Lớp học thiết kế web ngắn hạn

Lớp học thiết kế web ngắn hạn

Thiết kế web ngày nay là công cụ hỗ trợ cho công việc online một cách đắc lực và dần trở nên phổ biến hơn bao giờ hết đặc biệt là đối với các bạn kinh doanh qua mạng. Nếu bạn vẫn chưa sở hữu một website nào cả và đang băn khoăn bản thân có nên chọn một lớp học thiết kế web ngắn hạn hay không, đây chính là bài viết dành cho bạn.


Nói về thiết kế web, có khá nhiều cách để tạo website. Và tương ứng với mỗi website thì người lập trình sẽ đưa ra các mức giá khác nhau, vài trăm ngàn cũng có, 5 đến 10 triệu cũng có… Nếu bạn chọn người khác lập trình web cho mình thì bạn không chỉ phải chi trả mức phí đó mà còn tốn thêm phí bảo trì hay nâng cấp nữa. Như vậy tại sao bạn lại không tự mình đi học và tự bản thân làm ra website mang thương hiệu cá nhân của mình nhỉ?

Tại sao bạn không nghĩ mình cũng có thể tự tạo website cho chính mình.

Tại sao bạn không nghĩ mình cũng có thể tự tạo website cho chính mình.

Nhắc đến các khóa học chắc bạn sẽ có cảm giác phân vân vì không biết chất lượng ra sao hay e ngại mình không sắp xếp được thời gian học. Điều này bạn không cần phải lo lắng nữa, vì hiện giờ có khá nhiều khóa học làm web ngắn hạn để bạn chọn lựa.

Hiện tại Bình cũng đang triển khai lớp học thiết kế web ngắn hạn như vậy mang tên Khóa học Thiết kế web siêu tốc dành riêng cho những bạn không chuyên về làm web.

Khoa hoc thiet ke web wordpress

Các học viên đang học thiết kê web với WordPress

Phần mềm thiết kế đơn giản nhất, nhanh nhất

Đối với các bạn không có kinh nghiệm về lập trình và làm web thì nên chọn phần mềm WordPress– phần mềm thiết kế web khá được ưa chuộng hiện nay. Bình đã áp dụng phần mềm này để dạy cho các học viên của Bình qua nhiều khóa học và hầu như sau khóa học các học viên đều đã sở hữu được website riêng.

Nếu bạn không chuyên về IT hãy chọn WordPress để thiết kế web dễ nhất

Nếu bạn không chuyên về IT hãy chọn WordPress để thiết kế web dễ nhất

Khóa học Thiết kế web siêu tốc

Khóa học Thiết kế web siêu tốc ngoài những ưu điểm như những khóa học khác thì còn có ưu điểm riêng là bạn được cầm tay chỉ việc cặn kẽ. Được hỗ trợ trong quá trình làm web và sau khóa học 2 tuần. Chỉ học trong vòng 1 ngày là bạn có thể làm được website rất nhanh chóng, hiệu quả.

Với những bạn không thể tham gia lớp học thiết kế web ngắn hạn này thì các bạn có thể sử dụng sách Thiết kế web siêu tốc để làm web cũng rất đơn giản. Gíao trình này cũng chính là kinh nghiệm Bình tích lũy được qua quá trình đi dạy, các góp ý của học viên.

sach tu hoc thiet ke web

Giáo trình thiết kế website cho người mới bắt đầu

Khóa học làm web ngắn hạn của IDEX  sẽ là nơi uy tín để bạn chọn lựa. Điều quan trọng bây giờ bạn chỉ cần sắp xếp công việc và đến tham gia khóa học ngay nhé.

Cản nhận của học viên sau khóa học

Cản nhận của học viên sau khi học lớp học thiết kế web ngắn hạn

Để tìm hiểu thêm thông tin về khoá học mời bạn truy cập vào website để tìm hiểu kĩ hơn. Xin cảm ơn

http://www.khoahocwordpress.com/

 

Đặng Ngọc Bình

Đặng Ngọc Bình trước đây là người chia sẻ WordPress, giờ là lập trình viên phát triển plugin WordPress, và sắp tới dạy lập trình WordPress Kết nối Facebook với Bình

You may also like...

1 Response

  1. Tháng Ba 10, 2016

    […] học Thiết kế web siêu tốc 2 diễn ra chỉ trong vòng 1 ngày nhưng các học viên đã được học rất nhiều nội […]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chat Zalo
Gọi ngay