Làm website bán hàng với WordPress có đẹp như thế này?


Chào bạn, Nếu bạn đang học làm website bán hàng trên WordPress thì có thể xem qua showcase sau đây, một website bán giày converse khá đẹp và chuyên nghiệp trên nền tảng WordPress.

giay converse gia re

Xem website: giayconversegiare.com

Cảm nhận bạn Sơn chủ shop giày Converse

sach thiet ke web sieu toc

Chủ Shop giayconversegiare.com bạn Sơn chia sẻ.

Trước mình có học WordPress làm trang tin tức khá dễ, mình thử sức với trang bán hàng mọi chuyện cũng khá đơn giản.

Nếu có nền tảng WordPress thì không có gì là khó. Trong quá trình làm anh Bình đã hổ trợ một số kiến thức cho mình, mình khá hài lòng với shop online hiện tại, có nhiều khách đặt giày đều đều trên web hàng ngày mình rất vui!.

Cách làm website bán hàng trên WordPress

Bạn chọn cho mình tên miền hosting, sau đó cài WordPress lên và bắt đầu thiết kế.

Các bạn sẽ làm shop với plugin WooCommerce, vì plugin này khá mạnh mẽ, đầy đủ hầu hết mọi tính năng bạn cần. Với nó bạn có một shop online cực kì chuyên nghiệp từ việc trưng bày sản phẩm, đến quản lý đơn hàng, đặt hàng, thanh toán, thống kê, khuyến mãi giảm giá…. tất cả đã có WooCommerce lo.

Shop giày converse giá rẻ áp dụng phương pháp 4S (the four simple steps) để hoàn thành shop. Đây là 4 bước rõ ràng làm website WordPress có trong cuốn sách Thiết Kế Web Siêu Tốc.

Woocommerce  cho trang bán hàng, tại sao?

Nếu bạn đã làm quen với WordPress thì WooCommerce là lựa chọn hàng đầu bởi bạn không cần phải học lại một phần mềm mới để làm shop bán hàng.

Một điểm lựa chọn làm website trên Woocommerce nữa là nền tảng WordPress hổ trợ rất nhiều plugin khác giúp website trở nên chuyên nghiệp hơn.

woocommerce web ban hang

Tức là vừa dễ học, dễ làm và vừa có nhiều các tiện ích có sẵn dễ cài và xài nên giờ đây rất nhiều website bán hàng từ WordPress đã sử dụng WooCommerce.

Tổng kết

Hi vọng qua bài viết này bạn đã nhìn qua được website bán hàng WordPress, biết được công cụ WooCommerce và các bước để làm website bán hàng. Những kiến thức đủ để bạn làm website như chọn tên miền hosting, cài wordpress và công thức 4 bước đều có trong cuốn sách Thiết Kế Web Siêu Tốc của mình. Nếu bạn quan tâm có thể tìm hiểu thêm về cuốn sách học thiết kế web cho người mới bắt đầu này.

Cám ơn bạn

Đặng Ngọc Bình

Đặng Ngọc Bình

Đặng Ngọc Bình trước đây là người chia sẻ WordPress, giờ là lập trình viên phát triển plugin WordPress, và sắp tới dạy lập trình WordPress Kết nối Facebook với Bình

You may also like...

1 Response

  1. Tháng Tám 30, 2016

    […] có thể học một lần mà tạo nhiều loại website khá linh động, dễ chỉnh sửa. WordPress làm website bán hàng cũng khá chuyên nghiệp với nhiều mẫu giao diện đẹp để bạn tha hồ lựa […]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chat Zalo
Gọi ngay