Plugin tích hợp cổng thanh toán VNPAY vào WordPress

Chào bạn, bạn cần tích hợp thanh toán Internet Banking, hay thanh toán thẻ quốc tế Visa/Master, hay hình thức quét mã QR trên app Banking của các ngân hàng.

Tất cả tiện ích thanh toán này để nằm trọn trong VNPAY và được tích hợp dễ dàng qua plugin thanh toán VNPAY PRO sử dụng cho WordPress.

Hiện tại cổng thanh toán VNPAY chỉ mới hổ trợ cho danh nghiệp, hi vọng một thời gian ngắn sắp tới sẽ hổ trợ cho khách hàng cá nhân. Để mọi người được sử dụng tiện ích thanh toán tiện lợi này cho website của mình.

Vì trước đây Plugin miễn phí VNPAY cung cấp thanh toán bị lỗi do đó khi khách hàng yêu cầu viết mới, mình đang tham khảo và viết lại một bản hoàn chỉnh hơn. Đến nay có có 3 điểm khách biệt so với bản miễn phí.

  1. Cho phép khách thấy và chọn được ngân hàng của mình ngay trên website. Vì nhiều khách có khi còn chưa hiểu VNPAY là cái gì, nghĩ mình không có cái đó nên không chọn làm cách thức thanh toán mặc định chưa được tiện lợi, có thể bỏ đơn do không biết thanh toán.
  2. Cho quét mã VNPAY QR ngay trên website bạn mà không rời website. Nghĩa là thanh toán ngay trên website luôn. Mã QR VNPAY này rất hay vì nó hỗ trợ trên App tất cả ngân hàng nên thanh toán rất là dễ dàng.
  3. Plugin được hỗ trợ tích hợp nhanh, được bảo trì, nâng cấp thêm những tính năng mới trong quá trình sử dụng.

Vì sao lại là VNPAY?

  • VNPAY rất nổi tiếng tại Việt Nam
  • VNPAY có hình thức quét mã QR Code mà tất cả ngân hàng đêu hổ trợ.
  • VNPAY hổ trợ thanh toán Internet Banking cho tất cả ngân hàng
  • VNPAY hổ trợ thanh toán thẻ quốc tế Visa / Master

Trước đây mình dùng Ngân Lượng vì mình không có pháp nhân công ty. Do vậy mà cũng có một vài trở ngại cũng như dịch vụ chưa được tốt, cách thức thanh toán bị hạn chế.

Từ khi triển khai VNPAY cùng Engatech mình thấy đây là cách tích hợp thanh toán tốt nhất hiện nay cho WordPress.

Plugin VNPAY Pro giúp gì cho bạn?

Đây là plugin đã vượt qua 8 bước kiểm tra bảo mật của VNPAY. Tích hợp vô cùng đơn giản, chỉ cần cài Plugin và điền 2 tham số key do VNPAY cung cấp.

Ngoài ra plugin có hổ trợ cơ chế kiểm tra thử (sandbox) để bạn test thanh toán, nó sẽ tạo các thanh toán ảo để kiểm tra plugin và quy trình thanh toán trên VNPAY.

Khi dùng Plugin tích hợp thanh toán online VNPAY bạn sẽ được hổ trợ bởi công ty đã có kinh nghiệm triển khai VNPay, được hổ trợ kĩ thuật trong quá trình sử dụng. Cũng như được cập nhật plugin trọn đời.

Bạn có thể xem demo sử dụng thực tế plugin thanh toán online VNPAY qua video sau

Tăng tỉ lệ hoàn thành đơn và giữ chân khách hàng

Khi không thanh toán được trực tiếp, sau một thời gian ngắn khách hàng sẽ có thể quên hoặc không còn cảm xúc mua hàng. Do vậy bạn sẽ hay bị mất đơn, đơn không thanh toán do thanh toán rắc rối.

Với VNPAY khách có thể chọn ngân hàng của mình trên website. VNPAY sẽ đưa về đúng website của ngân hàng khách và thanh toán trên đó.

Chưa kế nếu khách cho app Banking của ngân hàng. Chỉ cần mở lên quét mã QR Code là thanh toán được. Tiện ích như vậy sao không sử dụng nhỉ.

Còn thanh toán thẻ quốc tế nữa. Thanh toán kiểu gì cũng được thât là tuyệt vời!

Hãy để Engatech giúp bạn tích hợp plugin tuyệt vời này.

Thông tin Plugin VNPAYPRO: https://engatech-training.edu.vn/plugin-vnpay-pro/

Đặng Ngọc Bình

Đặng Ngọc Bình trước đây là người chia sẻ WordPress, giờ là lập trình viên phát triển plugin WordPress, và sắp tới dạy lập trình WordPress Kết nối Facebook với Bình

You may also like...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chat Zalo
Gọi ngay