Phần mềm thiết kế web miễn phí

 

Phần mềm thiết kế web miễn phí hay có phí?

Trong cộng đồng thiết kế web hiện nay có rất nhiều phần mềm giúp bạn có thể thiết kế website. Có những phần mềm thiết kế web miễn phí, có phần mềm có phí và bạn rất khó để lựa chọn ra một phần mềm dễ sử dụng.  Phần mềm thiết kế web có phí thì tốn kém còn phần mềm thiết kế web miễn phí thì lại nửa vời, không cụ thể.

Qua bài viết này  mình sẽ giới thiệu cho bạn một phần mềm rất tuyệt vời. Nó là một phần mềm thiết kế web miễn phí tuyệt vời và dễ dàng nhất mà bạn có thể sử dụng để làm cho mình những website đẹp mà không cần phải băn khoăn nhiều.

phan mem thiet ke web mien phi

                                                                                                                       phần mềm thiết kếweb miễn phí nào tốt nhât

 

Phần mềm thiết kế web này có tên là WordPress.  Đặc điểm của phần mềm này là phần mềm miễn phí mã nguồn mở và nó được xây dựng bởi một cộng đồng rất lớn trên toàn thế giới. Mọi người cùng nhau góp sức góp trí tuệ của mình vào để phát triển  công cụ này.

Hiện nay nó là nền tảng xuất bản hơn 26% tổng số website trên toàn thế giới, một con số đáng để chúng ta phải suy nghĩ.  Trong khi có hàng trăm hàng ngàn những phần mềm hỗ trợ chúng ta thiết kế web thì WordPress chính là phần mềm thiết kế web miễn phí chúng ta nên chọn.

 

Tại vì sao chúng ta nên lựa chọn phần mềm WordPress

ở đây mình sẽ chỉ ra  3 tiêu chí sau:

 

 • thứ nhất: WordPress  là phần mềm thiết kế website dễ dàng phù hợp với những người không chuyên về IT.

 

Với những phần mềm khác bạn phải tốn rất nhiều thời gian để học cách sử dụng, ngoài ra còn phải biết lập trình. Với WordPress,  bạn hoàn toàn có thể tự mình làm được,  không cần tốn nhiều thời gian để học.

 

 • Thứ hai: WordPress  có thể tạo những Website cực kỳ chuyên nghiệp

 

Công cụ này có những ứng dụng về tính năng mà bạn hoàn toàn có thể tích hợp ngay vào trong vòng 1 nốt nhạc.

Ví dụ như bạn muốn có một tính năng trò chuyện với khách hàng trên Website, bạn vào kho ứng dụng sau đó bạn tìm plugin tawk to và chưa đầy một phút sau bạn sẽ thấy khách hàng trên website của mình, biết họ đang xem nội dung gì ở trên web bao lâu và bạn có thể chủ động trò chuyện với họ hoặc họ cần bạn tư vấn.

Để làm được điều này bạn hoàn toàn không tốn một đồng chi phí nào mà bạn có thể thực hiện rất là nhanh.

 

 • Thứ 3: Nhiều giao diện đẹp

 

Phần mềm này có nhiều mẫu giao diện đẹp hỗ trợ tốt cho di động, SEO khá tốt. Bạn sẽ đắm chìm trong kho bộ giao diện bởi vì có quá nhiều lựa chọn mà cái nào cũng đẹp cả.

Như vậy  đến đây bạn đã biết được một phần mềm thiết kế web khá phù hợp hay tốt cho nhu cầu hiện tại của bạn rồi đó. Công việc tiếp theo của bạn là làm chủ công cụ này để tạo ra những website của riêng bạn.

Tài liệu hướng dẫn thiết kế web tốt nhất hiện nay.

Là người tìm hiểu rất lâu về công cụ này và hay chia sẻ chuyên sâu về WordPress, Bình  có một cuốn sách giúp cho những bạn mới bắt đầu thiết kế web có thể tạo cho mình một trang web cực kỳ nhanh với những bứơc làm và công thức cụ thể nhất.

Cuốn sách này có tên là Thiết kế web siêu tốc, Bình đã và đang sử dụng nó cho học viên của Bình. Kết hợp với những hình ảnh được minh họa một cách dễ hiểu đi kèm đó là một bộ video thực hành giúp cho các bạn có một nền tảng tốt và có thể tạo ra được những cái website đẹp hơn.

tai lieu huong dan thiet ke website

                                                         tai lieu huong dan thiet ke website

 

Thiết kế web siêu tốc cũng nhận được nhiều đóng góp ý kiến, phản hồi tích cực từ các bạn độc giả gần xa. Đặc biệt khi sở hữu quyển sách này, bạn sẽ được hỗ trợ trao đổi trong quá trình làm web nếu gặp khó khăn hay chưa hiểu về vấn đề nào đó mà sách trình bày.  Hi vọng nó sẽ giúp ích cho bạn.

chia sẻ của đọc giả ở xa

                                               chia sẻ của đọc giả ở xa

 

Tìm hiểu thêm thông tin cuốn sách mời bạn tham khảo qua trang: http:/ /thietkewebsieutoc.

Đặng Ngọc Bình

Đặng Ngọc Bình trước đây là người chia sẻ WordPress, giờ là lập trình viên phát triển plugin WordPress, và sắp tới dạy lập trình WordPress Kết nối Facebook với Bình

You may also like...

4 Responses

 1. Tháng Mười Một 5, 2016

  […] lúc này đây nếu bạn muốn thiết kế website nhanh hãy tìm cho mình một phần mềm thiết kế website miễn phí khác. Đó có thể là WordPress phần mềm miễn phí mã nguồn mở giúp bạn làm […]

 2. Tháng Mười Một 12, 2016

  […] Nổi tiếng nhất vẫn là phần mềm WordPress. […]

 3. Tháng Sáu 26, 2017

  […] thiết kế web mình nghĩ các bạn hãy sử dụng WordPress– Đây là một phần mềm thiết kế web được mình tin dùng bởi khả năng […]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo
Gọi ngay