Sách dạy thiết kế website nào hiệu quả cao?

Xu hướng kinh doanh online ngày một nở rộng phát sinh nhu cầu tự học thiết kế website. Thế nhưng chọn công cụ không đúng và học không đúng phương pháp sẽ làm bạn tốn thời gian và không đem lại kết quả cao. Bài viết chia sẻ bạn những cuốn sách dạy thiết kế website hiệu quả nhất hiện nay.

Học thiết kế website mức độ nào?

Bạn cần học thiết kế website để tự làm? hay học thiết kế để làm nghề thiết kế web. Ngày nay trên thế giới cũng như ở Việt Nam hầu hết đều dùng WordPress, công cụ này đặc biệt dành cho người không chuyên hoàn toàn có thể làm được website mà không tốn nhiều thời gian.

lớp học thiết kế website

Nếu là lập trình viên bạn cũng hoàn toàn ứng dụng nó để làm website nhanh và linh động, dựa vào kiến trúc cực kỳ tốt và dễ phát triển của nó. Con số 40.000 plugin chức năng miễn phí của WordPress nói lên rằng đó là phần mềm của cộng đồng, phần mềm tốt dễ phát triển.

Chọn sách dạy thiết kế website tốt

Dựa trên nhu cầu của bạn, bạn có thể tìm kiếm cuốn sách dạy thiết kế website phù hợp. Với những bạn cần tự học thiết kế website thì nên chọn một cuốn đầy đủ nội dung và học theo nó, còn với những bạn học lập trình web thì nên chọn nhiều cuốn từ cơ bản đến nâng cao để học.

digwp-print_07

Sách học WordPress trên thế giới có khá nhiều, nổi tiếng là cuốn Digging Into WordPress, nhiều cuốn khác cũng khá hay nhưng với mình thì mình thích cuốn này vì dễ đọc, nội dung lại bài bản. Nếu bạn có vốn tiếng anh tốt thì có thể tham khảo cuốn sách này, tuy nhiên cuốn sách không tập trung chỉ đọc giả mới bắt đầu mà còn tập trung vào đối tượng học lập trình. Trong quá trình đọc bạn có thể chắc lọc ra nội dung phù hợp cho mình.

Sách dạy thiết kế website tiếng việt

Ở Việt Nam sách WordPress còn rất hiếm, tuy nhu cầu nhiều nhưng bạn không tài nào kiếm được một cuốn sách về WordPress tại các nhà sách.

Gần đây mới xuất hiện một cuốn sách có tên Thiết Kế Web Siêu Tốc, cuốn sách đầu tiên dạy phương pháp thiết kế website siêu tốc trên WordPress. Điểm đặc biệt sách tập trung hoàn toàn vào người mới bắt đầu, nội dung dễ hiểu và trình tự rõ ràng. Nếu tập trung làm theo cuốn sách bạn có thể có ngay một website có thể áp dụng cho kinh doanh.

Áp dụng phương pháp này bạn có thể làm thêm nhiều website khác, website WordPress hoàn toàn chuyên nghiệp bởi có nhiều giao diện đẹp, tính năng miễn phí đa dạng tích hợp nhanh. Ngày nay rất nhiều công ty thiết kế web đang ứng dụng phần mềm này để làm website cho khách hàng.

sach hoc thiet ke web

Sách Thiết Kế Web Siêu Tốc còn hướng dẫn phương pháp nhân bản website, làm một website thật tốt và nhân bản nó cho những công việc kinh doanh khác, giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều tiền.

Có thể nói đây là cuốn sách đầu tiên và duy nhất hướng dẫn phương pháp siêu tốc cho người mới bắt đầu. Bạn có thể tìm và tải sách tại trang http://thietkewebsieutoc.net

Đặng Ngọc Bình

Đặng Ngọc Bình trước đây là người chia sẻ WordPress, giờ là lập trình viên phát triển plugin WordPress, và sắp tới dạy lập trình WordPress Kết nối Facebook với Bình

You may also like...

4 Responses

 1. Tháng Chín 30, 2015

  […] một giảng viên thiết kế web WordPress Bình hiểu những học viên mình cần nắm những kiến thức gì, những vướng […]

 2. Tháng Mười 2, 2015

  […] nhiên bạn cần phải học để nắm được phần mềm này về cách sử dụng lẫn phương pháp thiết kế website. Hiện nay việc tự học dễ dàng hơn khi có nhiều tài liệu và chia sẻ ở trên […]

 3. Tháng Mười 5, 2015

  […] kế web trên  WordPress cũng như vậy. Bạn sẽ hỏi là có sách thiết kế web WordPress nào đang có ở nhà sách và trên […]

 4. Tháng Tám 6, 2018

  […] 5/8/2018, các trường Đại học toàn quốc 17h ngày 6/8, tất cả các trường phải công bố điểm chuẩn đại […]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chat Zalo
Gọi ngay