Khóa học thiết kế web ngắn hạn

Chào bạn! Có phải bạn đang tìm khóa học thiết kế web ngắn hạn? Bạn không có nhiều thời gian để học thiết kế web một cách chuyên sâu nhưng bạn vẫn muốn học những kiến thức đầy đủ để có thể tự nghiên cứu thêm sau khóa học? Nếu như đó là điều bạn muốn vậy thì Chào mừng bạn đã đến với Khóa học thiết kế web siêu tốc của Bình.

Khóa học Thiết kế web siêu tốc  là khóa học thiết kế web ngắn hạn chỉ duy nhất một ngày mà thôi. Trước đây khoá học này được Bình thiết kế gồm 3 buổi với thời gian một buổi là 2,5 giờ đồng hồ.

Bình chia sẻ về WordPress năm 2014

Bình chia sẻ về WordPress năm 2014

Tuy nhiên mình nhận thấy rằng rất nhiều bạn rất muốn học khoá học này song lại không sắp xếp được thời gian tham dự đầy đủ 3 buổi. Chính vì lẽ đó nên mình đã tóm gọn buổi học  3 ngày thành một ngày học trọn vẹn vào Chủ nhật.

Đây là khoá học thiết kế web ngắn hạn duy nhất có thể giúp các bạn làm được một website hoàn toàn chuyên nghiệp và đầy đủ mọi tính năng chỉ trong một ngày duy nhất. Thật tuyệt vời đúng không nào?

sach thiet ke web sieu toc

Chủ cửa hàng bán giày đã tạo được website với Thiết kế web siêu tốc

Đến với khóa học thiết kế web siêu tốc các bạn sẽ được học về cách ứng dụng WordPress để tạo website. WordPress là một công cụ rất hay và hữu ích đang được cộng đồng thế giới sử dụng rất nhiều để thiết kế website.

giao trinh wordpress

wordpress cho người không chuyên

Một đặc điểm rất hay của công cụ này là nó tổng hợp lại tất cả những gì đã có và tất cả những gì người khác đã xây dựng thành những bộ giao diện, những mô đun chức năng mà bạn chỉ cần việc chọn cài và sử dụng. Và như vậy thì quá trình thiết kế website được diễn ra nhanh chóng, khoa học.

Bạn được học 4 bước thiết kế web siêu tốc cho người không chuyên có thể thiết kế website nhanh và không gặp bất cứ khó khăn gì trong quá trình làm. Đó là một công thức mình đã tổng hợp lại sau một quá trình đào tạo thiết kế website tại trung tâm.

Tuy đây là một khoá học thiết kế web ngắn hạn nhưng nó vẫn đầy đủ, toàn bộ chương trình giúp bạn hoàn thiện một website thực tế và chắc rằng bạn sẽ có một website có thể áp dụng vào trong kinh doanh ngay lập tức.

website được thiết kế từ WordPress

website được thiết kế từ WordPress

Đương nhiên bạn sẽ không còn lệ thuộc vào nhiều bộ phận kỹ thuật nữa vì giờ đây những chỉnh sửa hay thay đổi trên website bạn hoàn toàn có thể tự thực hiện mà không cần nhờ đến sự trợ giúp của bất kỳ ai nữa. Đó là điểm hay và lợi ích của khoá học thiết kế web siêu tốc này.

Để tham gia bạn vui lòng Click vào đường link bên dưới sẽ có thông tin chi tiết khóa học dành cho bạn. Bình hi vọng rằng khoá học thiết kế  web ngắn hạn này sẽ phù hợp với những người có nhu cầu như bạn.  Xin cảm ơn

http://hocthietkewebsieutoc.com/

Đặng Ngọc Bình

Đặng Ngọc Bình trước đây là người chia sẻ WordPress, giờ là lập trình viên phát triển plugin WordPress, và sắp tới dạy lập trình WordPress Kết nối Facebook với Bình

You may also like...

2 Responses

  1. Tháng Hai 24, 2016

    […] khóa học thiết kế website cho người không chuyên- đây có phải là điều mà đang nghĩ tới hay không? Nếu […]

  2. Tháng Ba 3, 2016

    […] chưa sở hữu một website nào cả và đang băn khoăn bản thân có nên chọn một lớp học thiết kế web ngắn hạn hay không, đây chính là bài viết dành cho […]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chat Zalo
Gọi ngay