[Sách] Hướng dẫn thiết kế web WordPress

Chào bạn, hôm nay Bình mới nhận được chia sẻ của một người bạn về sách hướng dẫn thiết kế web WordPress. Bình rất muốn chia sẻ cảm nhận điều đó với bạn ngay vì nó hết sức tuyệt vời.

Ngày nay khi mà website trở thành một công cụ bán hàng, quảng bá sản phẩm dịch vụ hiệu quả thì rất nhiều người khao khát làm chủ những website của mình. Đặc biệt sẽ vui hơn nữa khi bạn có thể tạo ra website để kinh doanh vì sự thật là làm website bây giờ đã trở nên rất dễ dàng.

tai-lieu-hoc-wordpress

Hướng dẫn thiết kế web WordPress nào tốt

Nếu tìm hướng dẫn về thiết kế web WordPress trên Internet bạn sẽ tìm ra rất nhiều chia sẻ. Nhưng hãy suy sét thật kĩ trước khi bạn chọn một hướng dẫn nào đó để làm theo, bởi vì nếu chọn không đúng bạn sẽ phải tốn thời giankhông có được kết quả, làm theo nhưng không được, không có ai để hổ trợ và tư vấn.

Chia sẻ trên mạng nhiều nhưng chưa đầy đủ, đặc biệt người mới học rất cần một tài liệu dễ hiểu từ cơ bản đến nâng cao một cách bài bản.

Sách hướng dẫn thiết kế web WordPress

Từ trước đến giờ khi nghiên cứu hay học về một lĩnh vực gì thì sách vẫn là nguồn tài liệu tham khảo đáng tin cậy. Bởi vì nó được viết kì công phu trên kinh nghiệm thực tiễn của tác giả, người đã có trải nghiệm và giảng dạy về lĩnh vực chúng ta đang học.

Thiết kế web trên  WordPress cũng như vậy. Bạn sẽ hỏi là có sách thiết kế web WordPress nào đang có ở nhà sách và trên Internet.

Bình xin chia sẻ với bạn là có rất nhiều tuy nhiên đa số đều là tiếng anh. Còn tiếng việt thì rất hiếm đặc biệt với người mới bắt đầu.

Học thiết kế web với sách Thiết Kế Web Siêu Tốc

chup nghieng - sach hoc thiet ke web sieu toc

Cuốn sách này có thể nói là đầu tiên và duy nhất ở Việt Nam hướng dẫn thiết kế website theo phương pháp siêu tốc áp dụng WordPress. Cuốn sách hướng dẫn chi tiết và bài bản, hình ảnh đều có mô tả và chú thích khá rõ ràng.

Bố cụ trình tự hợp lý từ đầu đến cuối, đặc biệt có hổ trợ người đọc tên miền và hosting miễn phí để thực hành. Với những hướng dẫn khác bạn sẽ không được hổ trợ hoặc tư vấn thì với sách Thiết Kế Web Siêu Tốc bạn sẽ được thêm vào nhóm hổ trợ đọc giả trực tuyến từ đó bạn hoàn toàn an tâm vì có một tài liệu rất tốt kèm theo chuyên gia hổ trợ.

Tác giả cuốn sách là giảng viên thiết kế web WordPress tại trung tâm APPNET tại kios 8 trường đại học Bách Khoa. Đây là những kinh nghiệm anh chia sẻ trong quá trình giảng dạy.

Thông tin thêm về sách xin mời bạn xem tại: http://thietkewebsieutoc.net

Đặng Ngọc Bình

Đặng Ngọc Bình

Đặng Ngọc Bình trước đây là người chia sẻ WordPress, giờ là lập trình viên phát triển plugin WordPress, và sắp tới dạy lập trình WordPress Kết nối Facebook với Bình

You may also like...

1 Response

  1. Tháng Mười Một 28, 2015

    […] nay trên Internet có rất nhiều website hướng dẫn về WordPress chia sẻ rất nhiều kiến thức hay và bổ ích. Nhưng bạn cần hiểu động lực […]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chat Zalo
Gọi ngay