Sách Học WordPress Tiếng Việt (Chuẩn Nhất)

Chào bạn! Hiện nay  WordPress  là một trong những công cụ thiết kế website hiệu quả và phổ biến nhất. Tuy nhiên tài liệu hay sách học  Wordpress tiếng Việt để sử dụng công cụ này một cách bài bản thì rất là hiếm.

Bài viết sau chia sẻ cho bạn một tài liệu rất hay về WordPress  .   Cuốn sách học WordPress tiếng Việt này sẽ giúp cho các bạn mới bắt đầu  làm một website nhanh và đơn giản nhất.

sách học wordpress tiếng Việt hiệu quả nhất?

sách học wordpress tiếng Việt hiệu quả nhất?

Điều khó khăn của các bạn khi mới tiếp cận WordPress  là  thiếu một tài liệu bài bản và đầy đủ.  Ngoài ra những người mới bắt đầu  gặp khó khăn trong việc đọc tài liệu bằng tiếng Anh. Do đó cần một tài liệu học   bằng tiếng Việt để dễ hiểu, dễ tiếp thu hơn.

Qua một quá trình dạy và đào tạo về mảng WordPress,  mình nhận ra rằng rất nhiều bạn cần một tài liệu thực sự đầy đủ và có tính hệ thống để vừa giúp các bạn học nhanh hơn, vừa giúp các bạn có tài liệu có thể tra cứu trong lúc học giúp cho các bạn tự tin hơn.  Do vậy mình đã suy nghĩ và bắt tay  viết cuốn sách thiết kế web siêu tốc . Thật may! Cuốn sách đã được rất nhiều độc giả đón nhận và ủng hộ.

hoc thiet ke web ban hang với wordpress

Học viên đang được học Thiết Kế Website bán hàng trên WordPress

Khác với những cuốn sách khác, ngoài việc cung cấp tài liệu cho các bạn tự học, khi sử dụng cuốn sách Thiết kế web siêu tốc  bạn còn được hỗ trợ các tài nguyên và môi trường để thực hành. Điều này rất quan trọng vì để làm một website thực tế bạn cần phải đầu tư mua tên miền và hosting. Đây là khoản chi phí có thể nói cũng không phải là nhỏ với một số bạn đang mong muốn tự thiết kế web để tiết kiệm chi phí.

sach tu hoc thiet ke web

Giáo trình thiết kế website cho người mới bắt đầu

Một điểm khác biệt nữa khi  bạn tự học qua những tài liệu khác mà bạn sẽ tốn rất nhiều thời gian để mày mò, nghiên cứu. Có những vấn đề các bạn giải quyết  không được rất mất thời gian.  Cuốn sách này là tổng hợp lại những kinh nghiệm những bước làm rất là cụ thể và rõ ràng. Do đó trong quá trình làm các bạn sẽ làm rất là suôn sẻ,  nếu có gặp khúc mắc ở đâu các bạn cũng có thể đăng câu hỏi lên group facebook  để có sự hỗ trợ,  hoặc gửi email cho tác giả.  Bạn sẽ nhận được sự trợ giúp để giải quyết những vấn đề nhanh chóng trong quá trình học của mình.  Điều này đảm bảo rằng bạn có thể tự học và làm được website mà không tốn nhiều thời gian.

lap trang web ban hang

Cách lập web bán hàng trên WordPress

Cuốn sách thiết kế web siêu tốc  đã đến tay của hàng ngàn độc giả giúp họ tự xây dựng cho mình website để kinh doanh quảng bá sản phẩm và thương hiệu.  Để tìm hiểu thêm về cuốn sách mời bạn truy cập vào địa chỉ http://thietkewebsieutoc.net/

Đặng Ngọc Bình

Đặng Ngọc Bình trước đây là người chia sẻ WordPress, giờ là lập trình viên phát triển plugin WordPress, và sắp tới dạy lập trình WordPress Kết nối Facebook với Bình

You may also like...

2 Responses

  1. Tháng Chín 23, 2016

    […] WordPress đang là một công cụ giúp các bạn có thể thiết kế được những website hoàn toàn miễn phí. Tuy gọi là miễn phí nhưng không có nghĩa là không chuyên nghiệp và giao diện không được đẹp. Bài viết sau đây sẽ chia sẻ  cho các bạn cách  hướng dẫn thiết kế website miễn phí bằng WordPress. […]

  2. Tháng Mười Một 11, 2016

    […] theo video bạn được tặng thêm một cuốn sách Thiết Kế Web Siêu Tốc nó giúp bạn có nền tảng vững chắc để làm được website bất kỳ trên […]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chat Zalo
Gọi ngay