Hướng dẫn thiết kế web từ A> Z bằng WordPress

Học thiết kế web cho người mới như thế nào? Có cách nào không tham gia khóa học mà vẫn có thể làm được website không? Chắc hẳn rằng đây sẽ là câu hỏi mà các bạn mới bắt đầu làm quen với thiết kế web sẽ suy nghĩ nhiều nhất đúng không nào? Vậy thì chúng ta cần phải bắt đầu từ đâu, học như thế nào và nên sử dụng tài liệu nào có hướng dẫn từ A đến Z cụ thể nhất cho quá trình học thiết kế web được hiệu quả? Tất cả những vấn đề này Bình sẽ giải đáp cụ thể cho các bạn ngay bây giờ.

hoc wordpress cho nguoi moi bat dau

Những khó khăn của người mới học thiết kế web

Nếu bạn là người mới bắt đầu bạn sẽ rất khó khăn để tiếp cận với cách thiết kế website. Bởi vì có rất nhiều cách để thiết kế website cũng như tài liệu thì rất nhiều. Nhưng quy tụ lại thì có hai trường phái thiết kế web lập trình và thiết kế web bằng phần mềm có sẵn.

Với các bạn không hiểu về lập trình và mới bắt đầu tiếp xúc với công việc thiết kế web thì Bình khuyên bạn nên chọn thiết kế với phần mềm có sẵn sẽ dễ dàng cho các bạn hơn.
Hiện nay, phần mềm thiết kế web được nhiều người không chuyên chọn lựa sử dụng là phần mềm WordPress vì nó đáp ứng tất cả các vấn đề của một website.

wordpress

wordpress phần mềm thiết kế web tiện ích nhất

Từ giao diện tới các chức năng đều đầy đủ và dễ dàng. Không chỉ vậy, nhiều người thiết kế website chuyên nghiệp cũng dùng phương pháp này vì họ không thể chối từ được lợi ích mà nó mang lại đó là tiết kiệm được nhiều thời gian thay vì bỏ ra vài tuần để làm website thì giờ đây chỉ vài giờ đồng hồ họ đã làm được, website đó vẫn dễ dàng thay đổi và mở rộng.
Càng làm việc với WordPress Bình cảm thấy yêu thích công cụ này và không ngại chia sẻ nó đến với nhiều người hơn. Bình đã dành rất nhiều thời gian viết ra một giáo trình hướng dẫn thiết kế website WordPress. Giáo trình thiết kế web này bạn không cần biết nhiều IT cũng có thể dễ dàng học và làm theo được.

sach tu hoc thiet ke web

Giáo trình thiết kế website cho người mới bắt đầu

Với giáo trình Thiết kế web siêu tốc này bạn sẽ biết cách tạo website, cài đặt, cấu hình,…giúp bạn sử dụng và quản lý website được thiết kế trên nền tảng CMS WordPress. Điều đặc biệt là giáo trình này hoàn toàn thích hợp với những bạn không chuyên IT, không am hiểu về lập trình.

Giáo trình Thiết kế web siêu tốc sẽ chỉ dẫn các bạn đi từng bước thiết kế web từ A> Z, để các bạn có thể tự mình tạo một website đơn giản là không hề khó chút nào.

Bình đang chia sẻ cách thiết kế web WordPress

Bình đang chia sẻ cách thiết kế web WordPress

Ngoài ra với giáo trình này còn cung cấp cho các bạn các thủ thuật và tài liệu cần thiết nhất cho việc tự học cũng như khám phá kiến thức từ cơ bản đến nâng cao. Bạn sẽ được hướng dẫn chi tiết, cụ thể nhất so với các web khác trên mạng hiện nay.

website được thiết kế từ WordPress

website được thiết kế từ WordPress

Thật sư là rất tiện ích đúng không nào, vậy thì bạn còn gì phải băn khoăn nữa khi mọi thắc mắc của bạn đều sẽ được hỗ trợ giải đáp.

Nếu bạn đang có nhu cầu và thực sự quan tâm hãy truy cập vào link sau đây để tìm hiểu thêm nhé:http://thietkewebsieutoc.net/

Chúc bạn có một sự lựa chọn sáng suốt và thành công.

Đặng Ngọc Bình

Đặng Ngọc Bình

Đặng Ngọc Bình trước đây là người chia sẻ WordPress, giờ là lập trình viên phát triển plugin WordPress, và sắp tới dạy lập trình WordPress Kết nối Facebook với Bình

You may also like...

4 Responses

  1. Cám ơn bài viết của bạn nhiều

  1. Tháng Hai 18, 2016

    […] mềm mà Bình muốn nói đến đó chính là phần mềm WordPress– phần mềm thiết kế website cho người không chuyên. Với kinh nghiệm đào […]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chat Zalo
Gọi ngay