Phần mềm thiết kế web chuyên nghiệp

 Phần mềm thiết kế web chuyên nghiệp?

Lâu nay Bình vẫn hay chia sẻ với các bạn về sách dạy thiết kế web, về các khóa học thiết kế website. Hôm nay Bình muốn chia sẻ với các bạn về phần mềm để tạo ra website cho những người không chuyên về IT. Có một phần mềm thiết kế web chuyên nghiệp mà những người không chuyên IT vẫn có thể tạo ra những website đẹp và chuyên nghiệp đó là nhờ vào phần mềm WordPress.

 Bài viết dưới đây sẽ cùng chúng ta tìm hiểu thêm phần mềm WordPress này có khả năng gì có thể giúp bạn có được những website chuyên nghiệp nhé.

Phần mềm thiết kế website chuyên nghiệp

                                   Phần mềm thiết kế web chuyên nghiệp

WordPress và các tính năng vượt trội

Thứ nhất, về tính năng WordPress  hỗ trợ bạn 10 ứng dụng các mô đun cho phép tích hợp tính năng bằng cách cài thêm tính năng tự động. Chưa đầy 30 giây bạn sẽ có những tính năng mới hoàn toàn chuyên nghiệp mà không cần biết gì về code.

Thứ hai, cần  phải nói tới bốn mươi ngàn plugin hoàn toàn miễn phí thích hợp được đưa vào.  Chẳng hạn bạn chưa có tính năng bán hàng? ok, hãy cài plugin woocommerce!

 Bạn chưa có tính năng đăng ký thông tin cho khách hàng? Bạn cũng có thể cài ngay plugin ninja form hỗ trợ cho khách hàng có thể điền thông tin và gửi ngay cho bạn.

 

Về mặt giao diện WordPress hỗ trợ theme ,cả ngàn mẫu giao diện như vậy cho phép thay đổi diện mạo của website cực kỳ đơn giản. Đặc biệt hỗ trợ rất tốt trên di động nhiều mẫu rất chuyên nghiệp cho phép bạn thay đổi chỉnh sửa cực kì dễ dàng về bố cục, phông chữ, màu sắc kích thước

Nếu bạn không chuyên về IT hãy chọn WordPress để thiết kế web dễ nhất

                                              Nếu bạn không chuyên về IT hãy chọn WordPress để thiết kế web dễ nhất

 

Là một lập trình viên mình cũng rất yêu thích WordPress ở chỗ nó hỗ trợ mình lập trình rất dễ. Bạn có thể dễ dàng thay đổi, viết thêm mã để website hoạt động theo ý muốn của mình. Đây là công cụ vừa phù hợp cho những người không chuyên về It vừa rất tuyệt cho những bạn biết về lập trình.

WordPress là công cụ hỗ trợ thiết kế website chuyên nghiệp bởi vì nó giúp bạn thiết kế được nhiều loại website như website bán hàng, website thông tin, website công ty, website về dịch vụ bất động sản, mua bán giao dịch, website về hình ảnh, về diễn đàn hoặc thậm chí là mạng xã hội… Đó là một công cụ đa năng và vô cùng mạnh mẽ.

Sách về wordpress

Cũng chính vì sự yêu thích và biết tới sức mạnh của công cụ WordPress này mình đã chia sẻ liên tục nó trong nhiều năm đồng thời viết nguyên một cuốn sách về nó để giới thiệu tới mọi người. Cuốn sách  mình đã viết có tên là thiết kế web siêu tốc.

sach thiet ke web sieu toc

Chủ cửa hàng bán giày đã tạo được website với Thiết kế web siêu tốc

Khóa học thiết kế web với WordPress

Mình cũng tổ chức khóa học thiết kế web siêu tốc dành cho những bạn không chuyên về IT, những bạn muốn học thiết kế web nhanh, muốn làm chủ Website của mình.

Khóa học chỉ có một ngày duy nhất nhưng giúp bạn hoàn thiện được một website hoàn chỉnh có thể sẵn sàng áp dụng vào kinh doanh ngay.Qua khóa học, bạn có được website chuyên nghiệp biết được cách quản trị website, biết cách thay đổi chỉnh sửa.

hoc thiet ke web khong can biet lap trinh

Các học viên đang học Thiết Kế Web

Bạn hoàn toàn tự do quản lý website của mình mà không phụ thuộc vào bất kỳ ai nữa đó là những điều mình muốn chia sẻ cho bạn sau khi bạn biết tới phần mềm thiết kế web chuyên nghiệp này.

Chúc bạn thành công

Đặng Ngọc Bình

Đặng Ngọc Bình trước đây là người chia sẻ WordPress, giờ là lập trình viên phát triển plugin WordPress, và sắp tới dạy lập trình WordPress Kết nối Facebook với Bình

You may also like...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo
Gọi ngay