phần mềm thiết kế website tốt nhất

 Đâu là phần mềm thiết kế website tốt nhất?

Có một phần mềm thiết kế website tốt nhất mà những người không Chuyên dựa vào nó vẫn có thể tạo ra những website đẹp và rất chuyên nghiệp đó là phần mềm WordPress.

Bài viết hôm nay Bình sẽ cùng các bạn tìm hiểu thêm những gì đã làm cho  phần mềm này có thể thiết kế được những website chuyên nghiệp, điều gì đã làm WordPress là phần mềm tốt nhất không có đối thủ nào sánh bằng hiện nay.

Nếu bạn không chuyên về IT hãy chọn WordPress để thiết kế web dễ nhất

phần mềm thiết kế web tốt nhất

Thế nào một website chuyên nghiệp?

Một website được coi là chuyên nghiệp khi  nó được thể hiện ở hai yếu tố đó là về tính năng và giao diện. Với phần mềm thiết kế website tốt nhất WordPress bạn có cả 2 yếu tố này.

 

Về mặt giao diện WordPress hỗ trợ theme cho bạn,có cả ngàn mẫu giao diện như vậy cho phép thay đổi diện mạo của website cực kỳ đơn giản, đồng thời hỗ trợ rất tốt trên di động, nhiều mẫu rất chuyên nghiệp cho phép bạn thay đổi chỉnh sửa cực kì dễ dàng về bố cục, phông chữ, màu sắc, kích thước.

 

Về tính năng, wordPress hỗ trợ bạn các mô đun cho phép tích hợp tính năng bằng cách cài thêm tính năng tự động. Chưa đầy 30 giây bạn sẽ có những tính năng mới hoàn toàn chuyên nghiệp mà không cần biết gì về code.

Đặc biệt phải nói tới bốn mươi ngàn plugin hoàn toàn miễn phí thích hợp cho bạn sử dụng.

Chẳng hạn bạn chưa có tính năng bán hàng, ok!  hãy cài plugin woocommerce bạn sẽ có một hệ thống online bán hành không thua kém gì với những trang như tiki hay lazada, đương nhiên nó gọn gàng và đơn giản hơn nhé.

Bạn chưa có tính năng đăng ký thông tin cho khách hàng Bạn cũng có thể cài ngay plugin ninja form hỗ trợ cho khách hàng có thể điền thông tin và gửi ngay cho bạn lên website, thông báo tức thì qua email.
Vì sao tôi chọn WordPress.

Là một lập trình viên mình cũng rất yêu thích WordPress ở chỗ nó hỗ trợ mình lập trình rất dễ. Bạn có thể dễ dàng thay đổi viết thêm mã để website hoạt động theo ý muốn của mình. Đây là công cụ vừa phù hợp cho những người không chuyên về It vừa rất tuyệt cho những bạn biết về lập trình, tiết kiệm cho bạn khá nhiều thời gian và công sức.

 

WordPress là công cụ hỗ trợ và cũng chính là phần mềm thiết kế website tốt nhất hiện naybởi vì nó giúp bạn thiết kế được nhiều loại website như:  website bán hàng, website thông tin, website công ty, website về dịch vụ bất động sản, mua bán, giao dịch, website về hình ảnh về diễn đàn hoặc thậm chí là mạng xã hội. Đó là một công cụ đa năng và vô cùng mạnh mẽ.

WordPress cũng khá dễ sử dụng và không cần phải chuyên IT mới dùng được, màn hình thiết kế đơn giản cho việc quản lý và thiết kế.

website được thiết kế từ WordPress

website được thiết kế từ WordPress

 

Cũng chính vì sự yêu thích và biết tới sức mạnh của công cụ WordPress này mình đã chia sẻ liên tục nó  nhiều năm đồng thời viết nguyên một cuốn sách về nó. Cuốn sách mà mình đã viết có tên là thiết kế web siêu tốc.

sach tu hoc thiet ke web

Giáo trình thiết kế website cho người mới bắt đầu

Mình cũng tổ chức khóa học thiết kế web siêu tốc dành cho những bạn không chuyên về it muốn học thiết kế web nhanh, muốn làm chủ Website của mình.

cac ban hoc vien dang cham chu thiet ke website

Khóa học chỉ có một ngày duy nhất nhưng giúp bạn hoàn thiện được một website hoàn chỉnh có thể sẵn sàng áp dụng vào kinh doanh. Bạn có được website chuyên nghiệp biết được cách quản trị website, biết cách thay đổi chỉnh sửa, bạn hoàn toàn tự do quản lý website của mình mà không phụ thuộc vào bất kỳ ai nữa.

Hổ trợ học viên sau khóa học

Hổ trợ học viên sau khóa học

Đây cũng chính là những điều mình muốn chia sẻ cho bạn sau khi bạn biết tới công cụ hữu ích này. Chúc bạn thành công!

Đặng Ngọc Bình

Đặng Ngọc Bình trước đây là người chia sẻ WordPress, giờ là lập trình viên phát triển plugin WordPress, và sắp tới dạy lập trình WordPress Kết nối Facebook với Bình

You may also like...

3 Responses

  1. Tháng Mười Một 2, 2016

    […] xu hướng và sẽ là một xu hướng lâu dài trong tương lai, bởi vì đây là một phần mềm thiết kế web hết sức tuyệt vời. Nó phù hợp với bạn, nó phù hợp cho những người không […]

  2. Tháng Mười Một 3, 2016

    […] vậy  đến đây bạn đã biết được một phần mềm thiết kế web khá phù hợp hay tốt cho nhu cầu hiện tại của bạn rồi đó. Công việc tiếp […]

  3. Tháng Mười Một 8, 2016

    […] Thứ nhất là  phần mềm thiết kế website. […]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo
Gọi ngay