởi cả ngàn lập trình viên.

Điểm mạnh của WordPress mà ai cũng có thể khai thác được chính là kho giao diện thiết kế sẵn khá đẹp trên 3.000 theme miễn phí, kho ứng dụng tính năng cho phép bạn mở rộng tính năng chỉ với 1 cú click. Số lượng plugin miễn phí là 40.000 plugin.

Mọi người hay có câu nói vui với WordPress là “WordPress chị bị hạn chế bởi sự tưởng tượng của bạn“. Người ta ví von vì kho ứng dụng 40.000 plugin giúp website bạn mạnh mẽ và chuyên nghiệp hơn bao giờ hết.

Phương pháp thiết kế web siêu tốc

ebook thiet ke web sieu toc
Giới Thiệu Sách Thiết Kế Web Siêu Tốc

WordPress được thế giới sử dụng rất nhiều, 23% website trên thế giới này được làm từ WordPress, theo thông kế của w3tech. Tuy nhiên ở Việt Nam chúng ta mới áp dụng WordPress nhiều vào thời gian gần đây. Việc tìm kiếm một tài liệu hướng dẫn thiết kế web đơn giản nhất bằng tiếng việt trên phần mềm WordPress là cực kỳ khó khăn.

Bạn có thể ra nhà sách hay tìm trên Internet rất ít ebook hay sách nào dạy về WordPress. Tuy nhiên gần đây đã có xuất hiện cuốn Ebook Thiết Kế Web Siêu Tốc, cuốn sách hướng dẫn phương pháp thiết kế web đơn giản nhất và nhanh nhất cho người mới bắt đầu.

chup  nghieng - sach hoc thiet ke web sieu toc

Ebook gồm 209 trang hướng dẫn từ đầu đến cuối để bạn có thể tự mình hoàn thiện website một cách dễ dàng. Điểm đặc biệt của cuốn sách so với sách khác là có hổ trợ đọc giả miễn phí trong quá trình làm. Chắc chắc bạn sẻ sớm thành công khi đọc cuốn sách này.

Chi tiết cuốn sách bạn có thể tham khảo tại: http://thietkewebsieutoc.net

Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *