Import Đồng Bộ KiotViet qua Wocommerce

Làm sao có thể đồng bộ sản phẩm từ Ki ot Việt qua WoocommerceKiotviet là một phần mềm quản lý kho hàng, sản phẩm và bán hàng khá tốt. Tuy nhiên khi bán hàng trên website thì bạn lại bán qua WordPress với plugin Woocommerce.

Bạn cần danh sách sản phẩm của hai phần mềm này đồng bộ với nhau. Bạn muốn mỗi lần khi khách đặt hàng trên web bằng plugin Woocommerce thì đơn hàng sẽ được đồng bộ qua KiotViet để quản lý.

Bạn cần đồng bộ các thông tin về khách hàng, số lượng tồn kho và các cập nhật thay đổi về sản phẩm.

Bình nhận được khá nhiều yêu cầu viết một plugin để kết nối giữa Kiotviet và WordPress Woocommerce. Bởi số người dùng Kiotviet tại Việt Nam khá lớn.

Mua Plugin KiotViet tại http://kiotviet.mecode.pro/

Bạn có thể xem qua đoạn video này để biết được các công dụng hữu ích của plugin

 

Plugin đồng bộ KiotViệt giúp bạn tiết kiệm được nhiều thời gian nhập liệu, đồng bộ thông tin nhanh tức thời giúp việc thống kê doanh thu kho hàng được  chính xác và hiệu quả hơn.

Một việc làm tưởng chừng như rất nhàm chán là phải copy lại mọi thông tin đặt hàng trên Woocommer qua Kiotviet. Hoặc phải nhập hàng trăm sản phẩm bằng tay tốn rất nhiều thời gian và công sức. Plugin giúp bạn tiết kiệm thời gian rất là nhiều để bạn tập trung vào những công việc hiệu quả thân của mình.

Thay vì dành thời gian nhập liệu đồng bộ bằng tay tốn vài ngày thì nay bạn có thể thuê nhân viên với giá thuê một lần chỉ bằng 1 tới 2 giờ làm việc của bạn một chi phí quá rẻ.

Mua một lần và sử dụng mãi mãi. Plugin sử dụng các Api được cung cấp chính thức từ KiotViet đảm bảo an toàn hiệu quả và nhanh chóng.

Mua Plugin KiotViet tại http://kiotviet.mecode.pro/

 

Xin thông báo đến bạn đọc Sách Thiết Kế Web Siêu Tốc đã không còn được phân phối do đã có phiên bản mới hơn thay thế.

Đó là bộ Giáo Trình Thiết Kế Web Siêu Tốc 2.0 với cập nhật mới nhất, bài bản và chi tiết dành các bạn đang cần thiết kế web cho riêng mình.

Xem thông tin bộ giáo trình mới Xem Bộ Giáo Trình Thiết Kế Web Siêu Tốc 2.0

Tìm trên Google:

  • https://tuhoclamweb com/import-dong-bo-kiotviet-qua-wocommerce/
  • kiotviet wordpreas

Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *