Hướng dẫn thiết kế website trong 1 ngày

Làm thế nào để có thể thiết kế website trong 1  ngày mà trang web được tạo ra vẫn đầy đủ các tính năng và vận hành một cách hiệu quả?Điều gì tạo cho website của bạn trông thật sống động và dễ sử dụng, dễ quản lý đến như vậy? Cùng xem bài viết dưới đây của Bình chia sẻ về cách Hướng dẫn thiết kế website trong 1 ngày  nhé.


Nói về thiết kế web, có khá nhiều cách để tạo website. Và tương ứng với mỗi website thì người lập trình sẽ đưa ra các mức giá khác nhau, vài trăm ngàn cũng có, 5 đến 10 triệu cũng có… Nếu bạn chọn người khác lập trình web cho mình thì bạn không chỉ phải chi trả mức phí đó mà còn tốn thêm phí bảo trì hay nâng cấp nữa. Như vậy tại sao bạn lại không tự mình đi học và tự bản thân làm ra website mang thương hiệu cá nhân của mình nhỉ?

Tại sao bạn không nghĩ mình cũng có thể tự tạo website cho chính mình.

Hướng dẫn thiết kế website trong một ngày- tại sao không?

Nhắc đến các khóa học chắc bạn sẽ có cảm giác phân vân vì không biết chất lượng ra sao hay e ngại mình không sắp xếp được thời gian học hoặc liệu có đáng bỏ ra vài triệu đồng để tham gia khóa học mà chưa biết nhiều về nó? Điều này bạn không cần phải lo lắng nữa, vì hiện giờ có khá nhiều khóa học làm web ngắn hạn để bạn chọn lựa với độ uy tín và mức giá hợp lý.

Hiện tại Bình cũng đang triển khai lớp học thiết kế web ngắn hạn như vậy mang tên Khóa học Thiết kế web siêu tốc dành riêng cho những bạn không chuyên về làm web.

Khóa học Thiết kế web

Khóa học Thiết kế web

Phần mềm thiết web đơn giản nhất, nhanh nhất

Đối với các bạn không có kinh nghiệm về lập trình và làm web thì nên chọn phần mềm WordPress– phần mềm thiết kế web khá được ưa chuộng hiện nay. Bình đã áp dụng phần mềm này để dạy cho các học viên của Bình qua nhiều khóa học và hầu như sau khóa học các học viên đều đã sở hữu được website riêng.

giao trinh wordpress

wordpress cho người không chuyên

“Học được, làm được”

Bằng phương pháp cầm tay chỉ việc, bạn hoàn toàn có thể làm được và thậm chí là làm tốt hơn bạn nghĩ.”Học được, làm được” là tiêu chí của khóa học hướng dẫn thiết kế website trong 1 ngày.

Ưu điểm vượt trội:

  •  Kết quả ngay trong khóa học.
  •  Áp dụng đúng phương pháp, thao tác theo hướng dẫn chắc chắn bạn sẽ thiết kế được website trong 1 ngày
  •  Có sự hỗ trợ trong suốt quá trình học và sau khóa học 2 tuần.
  • Mọi người đều có thể làm được web cho dù không chuyên về IT.
Cảm nhận của học viên.
Cản nhận của học viên sau khóa học

Cản nhận của học viên sau lớp học hướng dẫn thiết kế website  

Khóa học làm web ngắn hạn của IDEX hướng dẫn thiết kế website trong 1 ngày sẽ là nơi uy tín để bạn chọn lựa. Điều quan trọng bây giờ bạn chỉ cần sắp xếp công việc và đến tham gia khóa học ngay nhé.

Để tìm hiểu thêm thông tin về khoá học mời bạn truy cập vào website để tìm hiểu kĩ hơn nhé. Xin cảm ơn.

http://hocthietkewebsieutoc.com/

Đặng Ngọc Bình

Đặng Ngọc Bình trước đây là người chia sẻ WordPress, giờ là lập trình viên phát triển plugin WordPress, và sắp tới dạy lập trình WordPress Kết nối Facebook với Bình

You may also like...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chat Zalo
Gọi ngay