Khóa học thiết kế web cho người không chuyên

Chào bạn, bạn đang quan tâm tới khóa học thiết kế web cho người không chuyên? Bạn đang có một ước muốn, đam mê thiết kế web? Tuy nhiên bạn lại không có chuyên môn về IT và không biết về lập trình? Bạn đang rất băn khoăn không biết có khoá học nào có thể giúp bạn thiết kế website được không?

 Đừng quá lo lắng nhé, bài viết sau đây sẽ giới thiệu cho bạn về  khoá học  thiết kế web cũng như một công cụ hiệu quả cho những người không chuyên nhưng vẫn có thể thiết kế website đẹp và chuyên nghiệp.

Bạn có thể nghĩ rằng học thiết kế website cho người không chuyên sẽ  là một điều rất khó khăn đúng không nào, nhưng bạn đừng lo đã có những công cụ phần mềm thông minh và mạnh mẽ  nó cho phép bạn phát triển website nhanh chóng, thuận tiện và chuyên nghiệp đến không ngờ.

Học làm web thật sự khó khăn như bạn nghĩ?

Học làm web thật sự khó khăn như bạn nghĩ?

 

Phần mềm mà Bình muốn nói đến đó chính là phần mềm WordPress– phần mềm thiết kế website cho người không chuyên. Với kinh nghiệm đào tạo rất nhiều học viên Bình nhận ra một điều rằng tất cả các học viên của mình đều là những người không chuyên và sau một thời gian khi kết thúc khóa học tất cả các học viên đó đều hoàn thành được website .  

wordpress

                 wordpress phần mềm Thiết kế web cho người không chuyên

Khóa học thiết kế web mà Bình đã đào tạo nó đã giúp cho rất nhiều người có được website một cách đơn giản và hiệu quả nhất nhờ vào công cụ WordPress. Công cụ này là một phần mềm mã nguồn mở miễn phí, được phát triển bởi một cộng đồng trên toàn thế giới và nó đã phát triển cách đây hơn một thập niên.

Với công cụ này bạn hoàn toàn đơn giản chỉ là cài những giao diện có sẵn, những tính năng có sẵn vào trong website và chỉnh sơ đồ, trình bày bố cục theo ý muốn của mình. Khóa học thiết kế web hướng dẫn cho mỗi người một công thức gọi là công thức thiết kế web siêu tốc chỉ có 4 bước bạn đi từng bước từng bước trong 4 bước này thì sẽ hoàn thành được một website rồi.

 

Từ những kinh nghiệm  mà Bình chia sẻ  trong các khóa học Bình đã đúc kết thành cuốn sách Thiết kế web siêu tốc.  Cuốn sách giúp cho những người không chuyên có thể thiết kế website nhanh và đẹp mà không cần biết về IT .

Bình đã thiết kế nội dung trong cuốn sách thành một khóa học chuyên cho người không có thời gian theo học các khóa học thiết kế website. Bạn chỉ việc hiểu và vận hành các tính năng trong World Press, tất cả các bước không cần bạn phải biết chuyên sâu về IT, không cần bạn phải biết về lập trình, người không chuyên cũng có thể thiết kế website đẹp.

sach tu hoc thiet ke web

Giáo trình thiết kế website cho người mới bắt đầu

Bạn hoàn toàn có thể làm được điều đấy bởi vì WordPress hỗ trợ giao diện lên tới 4000 đa số đều hỗ trợ di động rất tốt rất nhiều giao diện đẹp và chuyên nghiệp bạn chỉ cần tải về và sử dụng rất là thuận tiện.

Bình đang chia sẻ về sách Thiết kế web siêu tốc

Bình đang chia sẻ về sách Thiết kế web siêu tốc

Bạn lo lắng rằng website của bạn sẽ sơ sài thiếu chuyên nghiệp và không thể  thêm nhiều tính năng. Bạn hãy yên tâm bởi vì WordPress có một kho ứng dụng gọi là plugin cho phép bạn tích hợp tất cả những tính năng bạn cần trong vòng không đầy 30 giây tất cả đã có sẵn. Chỉ cần tìm, cài đặt và sử dụng rất thuận tiện cho những người không chuyên.

Như vậy bạn hoàn toàn có thể an tâm rằng một người không chuyên có thể học thiết  kế web làm việc một cách dễ dàng mà vẫn có được những website đẹp và chuyên nghiệp

lớp học thiết kế website

Hiện nay Bình đang có một khóa học thiết kế web cho người không chuyên như vậy gọi là khoá học thiết kế web siêu tốc. Bạn có thể tham gia để trải nghiệm thiết kế web với người không chuyên  và chắc chắn một điều bạn sẽ không phải hối tiếc khi biết tới WordPress và phương pháp thiết kế web siêu tốc.

Đặng Ngọc Bình

Đặng Ngọc Bình

Đặng Ngọc Bình trước đây là người chia sẻ WordPress, giờ là lập trình viên phát triển plugin WordPress, và sắp tới dạy lập trình WordPress Kết nối Facebook với Bình

You may also like...

1 Response

  1. Tháng Ba 2, 2016

    […] khóa học thiết kế website cho người không chuyên – đây có phải là điều mà đang nghĩ tới hay không? Nếu như bạn đang có một ước muốn, đam mê thiết kế web nhưng bạn lại không có chuyên môn về IT và không biết về lập trình? Bạn đang rất băn khoăn không biết có khoá học nào có thể giúp bạn thiết kế website được không? Nếu như đây chính là điều bạn đang hướng tới, vậy thì hãy đọc bài chia sẻ sau của Bình nhé. […]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chat Zalo
Gọi ngay